YouTube Premium Là Gì?

YouTube Premium Là Gì?

YouTube Premium là dịch vụ dựa trên đăng ký cung cấp quyền truy cập không có quảng cáo vào tất cả nội dung YouTube. Nó bao gồm trang web và ứng dụng YouTube chính cũng như YouTube Music . Khi đăng nhập vào YouTube Premium, bạn cũng có thể xem YouTube Originals. Cùng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu thêm về Youtube Premium nhé!

 

Cách Đăng Ký YouTube Premium

Để đăng ký YouTube Premium, bạn cần có tài khoản Google . Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo một tài khoản khi đăng ký YouTube Premium.

****NOTE: YouTube Premium bao gồm thời gian dùng thử miễn phí nhưng bạn cần cung cấp thông tin thanh toán. YouTube sẽ không tính phí bạn cho đến khi thời gian dùng thử miễn phí hết hạn (nếu bạn không hủy trước).

1. Vào trang YouTube.com/premium trong trình duyệt web và chọn Dùng thử miễn phí .

****NOTE: Để cung cấp cho nhiều thành viên gia đình YouTube Premium, hãy chọn tiết kiệm tiền với gói dành cho gia đình hoặc sinh viên .

 

2. Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn thiết lập YouTube Premium.

 

****NOTE: Nếu bạn chưa có tài khoản Google, hãy chọn Sử dụng tài khoản khác để thiết lập một tài khoản .

 

3. Nhập thông tin thanh toán của bạn, sau đó chọn Bắt đầu dùng thử .

 

Gói YouTube Premium Dành Cho Gia Đình Và Sinh Viên

Đăng ký YouTube Premium chỉ áp dụng cho một tài khoản. Nếu bạn có nhiều tài khoản YouTube, thì chỉ tài khoản bạn đăng ký mới nhận được lợi ích của YouTube Premium.

Nếu bạn muốn mở rộng lợi ích YouTube Premium của mình cho nhiều người, YouTube cung cấp gói dành cho gia đình. Kế hoạch này tốn hơn khoảng 50% so với kế hoạch cơ bản. Nó cho phép tối đa sáu tài khoản truy cập tất cả các lợi ích và nội dung bổ sung đi kèm với YouTube Premium.

 

Bạn Nhận Được Gì Với YouTube.com Premium?

YouTube Premium phát triển vượt trội so với các dịch vụ trước đây của Google như YouTube Red và Google Play Âm nhạc không giới hạn. Nó bao gồm tất cả các tính năng và lợi ích có sẵn từ các dịch vụ đó. Dưới đây là những lợi ích chính đi kèm với YouTube Premium:

  • Video không có quảng cáo: Tất cả các video trên YouTube đều có sẵn mà không có quảng cáo. Tuy nhiên, đừng lo lắng về việc thiếu người sáng tạo yêu thích của bạn. Khi bạn xem video trên kênh thường chạy quảng cáo, họ sẽ nhận được một phần phí đăng ký YouTube Premium của bạn.
  • Video ngoại tuyến : Chỉ với một lần nhấn nút, bạn có thể lưu video để xem sau, ngay cả khi bạn không kết nối Internet.
  • Phát trong nền : Tính năng này cho phép bạn phát video YouTube trong nền trên thiết bị di động, rất hữu ích để nghe nhạc trong khi sử dụng các ứng dụng khác.
  • YouTube Music Premium : Có thể truy cập thông qua trình duyệt web tại music.youtube.com (và ứng dụng YouTube Music dành cho thiết bị di động), dịch vụ này cung cấp một cách dễ dàng để nghe nhạc yêu thích của bạn, xem video từ các nhóm yêu thích của bạn và khám phá nhạc mới, tất cả không có quảng cáo.
  • YouTube Originals : Nội dung này bắt nguồn từ YouTube Red. Nó bao gồm các bộ phim và bộ phim gốc của các YouTuber nổi tiếng và các ngôi sao chính.
  • YouTube Kids : Ứng dụng YouTube Kids mang lại trải nghiệm không có quảng cáo và quyền truy cập vào tính năng chơi ngoại tuyến.

 

YouTube Originals Là Gì?

YouTube Originals là loạt phim và bộ phim bạn chỉ tìm thấy trên YouTube. Phương tiện chặn ban đầu của YouTube Originals giới thiệu các ngôi sao YouTube đột phá. Nó đã mở rộng để bao gồm nhiều chương trình thực tế và chương trình theo kịch bản, bao gồm cả loạt phim tiếp theo của Karate Kid được giới phê bình đánh giá cao Kobra Kai .

 

Sự Khác Biệt Giữa YouTube Premium Và YouTube TV Là Gì?

YouTube Premium là YouTube không có quảng cáo cùng với nội dung và tính năng bổ sung. YouTube TV là một giải pháp thay thế cáp trực tiếp. Đây là những dịch vụ riêng biệt và việc đăng ký một dịch vụ này không cho phép bạn truy cập vào dịch vụ kia.

Cả YouTube Premium và YouTube TV đều cung cấp cho bạn quyền truy cập vào YouTube Originals. Tuy nhiên, người đăng ký YouTube TV vẫn xem quảng cáo trên các video YouTube thông thường và không thể truy cập các lợi ích khác của YouTube Premium.

Nếu đăng ký YouTube Premium và YouTube TV bằng cùng một địa chỉ email, bạn có thể đăng nhập vào YouTube TV và xem video YouTube không có quảng cáo. Bằng cách này, bạn không phải chuyển qua lại giữa YouTube TV và trang YouTube thông thường. Tuy nhiên, đó là mức độ tích hợp giữa hai dịch vụ.

 

YouTube Premium Có Phải Là Sản Phẩm Thay Thế Cáp Không?

YouTube Premium không phải là sự thay thế trực tiếp cho cáp giống như cách các dịch vụ phát trực tuyến TV như YouTube TV, Sling TV và Hulu with Live TV . Nó không có các kênh truyền hình trực tiếp, vì vậy bạn không thể sử dụng nó để xem các chương trình phát sóng trên truyền hình cáp hoặc vệ tinh.

Nếu bạn không xem nhiều chương trình truyền hình thông thường và thưởng thức nội dung có sẵn trên YouTube thì đó lại là một câu chuyện khác. Vì YouTube Premium cung cấp cả nội dung YouTube và YouTube Originals không có quảng cáo, nên đây có thể là sự thay thế khả thi cho cáp như một nguồn giải trí và tin tức chính.

 

Cách Xem Các Chương Trình Gốc Trên YouTube Premium

YouTube Premium là YouTube không có quảng cáo. Nếu biết cách sử dụng YouTube , bạn sẽ tìm ra YouTube Premium. Nếu bạn muốn xem một số YouTube Originals, thì đây là cách thực hiện:

1. Vào YouTube.com và chọn Đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản YouTube cao cấp của bạn.

2. Chọn Bản gốc ở phía bên trái.

 

3. Cuộn xuống để tìm bộ hoặc phim bạn muốn xem. Chọn Phát tất cả để xếp hàng toàn bộ hoặc chọn một tập riêng lẻ để xem.

 

 

Chơi Trong Nền Là Gì?

Phát trong nền là một tính năng YouTube Premium có trên ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động. Nếu không có YouTube Premium, việc phát lại video sẽ dừng ngay khi bạn rời ứng dụng YouTube để sử dụng ứng dụng khác.

Tính năng này cho phép video tiếp tục phát, ở dạng hình thu nhỏ hình trong ảnh hoặc ở chế độ nền. Đây là cách sử dụng tính năng chơi trong nền:

1. Khởi chạy ứng dụng YouTube và đăng nhập vào tài khoản Google bằng đăng ký YouTube Premium, sau đó tìm kiếm video và phát video đó.

2. Bấm vào Home nút trên thiết bị để quay trở lại màn hình chủ của điện thoại.

 

3. Video xuất hiện ở dạng hình thu nhỏ. Kéo hình thu nhỏ vào nơi bạn muốn hoặc nhấn vào X để xóa hình thu nhỏ đó.

 

4. Mở khay hệ thống để tạm dừng hoặc dừng video.

 

Phát video ở chế độ phát trong nền rất hữu ích để nghe podcast , nhạc và danh sách phát mà không cần mở ứng dụng YouTube. Bạn có thể mở các ứng dụng khác và khóa điện thoại của mình và video tiếp tục phát.

 

Cách Tải Xuống Video Và Nhạc Bằng YouTube Premium

YouTube Premium cho phép bạn tải xuống và lưu trữ video để phát lại khi bạn không có quyền truy cập Internet. Tính năng này chỉ khả dụng trên ứng dụng YouTube và YouTube Music. Nó không cho phép bạn tải xuống video từ trang web YouTube một cách tự do. Dưới đây là cách tải xuống video từ ứng dụng YouTube:

1. Mở video bạn muốn tải xuống trong ứng dụng YouTube và chọn Tải xuống trong cửa sổ phát lại.

2. Chọn chất lượng video bạn muốn, sau đó nhấn OK .

3. Chuyển đến tab Thư viện và nhấn Tải xuống để xem video sau khi tải xuống xong.

 

Phần lớn, bạn có thể xem các video đã tải xuống bất cứ khi nào bạn muốn, nhưng có một số hạn chế:

  • Bạn chỉ có thể xem video đã tải xuống khi đăng nhập vào ứng dụng YouTube bằng tài khoản YouTube Premium của mình.
  • Bạn cần kết nối Internet ít nhất 30 ngày một lần, nếu không bạn sẽ mất quyền truy cập vào các video đã tải xuống cho đến khi kết nối lại.
     

Điều Gì Đã Xảy Ra Với YouTube Red?

YouTube Premium đã thay thế YouTube Red vào năm 2018. Nó bao gồm các lợi ích tương tự như YouTube Red, như video không có quảng cáo và một số tính năng mới. Người đăng ký YouTube Red đã tự động được chuyển sang YouTube Premium khi ra mắt.

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận