Xem Netflix Với Bạn Bè Trên Apple TV Và Roku

Xem Netflix Với Bạn Bè Trên Apple TV Và Roku

Xem Netflix Với Bạn Bè Trên Apple TV Và Roku

Binge xem Castlevania hoặc Ozark, bây giờ với nhiều bình luận của bạn bè hơn.

Ứng dụng mới của Caavo cho phép bạn xem Netflix với bạn bè trên Apple TV, Roku và Chrome, vì vậy, nó gần giống như việc chọn rạp chiếu ưa thích của bạn.

Bạn đã có thể lên kế hoạch cho các buổi xem Netflix bằng các trang web như NetflixParty , nhưng ứng dụng mới của Caavo đang mở rộng trải nghiệm để bao gồm Netflix trên Apple TV và Roku , thay vì giữ nó trong máy tính.

Ứng dụng gì đây ? Ứng dụng này có tên phù hợp là Watch With Friends và có sẵn trên iOS và Android . Ngoài ra còn có một tiện ích mở rộng của Chrome dành cho những người thích sử dụng máy tính hoặc kết nối máy tính của họ với một TV lớn.

Nó hoạt động như thế nào? Nếu bạn là người tổ chức bữa tiệc, bạn mở Netflix và sao chép liên kết đến chương trình bạn muốn xem, sau đó sử dụng ứng dụng Xem với bạn bè để tạo nhóm, dán liên kết, sau đó đặt mã pin. Sau đó, bạn mời bạn bè của mình thông qua ứng dụng. 

Những người tham gia bữa tiệc có một thời gian dễ dàng hơn nhiều. Họ chỉ cần tìm kiếm tên của bữa tiệc được thực hiện trước, tham gia, sau đó chọn thiết bị họ muốn xem, vì Watch With Friends tự động phát hiện bất kỳ thiết bị được hỗ trợ nào trên mạng của bạn. Người dùng Chrome bắt đầu một chương trình Netflix, chọn tiện ích mở rộng Xem với bạn bè, sau đó làm theo một loạt các bước tương tự để tạo hoặc tham gia nhóm.

Thật dễ dàng ? Có một số lưu ý cần lưu ý. Để bắt đầu, mọi người sẽ cần tài khoản Netflix của riêng mình và người dùng Apple TV phải sử dụng ứng dụng đồng hành của Caavo để giữ mọi thứ được đồng bộ hóa. Bạn cũng cần phải ở Mỹ. 

Ngoài ra, nó phát trực tuyến mượt mà. Trừ khi bạn muốn xem thứ gì đó khác ngoài Netflix, trong trường hợp đó, bạn sẽ phải đợi ứng dụng mở rộng phạm vi. Xin lỗi, Hulu , Disney + , HBO Max , và vô số người khác.

Điểm mấu chốt : Xem phim và TV với bạn bè là một cách tốt để dành thời gian của bạn, đặc biệt là trong khoảng thời gian cách ly khi bạn có thể không thể nhìn thấy nhau. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn một cái gì đó tốt, như Avatar: The Last Airbender .

Theo The Lifewire

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận