WhatsApp là gì ? Tất Tần Tật Mọi Thứ Về Nó !!!

WhatsApp là gì ? Tất Tần Tật Mọi Thứ Về Nó !!!

WhatsApp là gì?

Hướng dẫn của bạn về một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất mọi thời đại

WhatsApp là ứng dụng nhắn tin tức thời phổ biến nhất trên thế giới. Được sử dụng bởi hơn một tỷ người, nó đơn giản để hiểu, hoàn toàn miễn phí và không giới hạn cách bạn giao tiếp với mọi người. Tất cả những gì bạn cần là một điện thoại thông minh tương thích và một số điện thoại.

 

Trong bài viết này, bạn sẽ biết :

 

  • Tại sao mọi người sử dụng WhatsApp
  • Tại sao nó được coi là một tùy chọn nhắn tin an toàn
  • Giá nó là bao nhiêu
  • Nó thường hoạt động như thế nào

 

Ai sở hữu WhatsApp? Lịch sử ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới

 

Tại sao tôi nên sử dụng WhatsApp?

Một lý do lớn để sử dụng WhatsApp là vì mọi người khác đã sử dụng nó, nhưng điều quan trọng là phải biết mọi người sử dụng nó vì nó rất tiện lợi. Có nhiều cách sử dụng khác nhau của WhatsApp, nhưng cuối cùng nó hoạt động tốt như một ứng dụng nhắn tin tức thì.

 

Cho dù bạn đang ở đâu trên thế giới, bạn có thể dễ dàng gửi một tin nhắn SMS tương đương cho bạn bè hoặc thành viên trong gia đình mà không phải lo lắng về việc tốn kém tiền bạc, giống như khi họ ở một quốc gia khác. 

 

WhatsApp có thể chứa tối đa 8 người trong một cuộc trò chuyện nhóm.

Các tính năng tiện lợi khác là bạn không cần đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần một số điện thoại để bắt đầu.

 

Có nhiều lý do khác khiến WhatsApp trở nên phổ biến , nhưng mấu chốt nhất là nó dễ sử dụng, ngay cả khi bạn không đặc biệt thành thạo về công nghệ. Mọi người ở mọi lứa tuổi và cấp độ khả năng đều có thể sử dụng WhatsApp, giống như khi gửi tin nhắn SMS.

 

WhatsApp có an toàn không?

WhatsApp là một cách nhắn tin rất an toàn. Nó cung cấp mã hóa đầu cuối giữa những người dùng để dữ liệu của bạn được bảo vệ trong khi được gửi giữa bạn và liên hệ của bạn. Các đối thủ cạnh tranh như Zoom không cung cấp loại mã hóa này.

 

Đôi khi, có một số vấn đề với các liên kết phần mềm độc hại nguy hiểm được gửi đến người dùng từ các nguồn không xác định, nhưng chìa khóa để tránh điều này là làm theo các mẹo an toàn internet thường xuyên và không bao giờ tương tác với một liên kết mà bạn không nhận ra hoặc không mong đợi.

 

WhatsApp là một phần của Facebook , điều này có thể gây ra lo ngại từ một số người cảnh giác với trang web truyền thông xã hội, nhưng dịch vụ này muốn nhấn mạnh rằng không có thông tin nào được chia sẻ với mạng xã hội này. Nó được giữ hoàn toàn riêng biệt để sự riêng tư của bạn được duy trì. 

 

Tìm hiểu cách áp dụng mã hóa đầu cuối trên WhatsApp để giữ an toàn cho các cuộc trò chuyện của bạn.

WhatsApp có miễn phí không?

WhatsApp hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Không có giới hạn nào đối với dịch vụ nên bạn có thể nhắn tin cho mọi người bao nhiêu lần tùy thích mà không bị giới hạn.

 

Hiện tại cũng không có quảng cáo nào để cạnh tranh, do đó bạn không phải chịu đựng những thông điệp xâm phạm trong khi trò chuyện với bạn bè và những người thân yêu. 

 

Phần duy nhất của WhatsApp có thể không miễn phí là do nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn. Có thể có phí liên quan ở đây vì WhatsApp sử dụng dữ liệu cho phép của bạn để trao đổi tin nhắn và cuộc gọi, thay vì cho phép SMS của bạn. Kiểm tra thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn để xem bạn có thể bị ảnh hưởng như thế nào. 

 

Nếu bạn kết nối điện thoại thông minh của mình với mạng Wi-Fi gần đó, bạn không phải lo lắng về phí cho phép dữ liệu.

WhatsApp hoạt động như thế nào?

WhatsApp hoạt động giống như iMessage dành cho iOS, nhưng đối với tất cả người dùng điện thoại thông minh. Nó sử dụng kết nối internet của bạn để cho phép bạn kết nối với bất kỳ ai có số điện thoại cũng được đăng ký với WhatsApp mà không cần đăng nhập hoặc đăng xuất khỏi một tài khoản riêng biệt.

 

Bạn cần tải xuống ứng dụng WhatsApp để sử dụng (cũng như cập nhật ứng dụng này), nhưng ứng dụng này tích hợp vào điện thoại của bạn một cách mượt mà và bạn có thể dễ dàng chia sẻ liên kết và ảnh với người khác thông qua dịch vụ. 

 

Cách cập nhật WhatsApp lên phiên bản mới nhất trên Android hoặc iPhone

 

Ảnh chụp màn hình WhatsApp để chứng minh những gì có thể làm được với nó

Cũng có thể tạo các cuộc trò chuyện nhóm để bạn có thể tổ chức các cuộc tụ họp với bạn bè của mình hoặc đơn giản là cập nhật những gì gia đình bạn đang làm, tất cả đều từ một nguồn tập trung thay vì phải sử dụng các ứng dụng riêng biệt. 

 

Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet đang hoạt động trên điện thoại thông minh của bạn. 

 

Cách bật Chế độ tối trên WhatsApp

 

Tôi có thể sử dụng WhatsApp để thực hiện cuộc gọi không?

Đúng. WhatsApp cung cấp cuộc gọi video miễn phí và cuộc gọi thoại miễn phí. Đó là một trợ giúp rất lớn đối với nhiều người vì nó có nghĩa là cả người dùng Android và iOS đều có thể gọi điện video miễn phí mà không cần phải đăng ký tài khoản với các dịch vụ như Skype . 

 

Bạn cũng có thể thực hiện cuộc gọi điện video nhóm với WhatsApp để các nhóm bạn bè và gia đình có thể trò chuyện cùng nhau miễn phí. 

 

Bạn không thể thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn cho những người không sử dụng WhatsApp. Họ cần cài đặt WhatsApp trước.

Theo Lifewire

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận