“Tuyệt Vời“ Thông Tin Nóng Về Unpacked Samsung.

“Tuyệt Vời“ Thông Tin Nóng Về Unpacked Samsung.

Điều gì tiếp theo của Samsung.

Samsung Unpacked là sự kiện tiếp thị và ra mắt thường xuyên mà Samsung tổ chức để giới thiệu các sản phẩm mới. Thường có nhiều sự kiện Unpacked mỗi năm và năm 2021 sẽ không có gì khác biệt.

Ngày cho lần mở gói tiếp theo của Samsung là gì?

Sự kiện Unpacked thứ hai của năm 2021 được gọi là Galaxy Awesome Unpacked và sẽ được tổ chức vào ngày 17 tháng 3 năm 2021. Nó bắt đầu lúc 10 giờ sáng miền đông.

Sản phẩm nào sẽ được công bố?

Chúng tôi mong đợi sự kiện này sẽ trình làng mẫu điện thoại Galaxy A52 và A72. Tất cả các mô hình trong loạt chắc chắn sẽ được trang bị 5G . Nó cũng được đồn đại sẽ bao gồm Space Zoom, sẽ cung cấp cho điện thoại độ phóng đại 30 lần.

Samsung đã công bố Galaxy Buds Pro tại sự kiện vừa qua như một thiết bị đồng hành cho điện thoại; Đó là dự đoán của bất kỳ ai tại thời điểm này nếu các sản phẩm ngoài điện thoại sẽ được công bố.

Ngay phát hành sản phẩm:

Các dòng Galaxy S21 điện thoại bây giờ đã có để mua. Mong đợi bất kỳ sản phẩm mới nào sẽ có sẵn để mua trong vòng một hoặc hai tuần sau sự kiện; bạn cũng có thể đặt trước thiết bị ngay sau sự kiện.

Cách phát trực tuyến và xem Samsung Unpacked.

Samsung phát trực tuyến sự kiện trên trang web của mình, với các tùy chọn phát trực tuyến truyền thông xã hội trên các kênh YouTube, Facebook và Twitter.

 

 

 

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận