Thiết bị AIO và Pod Vapes Là Gì ?

Thiết bị AIO và Pod Vapes Là Gì ?

Thiết bị AIO và Pod vapes là hai trong số những loại thiết bị vaping phổ biến nhất. Hơn nữa, cả AIO và pod vapes đều là một trong những thiết bị dễ vận hành nhất. AIO hay pod vapes? Điều đó phụ thuộc vào các ưu tiên và sở thích vaping của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm một pod đơn giản và dùng một lần, thì thiết bị pod là một lựa chọn tốt cho bạn. Mặt khác, AIO được thiết kế như một phiên bản thiết bị pod bền hơn và chắc chắn hơn.

Trong khi chúng có nhiều điểm tương đồng, các thiết bị AIO có các cuộn dây có thể thay thế được. Mặt khác, pod vapes cần pod mới khi không còn e-liquid trong đó hoặc khi cuộn dây bị cháy.

AIO là gì?

Đơn giản thì Pod có 2 loại là Pod hút 1 lần và Pod có thể nạp lại ( thiên hạ vẫn hay gọi là pod system ấy ), thuật ngữ chuyên ngành người ta gọi là AIO Pod vậy thôi :D

 

AIO là một thiết bị vaping tất cả trong một bao gồm pin và một pod có thể nạp lại. Nói cách khác, pin và pod được kết hợp với nhau thành một thiết bị vaping nhỏ và gọn.

Với AIO, bạn sẽ cần thay đổi cuộn dây khi nó bị cháy hoặc không sử dụng được. Nói chung, bạn sẽ cần phải thay đổi cuộn dây sau một vài tuần. Các vapes nhỏ gọn này có một hoặc hai mảnh.

Chúng dường như rất giống với pod vapes. Sự khác biệt chính, như đã đề cập trước đây, là AIO đi kèm với các cuộn dây có thể thay thế trong khi pod vapes đi kèm với các vỏ dùng một lần.  

AIO bao gồm mọi thứ mà một người mới chơi vaping cần để bắt đầu vaping. Bạn chỉ cần thêm một ít nước vape và bạn đã sẵn sàng để vape qua nó.

Ý tưởng đằng sau AIO rất đơn giản: một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính di động và tính thực tế của một chiếc vape pod với hiệu suất và tính năng tương tự của một thiết bị mod vaping.

Một ví dụ điển hình về các thiết bị AIO là Breeze NXT và Tigon AIO . Cả Tigon AIO và Breeze NXT đều có nút kích hoạt mà bạn cần nhấn để vape chúng. Tuy nhiên, cũng có các thiết bị AIO chỉ sử dụng tùy chọn bắn tự động kéo. Ví dụ: AVP Pro là một thiết bị AIO chỉ sử dụng tự động bắn ở chế độ hít vào.

Làm thế nào để Vape một AIO?

Cả AIO vapes và pod vapes đều là một trong những thiết bị dễ sử dụng nhất. Thiết bị AIO có một số tính năng đơn giản như mức công suất xác định trước, van lưu lượng khí và nút bắn.

Thông thường, các thiết bị AIO có hệ thống bắn tự động rút đạn hoặc kết hợp giữa nút rút và bắn tự động.

Tuy nhiên, một số thiết bị AIO cung cấp khả năng điều chỉnh công suất và điện áp, có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh nó với mức công suất hoặc điện áp thích hợp của mình.

Pod Vape là gì?

Aspire SLX, một vape pod với các pod dùng một lần.

Aspire SLX, một vape pod với các pod dùng một lần.

Pod vape là một phiên bản hiện đại của thuốc lá điện tử cổ điển. Pod vapes là các vapes tự động rút ra bao gồm một pod dùng một lần và một pin.

Các thiết bị vaping này rất dễ di chuyển và đơn giản. Bạn chỉ cần lo lắng về việc có một pod và vape dùng một lần!

Tuy nhiên, những vapes này thường không có điện áp hoặc công suất điều chỉnh cũng như không điều chỉnh được luồng khí. Nói cách khác, chúng được thiết kế đơn giản nhất có thể để đảm bảo trải nghiệm vaping đơn giản nhất.

Các thiết bị pod thường không có nút kích hoạt, có nghĩa là bạn hút từ chúng như thể bạn đang hút một điếu thuốc. Tóm lại, một phong cách vaping tự động cháy.

Một ví dụ điển hình về pod vape với pod dùng một lần sẽ là aspire SLX . Với hệ thống pod dùng một lần, bạn không cần phải lo lắng về việc đổ đầy bình, nút bắn hoặc thay thế cuộn dây.

Do tính đơn giản, các thiết bị này cũng khá đơn giản và do đó, chúng không cung cấp nhiều lựa chọn về vaping. Tóm lại, hãy quên đi việc sản xuất hơi lớn vì những thiết bị này phù hợp hơn cho việc vaping tàng hình. Ngoài ra, các vapers cao cấp có xu hướng thích các mod mạnh mẽ hoặc thiết bị AIO vì chúng cung cấp nhiều tùy chọn vaping hơn.

AIO và Pod vapes

Hầu hết các vaper thích các thiết bị AIO vì họ chỉ cần thay thế các cuộn dây và họ cũng có thể dễ dàng nạp hoặc thay thế juice ưa thích của họ. Tuy nhiên, một số vapers (cao cấp và người mới) thích sự đơn giản của pod vapes. Hơn nữa, vỏ quả tạo ra ít hơi hơn, điều này khiến chúng trở nên lý tưởng cho việc vaping lén

Vì nó ra ít hơi hơn, bạn có thể cần phải vape chất lỏng điện tử có nồng độ nicotine cao hơn. Với hệ thống pod, bạn sẽ không nhận được nhiều nicotine như khi vaping với các thiết bị khác tạo ra nhiều hơi và hương vị hơn.

Về hiệu suất, AIO cung cấp nhiều tùy chọn, công suất và tính năng hơn. Ví dụ, thiết bị AIO thường có cuộn dây hiệu suất cao trong khi hệ thống pod thường sử dụng cuộn dây nhỏ và đơn giản.

Tuy nhiên, pod dễ sử dụng hơn và cần rất ít bảo trì so với các thiết bị AIO.

Bảng sau đây cho thấy những ưu và nhược điểm chính của thiết bị AIO và Pod:

AIO và pod vapes

AIO vs Pod Vapes: Kết luận

Cả AIO và pod vapes đều có những điểm tương đồng. Tuy nhiên, các thiết bị AIO cung cấp hiệu suất tốt hơn và nhiều tính năng hơn so với các thiết bị vapes có pod dùng một lần. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị vaping đơn giản và không có biến chứng, thì pod vape là một lựa chọn tốt cho bạn. Hơn nữa, các pod dùng một lần mang lại trải nghiệm vaping kín đáo. Tóm lại, nếu bạn muốn tàng hình vape, thiết bị pod cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Nói chung, thiết bị AIO là một vape năng động hơn thiết bị pod.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận