Tai Nghe Chống Ồn Còn Lạ Mắt Hơn Vẻ Ngoài

Tai Nghe Chống Ồn Còn Lạ Mắt Hơn Vẻ Ngoài

Tai Nghe Chống Ồn Còn Lạ Mắt Hơn Vẻ Ngoài

Sắc Đẹp Không Phải Là Tất Cả

Bài học chính rút ra

  • Mặt nạ bên ngoài không ấn tượng một âm thanh tuyệt vời.
  • Các phím tắt trong cả chống ồn và đồng bộ hóa NFC đều rất tuyệt vời.
  • Ứng dụng cung cấp nhiều tùy chọn và cài đặt để chơi.

Các Soundcore thọ Q30 là một bộ tai nghe tai nghe-nhìn. Phải thừa nhận rằng các nhà thiết kế không có nhiều thứ để làm việc; chúng có hai cốc tai và một chiếc dây đeo qua đầu bạn, và tôi vẫn chưa thấy một cặp nào trong số đó khiến tôi không thể quên được với thiết kế tuyệt vời của chúng. Nhưng khi tôi mở hộp đựng màu đen trơn để lộ tai nghe màu đen trơn với một số điểm nổi bật bằng vàng, sáng bóng, tôi đã nói: "Được rồi."

Nó không xấu xí. Nó trông hoàn toàn ổn. Và có lẽ mọi người không muốn thiết bị âm thanh của nó thu hút nhiều sự chú ý khi họ muốn đi xe buýt yên bình. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng kỳ vọng của tôi hơi thấp so với ấn tượng đầu tiên.

Tuy nhiên, đằng sau lớp vỏ bên ngoài, ẩn chứa một số đặc điểm của caramel muối. Đừng suy nghĩ quá nhiều về phép ẩn dụ này.

Đừng Tự Đánh Mình Vào Đầu Với Điện Thoại Của Bạn

Điều đầu tiên bạn nên làm với bất kỳ bộ tai nghe Bluetooth nào là sạc hoàn toàn. Phần đó không thú vị bao giờ. Nhưng điều thứ hai bạn nên làm với bất kỳ bộ tai nghe Bluetooth nào là đồng bộ hóa nó với điện thoại của bạn và đó là lúc Q30 bắt kịp thời đại.

"Các tính năng, khả năng sử dụng và chất lượng âm thanh của nó khiến nó rất đáng để thử."

Bạn có thể thực hiện phương pháp thông thường là đặt tai nghe vào chế độ đồng bộ hóa, sau đó chọn chúng từ danh sách trong menu Bluetooth của điện thoại, nhưng nếu bạn có một chiếc điện thoại thậm chí là lạ mắt, bạn có thể làm điều đó nhanh chóng hơn.

Chủ sở hữu Android (xin lỗi, người hâm mộ Apple) có thể đồng bộ hóa qua NFC có thể giữ điện thoại của họ lên đúng cốc và hai người sẽ bắt đầu giao tiếp ngay lập tức. Hoặc, bạn có thể làm những gì tôi đã làm và vô tình đâm Google Pixel 3 XL vào nhựa cứng của tai nghe khi bạn đang đeo chúng, điều này thậm chí còn vượt xa khả năng khử tiếng ồn của Q30. Dù bạn muốn đi theo cách nào cũng sẽ hoạt động tốt, nhưng màng nhĩ của tôi và tôi không thể đề nghị cách cuối cùng đó.

Kiểm Soát Việc Hủy Bỏ

Đồng bộ NFC là một tính năng gọn gàng và tiện dụng nhưng không phải ai cũng sử dụng được. Nhưng khả năng loại bỏ tiếng ồn từ bên ngoài đầu của Q30 là dành cho tất cả mọi người và nó có rất nhiều cách để làm điều đó.

Một lần nữa, bạn có nhiều cách để quản lý tính năng này. Bạn có thể sử dụng nút NC trên cốc bên trái để chuyển đổi giữa chế độ "khử tiếng ồn" và "trong suốt", chế độ này sử dụng micrô trên bo mạch để cho phép bạn nghe những gì đang diễn ra bên ngoài tai nghe. Đó là một tính năng tốt giúp bạn không phải lúng túng hét vào mặt những người chỉ muốn biết khi nào xe buýt đến.