Sub Ohm Là Gì ? Cách Thể Vape Siêu Khói Và Có Những Đám Mây Siêu Khói

Sub Ohm Là Gì ? Cách Thể Vape Siêu Khói Và Có Những Đám Mây Siêu Khói

Sub ohm vaping là gì?

Sub ohm vaping, còn được gọi là sub ohming, là một phong cách vaping tạo ra những đám mây hơi lớn. Các thiết bị phụ ohm sử dụng các cuộn dây có điện trở thấp nhỏ hơn một ohm, do đó có tên là sub ohm. Chúng cũng cung cấp đủ luồng không khí thích hợp để hít vào phổi trực tiếp. Sub ohming thường yêu cầu mod vape có khả năng tạo ra tối thiểu 40 watt, nhưng mức cao hơn có thể đạt và vượt quá 200 watt.

Khoảng năm 2014, xe tăng sub ohm bắt đầu chiếm lĩnh thị trường. Sub ohm vaping đã trở thành tiêu chuẩn mặc định cho hầu hết các vapers mới cho đến khoảng giữa năm 2016 với MTL trở lại đầy phong cách. Giờ đây, thị trường đa dạng hơn, với nhiều loại vapes hơn cho mọi phong cách vaping.

Thuật ngữ sub ohm đã phát triển qua nhiều năm với công nghệ. Nó thường đề cập đến các thiết bị phổi trực tiếp có cuộn dây 0,5 ohms hoặc thấp hơn. Ngày nay cũng có các cuộn dây phụ ohm đặc trưng trong một số pod vapes . Chúng cung cấp trải nghiệm tương tự như xe tăng sub ohm nhưng thường sử dụng ít năng lượng hơn so với mod vì chúng có kích thước và dung lượng pin nhỏ hơn.

Tìm hiểu thêm về sub ohm vaping và theo đuổi đám mây trong hướng dẫn bên dưới.

Ưu điểm của sub ohm

Ngoài những đám mây lớn, có rất nhiều lợi thế khác của sub ohming so với các phong cách vaping khác.

  • Hương vị đậm đà: Các cuộn dây sub ohm có khả năng làm bốc hơi nhiều chất lỏng điện tử cùng một lúc, vì vậy vị giác của bạn sẽ bị cuốn theo vô số hương vị với mỗi lần phồng.
  • Vape ấm hơn: Một số vapers thích một vape ấm hơn, điều này dễ dàng đạt được với vaping sub ohm, đặc biệt là với các cuộn dây công suất cao và low-ohm.
  • Nhiều luồng không khí hơn: Sub ohm vaping sẽ tốt nhất khi hít vào phổi trực tiếp và luồng không khí không hạn chế. Cần có nhiều luồng không khí hơn để làm mát nhiệt lượng cao hơn tạo ra từ các cuộn dây.
  • Những đám mây lớn: Những đám mây thổi bay hấp dẫn nhiều người. Đối với sản xuất đám mây lớn nhất, phải có sub ohm vaping. Các thiết bị sub ohm là điều kiện tiên quyết để trở thành một vaper cạnh tranh.

Theo đuổi đám mây vape là gì?

Đuổi theo mây là hành động thổi những đám mây khổng lồ bằng vape. Những người theo dõi đám mây không ngừng cố gắng phát minh ra những cách mới để tạo ra những đám mây hơi lớn nhất. Điều đó có nghĩa là cuộn dây ohm thấp hơn, công suất cao hơn và nhiều luồng không khí. Theo đuổi đám mây đòi hỏi kiến ​​thức và kinh nghiệm để được thực hiện một cách an toàn và đúng cách, và nó luôn là một vape phụ ohm.

Nhưng không phải tất cả các sub ohm vapers đều nhất thiết phải là cloud chaser. Một vape sub ohm là cách duy nhất để đạt được sản lượng đám mây khổng lồ như vậy. Theo đuổi đám mây ngày nay đã trở nên dễ tiếp cận hơn với sự phổ biến của các thùng vape sub ohm vì nó không đòi hỏi nhiều kiến ​​thức như trước.

Tuy nhiên, an toàn là cực kỳ quan trọng! Điều đó có nghĩa là bạn phải hiểu rõ về định luật Ohm và độ an toàn của pin vape . Đuổi theo đám mây có thể rất vui và thú vị nếu được thực hiện đúng cách và tôn trọng.

Đám mây đuổi theo vapes tốt nhất

Cách dễ nhất và an toàn nhất để bắt đầu vaping và theo đuổi đám mây là kiếm một cây bút vape phụ ohm . Nó đi kèm với một bình chứa và pin mạnh mẽ tất cả trong một và rất dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Họ làm cho nó rất đơn giản để bắt đầu ngay lập tức, mà không cần phải có nhiều kiến ​​thức.

Nếu bạn muốn thứ gì đó cao cấp hơn, kết hợp tốt nhất cho đám mây là mod hộp công suất cao kết hợp với bộ phun có thể xây dựng lại, tốt nhất là bộ nhỏ giọt cuộn dây kép . Ngoài ra còn có các xe tăng có thể chế tạo lại được dùng cho sub ohming và một số xe tăng sub ohm tuyệt vời không yêu cầu nhiều kinh nghiệm để sử dụng. Rất nhiều các subanks hiện đại này sử dụng nhiều cuộn dây lưới cho phép tạo ra công suất cao và nhiều đám mây dày đặc.

 

Làm thế nào để có được những đám mây hơi lớn hơn

Sử dụng pin thích hợp: Mua pin có xếp hạng amp cao, phù hợp với công suất cao.

Giữ cho luồng không khí luôn mở: Hầu hết các thiết bị sub ohm đều có luồng không khí có thể điều chỉnh được. Nói chung, luồng không khí phải ở cài đặt mở nhất để đạt được những đám mây lớn nhất cho bộ phun mà bạn đang sử dụng.

Sử dụng nước vape tối đa VG : Trong khi cả PG và VG đều tạo hơi, hàm lượng VG trong nước ép của bạn càng cao sẽ cho phép tạo ra những đám mây lớn nhất. Hãy coi đó là nhiên liệu có trị số octan cao cho xe tăng của bạn!

Sử dụng mod có công suất trên 40 watt: Khi sub ohming, bạn sẽ muốn có nhiều khoảng trống để cung cấp năng lượng. Bạn có thể sẽ không sử dụng hết nó, nhưng có thể tăng thêm 10 watt hoặc lâu hơn có thể tạo ra sự khác biệt lớn về thể tích hơi của bạn.

Purging: Một kỹ thuật được sử dụng cho các thủ thuật vape và đuổi theo đám mây, trong đó bạn thở ra vào vape trước khi hít vào. Nó ép không khí vào các cuộn dây để tạo ra các đám mây lớn hơn. Đảm bảo rằng các lỗ thoát khí không hướng vào mắt hoặc mặt của bạn trước khi sử dụng phương pháp này.

Sử dụng lực kéo hơi mạnh và nhanh: Cùng với việc sử dụng luồng không khí không bị hạn chế, tốc độ và độ chính xác của lực kéo sẽ làm tăng sản xuất đám mây. Việc rút ra lớn hơn và nhanh hơn cũng sẽ giúp giữ cho các cuộn dây mát hơn.

Sử dụng cuộn dây được xếp hạng dưới 0,5 ôm: Các cuộn dây có điện trở thấp từ 0,5 ôm trở xuống có thể xử lý nhiều công suất hơn và thường tạo ra các đám mây lớn hơn.

Các bản dựng cuộn dây tốt nhất cho các đám mây

Dưới đây là một số video họ sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng cuộn dây cho một số sản xuất đám mây nghiêm túc.

Trong phần 2 của loạt bài Rip Tripper's Cloud Chasing 101, anh ấy sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện một bản dựng đuổi theo đám mây đơn giản và đi sâu hơn về kỹ thuật hít vào / thở ra đúng cách.

Trong video này, Twisted Messes chỉ cho bạn cách làm cuộn dây kép xoắn 26 gauge đặc trưng của anh ấy.

Sherlock Hohms chỉ cho bạn cách tạo một đám mây hợp nhất clapton để đuổi theo đám mây.

Ban đầu, việc đuổi theo đám mây hầu như chỉ được thực hiện với các cuộn dây low-ohm trên mech mod . Cuối cùng, các nhà chế tạo nhận ra rằng họ có thể sử dụng hai sợi dây để tạo ra một cuộn dây có điện trở cực thấp, với hàng tấn diện tích bề mặt, điều này cuối cùng đã nhường chỗ cho các cấu tạo cuộn dây kép xoắn và song song .

Đuổi theo đám mây đã phát triển với sự phổ biến của các mod được điều chỉnh mạnh mẽ và các cuộn dây kỳ lạ. Những người theo dõi đám mây không còn cần phải xây dựng các thông số kỹ thuật của thiết bị và pin của họ nữa. Giờ đây, họ có thể chỉ cần lắp các cuộn dây to và chắc chắn trên bất kỳ mod công suất cao nào được quy định, mang lại cho họ sự tự do hơn bao giờ hết.

Các cuộn dây kép là tiêu chuẩn cho các đám mây nhưng nhiều vapers đã đưa điều đó lên cấp độ tiếp theo với các cấu hình cuộn dây gấp ba và thậm chí gấp bốn lần. Điều này làm giảm điện trở xuống và tăng đáng kể diện tích bề mặt. Claptons hợp nhất , người ngoài hành tinh và các công trình kỳ lạ khác cũng rất phổ biến ngày nay để đuổi theo đám mây.

Những đám mây lớn nhất: sự cạnh tranh

Trong cuộc cạnh tranh trên đám mây vaping, những người chơi trò chơi điện tử cạnh tranh với nhau để xem ai có thể tạo ra những đám mây lớn nhất và thực hiện các thủ thuật vape tốt nhất . Cũng giống như bất kỳ sở thích hay môn thể thao nào, một số người sẽ phải cạnh tranh, vì vậy trò đuổi bắt trên mây cũng không phải là ngoại lệ. Các cuộc thi được tổ chức trên toàn thế giới để giành giải thưởng tiền mặt và các giao dịch chứng thực. Hoa Kỳ là quê hương của nhiều đám mây lớn hơn như Cuộc thi VC Cloud Chasing, với các giải thưởng khác nhau, từ thiết bị tùy chỉnh và tài trợ, đến hàng nghìn đô la tiền mặt.

Vaping cạnh tranh bắt đầu như một cách để các vapers thể hiện bản thân và truyền bá nhận thức về vaping. Ngày nay, nó tràn lan ở hầu hết các thành phố lớn. Các vapers chuyên nghiệp có được người hâm mộ, tiền và các giao dịch tài trợ thông qua các buổi gặp mặt này tại các cửa hàng địa phương và hội nghị vape. Các trang web truyền thông xã hội như Facebook và YouTube đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phổ biến vaping cạnh tranh.

Không gian công cộng không dành cho việc thổi đám mây trừ khi có lý do để tin rằng nó sẽ không gây ra sự cố. Ví dụ, tại một buổi hòa nhạc ngoài trời với một lượng khán giả bao dung. Nói chung, hầu hết những người không phải là vaper không hiểu hơi nước là gì hoặc không phải là gì, vì vậy bạn không nên để nó vào mặt họ theo đúng nghĩa đen.

Ngày nay, các máy tính đám mây không còn tràn lan như trước nữa, đặc biệt là với nhiều hạn chế về coronavirus vẫn được áp dụng. Tuy nhiên, trong thời kỳ sơ khai, các cuộc thi trên đám mây đã tạo ra nhiều bước ngoặt và khiến mọi người biết đến vaping như một giải pháp thay thế cho việc hút thuốc. Cho dù bạn đang ở trong đó để thưởng thức những đám mây lớn, hương vị hay chỉ là nicotine, tất cả chúng ta đều hướng về vape.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận