Stealth Vaping - Cách Hút Vape Mà Chả Ai Biết Được !

Stealth Vaping - Cách Hút Vape Mà Chả Ai Biết Được !

Vape ẩn (Stealth Vaping) là gì?

Vape ẩn là hành động vaping một cách kín đáo. Sử dụng hơi nhỏ để tạo ra thể tích hơi nhỏ hơn, người dùng có thể điều chỉnh kích thước hơi thở ra để hầu như không thể nhìn thấy được. Hình thức vaping này hoạt động tốt nhất với các thiết bị nhỏ, có công suất thấp và có mức rút MTL chặt chẽ, thường được gọi là vapes tàng hình.

Vape ẩn khi bạn không muốn thu hút sự chú ý không mong muốn về mình. Vì hơi với số lượng nhỏ hầu như không có mùi thơm, điều này có thể làm cho việc bốc hơi tàng hình trở nên khả thi. Các luật mới thường xuyên ra đời quy định việc vaping nơi công cộng cùng loại với việc hút thuốc lá và một số nơi cấm vaping — như trên máy bay — có thể khiến bạn gặp rắc rối sâu sắc với pháp luật nếu bạn bị bắt.

Những nơi phổ biến mà vaping bị cấm:

  • Máy bay
  • Cơ sở tài sản của chính phủ
  • Phương tiện công cộng
  • Rạp hát
  • Bệnh viện
  • Trường học

Các cơ sở khác tùy từng trường hợp cụ thể. Nói chung, chỉ báo dễ nhất là tìm các biển báo “cấm hút thuốc”. FDA đã coi các sản phẩm vape là sản phẩm thuốc lá và hơi hiếm khi được luật pháp coi là khác với hút thuốc. Nếu bạn muốn vape, hãy luôn hỏi các quy tắc là gì.

Làm thế nào để tàng hình vape?

Stealth Vaping

Một số người coi vaping lén lút như một hình thức nghệ thuật! Điều này đòi hỏi người dùng phải có sự táo bạo nhất định, cũng như thực hiện một vài bước đơn giản:

Bước một: Nhận một bộ vape siêu di động như vape dùng một lần hoặc thậm chí là vape pod . Những thiết bị này đủ nhỏ để nhét vừa túi quần. Chúng có nhiều dạng nhỏ khác nhau và thường trông giống như bút, ổ đĩa flash. Và như một quy luật chung, thiết bị càng nhỏ thì lượng hơi thoát ra càng ít.

Bước hai: Che đèn LED đi. Hầu hết các bộ dụng cụ vape siêu di động đều có đèn LED nhỏ bật trong khi bạn vaping. Thông thường, ánh sáng này khá nhỏ nên có thể che đi bằng tay. Nếu bạn không che khuất ánh sáng, những gì bạn đang làm sẽ trở nên rõ ràng hơn đối với người khác - đặc biệt là trong các tình huống thiếu sáng.

Bước ba: Chỉ hút hơi ngắn và rất ngắn, bạn hút càng lâu làn khói sẽ càng dày. Mặc dù các thiết bị nhỏ không thoát ra nhiều hơi, nhưng một lần bơm hơi dài sẽ thoát ra nhiều hơn một lần bơm hơi ngắn. Khi bạn muốn thở ra hơi, tốt nhất bạn nên mím môi và thổi một luồng hơi chặt xuống và tránh xa bất kỳ người nào nhìn thấy. Hãy nhớ rằng, vaping lén lút là kín đáo, không phải là vô hình.

Zero vaping là gì?

Zero vaping là một loại vaping ẩn mà người dùng thực hiện một cú đánh nhưng không thở ra hơi. Zero vaping là tuyệt chiêu cuối trong vaping tàng hình. Nó giống như biến thiết bị vape của bạn thành một ống hít nicotine! Phong cách này gần đây đã trở nên phổ biến hơn với những người không vaping JUUL và nó chỉ nên được thử với các thiết bị tương tự nhỏ và có thể che giấu được. Cố gắng giảm công suất của sub ohm về 0 sẽ có thể dẫn đến một cơn ho, tiếp theo là hơi bốc ra từ mặt bạn (vậy nên đừng dại dột mà thử nha )

Những người đã thành thạo kỹ thuật này có thể vape ngồi bên cạnh một người không biết chuyện gì đang xảy ra. Trong khi zero vaping đề cập đến việc thiếu hơi được thở ra, việc thêm các phương pháp vaping lén lút với nó giống như một trò lố của bàn tay. Sử dụng một thiết bị siêu di động, thiết bị được giấu hoàn toàn trong lòng bàn tay. Âm thanh bị tắt và đèn bị che. Bàn tay được đưa lên miệng một cách tự nhiên - như thể đang cân nhắc một suy nghĩ. Các lượt truy cập bí mật được thực hiện khi có cơ hội.

Tuy nhiên, tốt nhất chỗ nào cấm vaping thì thôi kiếm chỗ khác mà chơi. Mặc dù sẽ không nhìn thấy hơi nước thoát ra khỏi miệng, nhưng tiếng ồn của cuộn dây đang kích hoạt có khả năng thu hút sự chú ý và có thể nhìn thấy một làn hơi từ một lỗ thông hơi không được che đậy trên thiết bị. Vì công chúng hiểu rõ vaping là gì, ngay cả khi phần lớn bị hiểu sai về các chi tiết cụ thể, bạn vẫn có thể bị phát hiện và báo cáo.

Làm thế nào để không vape

stealth vaping

Vape ẩn thì dễ, nhưng zero vape thì cần luyện tập trước.Kỹ thuạt này cần nín thở và giữ lại hơi trong miệng, nên bạn cần làm quen với nó trước.

Có hai cách để zero vape và chúng được sử dụng tốt nhất với bộ dụng cụ dành cho người mới bắt đầu. Cả hai đều yêu cầu một cú đánh chỉ trong vài giây, nhưng những người thử lần đầu tiên nên thử những cú đánh ngắn nhất. Cả hai đều bắt đầu như một phép hút MTL, nơi đầu tiên hơi được giữ trong miệng một lúc trước khi đi đến phổi.

  1. Nhiều lần hít vào ngắn: Hít một hơi nhỏ. Thay vì thở ra ngay lập tức, hãy nhanh chóng hít vào một chút không khí ngắn lại từ miệng và mũi. Vẫn không thở ra. Lặp lại điều này một hoặc hai lần nữa. Bạn sẽ cảm thấy lồng ngực của mình nở ra khi có nhiều không khí đi vào. Hãy nín thở thêm một giây nếu có thể, sau đó thở ra với môi mím chặt.
  2. Hít sâu một lần: Hít một hơi nhỏ. Sau đó đưa hơi thở đó xuống phổi trong một lần hít sâu và dài, kéo dài khoảng 3-5 giây. Không phải là một lần hít mạnh, nhưng nó vẫn nên kéo dài vài giây và đều đặn và sâu. Thở ra chậm và có chủ ý với đôi môi mím chặt.

Nếu hơi vẫn thoát ra khỏi miệng, hãy thử đánh ngắn hơn, nín thở lâu hơn hoặc hít thở sâu hơn.

Bạn có thể bị nóng đầu khi làm điều này trong vài lần đầu tiên. Nếu mức độ nicotine của bạn quá cao và bạn không thích cảm giác này, hãy ngừng thử. Tiếp tục các cách vaping thông thường của bạn.

Vaping luôn tạo cảm giác tốt cho người dùng. Nhưng nếu bạn thực sự cần zero vaping và lượng nic quá cao, hãy thử mức nicotine thấp hơn hoặc một thiết bị thải ra ít hơi hơn.

Tại sao vape như thế này?

Một phần lớn công chúng coi vaping là một hình thức hút thuốc khác. Thường có tác động xã hội tiêu cực khi người dùng công khai thở ra hơi.

Mặc dù hơi nước đã qua sử dụng đã được chứng minh là không độc hại , nhưng đôi khi một vaper có thể gặp rắc rối khi vaping — ngay cả ở một nơi mà bạn có thể làm điều đó! Tất nhiên, một số sử dụng vaping lén lút như một phương tiện để trốn tránh các quy tắc và luật pháp, nhưng đối với những người khác, đó có thể là một vấn đề đơn giản về quyền riêng tư.

Theo Vaping360

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận