Staples Tái Chế Máy Tính Và Công Nghệ Miễn Phí

Staples Tái Chế Máy Tính Và Công Nghệ Miễn Phí

Staples sẽ tái chế rất nhiều thiết bị, bất kể thương hiệu, tình trạng hoặc cửa hàng nơi bạn mua chúng ban đầu.

Staples không chỉ tái chế máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và thiết bị ngoại vi cũ của bạn mà còn làm tương tự như vậy đối với thiết bị đọc sách điện tử, máy hủy tài liệu, màn hình, thiết bị GPS, pin dự phòng, máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc MP3, mực in, ổ cứng gắn ngoài ổ đĩa, điện thoại không dây, bộ định tuyến không dây, v.v.

Staples lưu giữ một danh sách đầy đủ các mặt hàng được chấp nhận và bị cấm trên trang Dịch vụ tái chế của họ.

Lợi Ích Của Việc Tái Chế Với Kim Bấm Là Gì?

Tái chế với Staples mang lại nhiều lợi ích hơn là chỉ loại bỏ các thiết bị điện tử cũ đang chiếm không gian trong nhà để xe hoặc tủ quần áo của bạn.

Với chương trình trao đổi Staples, bạn có thể lấy lại tiền chỉ vì loại bỏ các thiết bị không sử dụng của mình!

Truy cập liên kết bên dưới để tìm hiểu thêm về cách chương trình trao đổi hoạt động và những thiết bị nào được hỗ trợ. Bạn có thể mang thiết bị của mình đến cửa hàng hoặc gửi qua đường bưu điện. Một trong hai phương pháp sẽ thưởng cho bạn một Thẻ eCash Staples.

Khi tái chế mực và hộp mực đã hết, bạn sẽ nhận lại được $ 2 trong Phần thưởng Ghim cho mỗi cái.

Làm Thế Nào Để Bạn Kinh Doanh Thiết Bị Với Kim Bấm?

Cho dù bạn đang kinh doanh thiết bị của mình trực tuyến hay trực tiếp, bạn có thể nhận được báo giá cho số tiền bạn sẽ nhận được. Để làm điều đó, hãy bắt đầu với nút BẮT ĐẦU thông qua liên kết ở trên. Nếu bạn muốn ghé thăm cửa hàng Staples và nhận báo giá ở đó, thay vào đó, bạn có thể làm điều đó.

Tìm kiếm thiết bị của bạn hoặc duyệt qua các danh mục cho đến khi bạn tìm thấy nó, sau đó trả lời một số câu hỏi về tình trạng và chức năng của thiết bị. Bạn cũng có thể phải gửi số sê-ri hoặc các số nhận dạng khác trước khi có thể tiếp tục gửi thiết bị.

Ví dụ: nếu bạn đang kinh doanh iPhone 7 cũ, hãy điều hướng đến IPHONE > iPhone 7 để tìm điện thoại phù hợp với điện thoại của bạn - điện thoại liệt kê cùng nhà cung cấp dịch vụ và dung lượng ổ cứng như của bạn. Sau đó, trả lời một số câu hỏi về thiết bị, chẳng hạn như thiết bị có bật nguồn hay không, màn hình có bị nứt hoặc vỡ hay không và bạn đã tắt Tìm iPhone của tôi và bất kỳ thông tin tài khoản nào khác hay không.

Một số thiết bị có thể có các câu hỏi khác nhau. Ví dụ, nếu bạn đang kinh doanh một máy tính xách tay, bạn sẽ được hỏi xem bạn có dây nguồn hay không.

Cuối cùng, bạn có thể nhận được báo giá cho số tiền bạn có thể nhận lại cho thiết bị của mình, bằng nút HIỂN THỊ ƯU ĐÃI. Sau đó, bạn có thể in báo giá và đưa thiết bị vào Staples hoặc tiếp tục trực tuyến bằng cách nhấp vào NHẬN THANH TOÁN và làm theo bất kỳ hướng dẫn nào khác.

Mẹo: Có rất nhiều trang web khác, nơi bạn cũng có thể bán đồ điện tử cũ của mình để lấy tiền mặt, một số trong số đó có thể cung cấp nhiều tiền hơn Staples.

Làm Thế Nào Để Bạn Tái Chế Với Kim Bấm?

Nếu bạn không quan tâm đến việc kinh doanh đồ điện tử của mình hoặc không thể thực hiện việc này qua đường bưu điện, chỉ cần mang chúng đến cửa hàng Staples địa phương của bạn để được tái chế miễn phí.

Tất cả các cửa hàng Staples của Hoa Kỳ đều hỗ trợ tái chế đồ điện tử, ngoại trừ các Cửa hàng Staples Copy & Print, và bạn có thể tái chế tối đa sáu mặt hàng mỗi ngày.

Mặc dù Staples sẽ xóa tất cả dữ liệu trên ổ cứng mà bạn tái chế, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tự mình thực hiện việc này trước để đảm bảo rằng không có thông tin cá nhân nào của bạn vẫn còn sót lại trước khi xóa nó.

 

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận