SMOK: Thương hiệu Vape không nên bỏ lỡ

SMOK: Thương hiệu Vape không nên bỏ lỡ

SMOK là một công ty hàng đầu trong việc thúc đẩy bức phá giới hạn trong lĩnh vực vaping. Và hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về lịch sử và những dòng sản phẩm chính của công ty này nhé.

SMOK: Tổng quan

SMOK (còn được biết đến là Smoktech) là một thương hiệu hàng đầu của công ty công nghệ IVPS, chi nhánh Quang Minh, Thâm Quyến (gọi tắt là IVPS). Là một trong những công ty lâu đời và có nhiều tiến bộ nhất trong ngành vaping, SMOK đã có tiếng trong việc không ngừng thúc đẩy việc phát triển Vape lên tầm cao mới. Trong khi giờ các vaper rất quen thuộc với sub ohm tank TFV4, thì nó đã được biết đến rất lâu trước khi sản phẩm thực sự được ra mắt. SMOK là một tiên phong từ việc là công ty đầu tiên sử dụng tank coil kép, tích hợp công nghệ Bluetooth vào thiết bị vape cho đến việc đẩy cao khả năng tạo khói của sub ohm tank.

Lịch sử ngắn gọn của SMOK

SMOK được thành lập vào năm 2010 với danh nghĩa là thương hiệu đi đầu của IVPS. Trụ sở của SMOK nằm ở quận Nam Sơn, thành phố Thâm Quyến, khu vực được biết đến là trung tâm sản xuất vaping. Công ty phụ trách phần nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm.

Màn mở đầu hoành tráng của công ty để dấn chân vào thị trường vape vào năm 2011 là phát hành loại đầu đốt dùng coil đôi đầu tiên. Vào thời điểm đó, sử dụng coil kép được coi là một bước đi mạo hiểm và bất thường. Và qua những đầu đốt nổi tiếng này, các vaper có cơ hội trải nghiệm một cấp độ mới của khói và vị.

Năm 2012, SMOK không có sản phẩm nào đáng nhớ, nhưng năm đó đã củng cố danh tiếng luôn vượt qua giới hạn của SMOK. Máy Telescope của SMOK có một hệ thống mới cho phép nó sử dụng các loại pin khác nhau, từ 18350 tới 18490/18500 tới 18650. Công ty cũng đã được giữ bằng sáng chế cho thiết kế độc đáo này. Máy VMax và ZMax là bước đột phá mới của công ty với khả năng biến áp. Cũng như các sản phẩm đến từ các công ty cùng thời điểm, sản phẩm 2012 của SMOK có công năng rất tốt, nhưng về mặt thẩm mỹ thì lại không được tốt cho lắm.

Năm 2013, công ty đã tích hợp công nghệ “không bông” mới của mình vào tank Pyrex Aro và Tumbler. Những chiếc tank này sử dụng thiết kế coil dưới mới mẻ để tránh dry hit. Lấy cảm hứng từ một trong những thiết bị vape có ảnh hưởng nhất trong mọi thời đại, SMOK đã tạo ra eGo Winder. Cuối cùng, Magneto là phiên bản nâng cấp của Telescope với hình dạng dễ nhìn hơn và nút khởi động nam châm vô cùng độc đáo.

Khi các thiết bị biến công suất dần trở nên phổ biến, SMOK đã trả lời với hàng loạt sản phẩm biến công suất. Rocket, Shuttle và Silenus là những mod tùy biến công suất rất dễ dùng. Sản phẩm thú vị nhất trong năm 2014 của Smok là BEC Pro. Đây là thiết bị đầu tiên của công ty có tính năng kết nối Bluetooth, một tính năng tiên tiến sẽ xuất hiện nhiều với các sản phẩm của SMOK trong tương lai.

2015 là năm bội thu của Smoktech. Trong khi các công ty đang ổn định với thị trường chính, thì đây là năm đầu tiên công ty phát hành sản phẩm được thiết kế đặc biệt để thỏa mãn các vaper lâu năm. TFV4 đã đặt lại khái niệm về khói cho tank sub ohm. Đó là đầu tank đầu tiên có khả năng tạo khói giống như những đầu đốt được build với điện trở cực thấp được dùng trên Mech mod. Đây là sản phẩm đột phá hoàn toàn nhận thức và mong đợi của các sub ohm tank. Về phía mod, thì SMOK có dòng X Cube kết hợp với công suất cao và hệ thống Bluetooth. Trong mắt của các vaper nhiệt tình.

Thành công của công ty được tiếp tục trong năm 2016. Họ tiến chân vào thị trường rebuildable với tank TF-RTA. Còn box mod, H-Priv cho vaper một công suất cao và khả năng tùy biến với giá cả phải chăng. Bộ starter kit Alien đã trở thành một trong những thiết bị nổi bật nhất trong năm. Tự nhiên, sản phẩm đi đầu của SMOK trong năm là TFV8, theo chân sản phẩm TFV4.

Danh tiếng sản phẩm của SMOK

Chỉ trong vài năm, SMOK đã có một bảng kỷ lục với những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Hơn nữa, bản thân công ty cũng tạo nên được những xu hướng đáng chú ý. Đầu đốt hai coil đã tạo nên một đẳng cấp mới trong mục tạo vị và khói. Kết nối Bluetooth, trong giai đoạn sơ khai của vaping cho thấy rất nhiều tiềm năng thực tế. TFV4 cho thấy một tầng cao hơn trong mục tạo khói của tank sub ohm.

Khi bạn hỏi các vaper về SMOK, thì điều đầu tiên họ nghĩ đến là những quầng khói lớn nhờ TFV4. Trước đó, tạo khói là lĩnh vực chuyên môn của RDA. SMOK có thể khiến sub ohm tank đồng nghĩa với cloud chasing đã là một thành tựu đáng chú ý rồi.

Những sản phẩm mod của SMOK có nhiều mặt thí nghiệm. Với nhiều vaper, thiết bị của SMOK có nhiều cái đầu tiên. Từ mod dạng ống tới mod bằng gỗ, tới các mod có thể điều khiển bằng Bluetooth, nó đã mở rộng giới hạn cho các thiết bị vape. Đội nghiên cứu và phát triển đã tạo ra rất nhiều thay đổi ảnh hưởng tới cả giới vaping. Đã có rất nhiều công ty cạnh tranh đã thử bắt chước theo thiết kế và công nghệ của SMOK, thì vaper vẫn được tận hưởng nó đầu tiên trên thiết bị của SMOK.

Ảnh hưởng của SMOK tới nghành công nghiệp thuốc lá điện tử

SMOK đã công ty tiến bộ nhất trong nghành ở Trung Quốc. Họ đã bỏ ra rất nhiều công sức để phát triển các sản phẩm gốc. Đây là điều chưa thường thấy ở Trung Quốc, giờ cũng đã được công ty khai thác rồi. Lúc SMOK có mech mod Telescope và Magneto, thì đa số các công ty cạnh tranh đã hài lòng với việc làm theo các thiết kế có sẵn. SMOK đã cho thấy tầm quan trọng của việc phát triển các sản phẩm gốc và đã làm việc không ngừng nghỉ để tạo ra sản phẩm tốt hơn.

Họ cũng đã cho thấy tầm quan trọng của việc thử nghiệm và cải thiện sản phẩm. Trong khi đa số vaper trên thế giới thích thú với cartomizer một coil Boge, thì cartomizer coil đôi của SMOK đã trở thành bước đột phá. Trong khi việc sử dụng Bluetooth trên điện thoại để kiểm soát các thiết bị khác, thì SMOK là công ty đầu tiên cho phép sử dụng kết nối này với thiết bị vape. Thật tuyệt vời phải không nào!

Và tác động lớn nhất của SMOK với công nghiệp vape là TVF4. Nó đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho tạo khói của sub ohm tank. Họ cũng là người bắt đầu xu hướng sử dụng nhiều loại coil cho một tank.

Kết luận

SMOK đã thực sự là một trong những công ty thủy tổ đầu tiên của ngành công nghiệp vape ở Trung Quốc. Với nhiều thiết bị sáng tạo, công ty đã có danh tiếng là một trong những người tiên phong thực sự. Trong khi nhiều công ty khác vẫn làm sản phẩm dựa trên sản phẩm có sẵn, bản thân công ty đã luôn tạo ra những sản phẩm mới của riêng mình. Trong khi các công ty khác hài lòng chạy theo xu hướng, thì SMOK đã không ngừng tạo ra xu hướng. SMOK đã tạo ra những sản phẩm tốt nhất hiện nay và là công ty đầu tàu không ngừng kéo cả nghành công nghiệp thuốc lá điện tử đi lên tầm cao mới.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận