Samsung Push Service Của Samsung: Nó Là Gì Và Hoạt Động Như Thế Nào?

Samsung Push Service Của Samsung: Nó Là Gì Và Hoạt Động Như Thế Nào?

Samsung Push Service là một ứng dụng gửi thông báo của từng thương hiệu cụ thể đến điện thoại Samsung của bạn. Nó có thể đã tồn tại trên điện thoại của bạn và nếu chưa, bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Google Play và bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức.

Lý Do Bạn Sẽ Muốn Sử Dụng Ứng Dụng Này?

Nếu bạn sử dụng một số ứng dụng Samsung, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Dịch vụ đẩy của Samsung cung cấp thông báo cho tất cả chúng.

Khi một ứng dụng trong gia đình Samsung có thông tin mới, bạn sẽ thấy thông tin đó thông qua Dịch vụ đẩy của Samsung. Do đó, ứng dụng này có thể là một cách dễ dàng để nắm bắt thông tin về mọi thứ của Samsung.

Push Messages Là Gì?

Push Messages  là thông báo bật lên trên màn hình của bạn ngay cả khi bạn không sử dụng ứng dụng. Thông báo đẩy của Samsung xuất hiện trên thiết bị của bạn theo một số cách. Chúng hiển thị trên thanh thông báo của điện thoại, hiển thị các biểu tượng ứng dụng ở đầu màn hình và tạo tin nhắn thông báo dựa trên văn bản.

Bạn có thể chỉ định các loại thông báo bạn thấy bằng cách điều chỉnh cài đặt Dịch vụ đẩy của Samsung trong phần Ứng dụng của điện thoại. Rất có thể bạn sẽ chỉ có thể tìm thấy ứng dụng trên điện thoại của mình nếu trước tiên bạn vào Hiển thị ứng dụng hệ thống và tìm Dịch vụ đẩy của Samsung ở đó.

Sau đó, bạn có thể điều chỉnh cài đặt quyền và thông báo của ứng dụng ở đó.

Mặt Trái Của Việc Sử Dụng Push Message Của Samsung.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua một chiếc điện thoại mới, bạn sẽ muốn biết rằng Samsung là thương hiệu đứng sau một số điện thoại được mong đợi nhất năm nay. Tuy nhiên, một số người không hài lòng khi ứng dụng Dịch vụ đẩy được cài đặt gốc trên nhiều người trong số họ.

Các ứng dụng không cần thiết đặc biệt gây khó chịu khi điện thoại thiếu không gian bên trong, khiến người dùng phải làm mọi cách để xóa các mục họ không cần.

Cũng có báo cáo rằng Samsung Push Service gửi quảng cáo đến các thiết bị, nhưng không có gì trong mô tả chính thức của ứng dụng có thể hiển thị quảng cáo.

Avast đã đưa nó vào một báo cáo năm 2017 về các ứng dụng điện thoại Android và đề cập rõ ràng rằng Samsung Push Service làm cạn kiệt tài nguyên bằng cách tiêu hao pin.

Người dùng cũng cho biết họ liên tục nhận được thông báo để cập nhật ứng dụng và những lời nhắc đó làm phiền họ.

Cách Tắt Push Message Của Samsung.

Với những thực tế ở trên, bạn có thể muốn tắt Dịch vụ đẩy của Samsung. Bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

Chú ý: Các hướng dẫn trong bài viết này có thể không hoàn toàn giống nhau đối với tất cả các thiết bị Samsung, tuy nhiên, chúng thường giống nhau.

1. Tắt tất cả thông báo bằng cách đi tới Cài đặt , sau đó chọn Ứng dụng, Hiển thị ứng dụng hệ thống và Dịch vụ đẩy của Samsung .

2. Nhấn vào Thông báo và trượt nút gạt bên cạnh cài đặt BẬT để TẮT tất cả thông báo .