Samsung Health: Cách Thức Hoạt Động.

Samsung Health: Cách Thức Hoạt Động.

Theo dõi sức khỏe của bạn với thiết bị Samsung của bạn.

Khi cố gắng để có được thân hình cân đối, giảm cân hoặc xây dựng thói quen lành mạnh hơn, việc sử dụng ứng dụng theo dõi sức khỏe có thể giúp bạn loại bỏ rất nhiều căng thẳng. Samsung đã nhận thức được điều này khi phát hành Samsung Health. Bạn có thể nhận ra tên cũ của nó, S Health, là trung tâm Samsung cho cuộc sống lành mạnh. Dưới đây là cách sử dụng ứng dụng Samsung Health để đạt được kết quả tốt nhất.

Samsung Health Muốn Trở Thành Trung Tâm Thói Quen Sức Khỏe Của Bạn.

Samsung Health hoạt động như một trung tâm chăm sóc sức khỏe mọi thứ của bạn. Tập luyện, lấy nước và kết nối với ứng dụng đang chạy của bạn để có tất cả thông tin bạn muốn ở một nơi duy nhất. Có rất nhiều điều đang diễn ra trong ứng dụng này, nhưng mục đích là giúp bạn kiểm soát sức khỏe của mình.

Khi bạn dắt chó đi dạo hoặc chạy bộ, điện thoại sẽ phát hiện chuyển động và theo dõi chuyển động đó cho bạn. Trang chính của ứng dụng liệt kê các hoạt động khác nhau mà bạn muốn theo dõi, bao gồm các bước hàng ngày, nhịp tim và căng thẳng. Bạn có thể cá nhân hóa nó theo ý thích của mình để theo dõi những thứ như lượng nước, caffeine, giấc ngủ và quản lý cân nặng. Ngoài ra còn có các công cụ theo dõi hoạt động cụ thể cho nhiều bài tập khác nhau, bao gồm chạy, đạp xe và đi bộ đường dài.

Thiết Lập Và Hoàn Thành Hồ Sơ Của Bạn.

Hồ sơ người dùng của bạn trong Samsung Health là cách bạn theo dõi các hoạt động của mình trong ứng dụng. Bạn có thể thêm ảnh, biệt hiệu và email của mình cho các mục đích thẩm mỹ. Tuy nhiên, những thông tin khác mới thực sự giúp ích cho bạn. Thêm chiều cao, cân nặng, giới tính, độ tuổi và mức độ hoạt động để biến Samsung Health thành của riêng bạn.

Hồ sơ của bạn bao gồm phần thưởng cho hoạt động liên tục, thành tích cá nhân tốt nhất trong quá trình tập luyện, bản tóm tắt hàng tuần về thói quen hoạt động của bạn và lịch sử của bất kỳ chương trình nào bạn tham gia. Về cơ bản, hồ sơ của bạn cho phép bạn xem xét lâu dài tiến trình của mình và bạn nhận được phần thưởng nhỏ cho việc thực hiện các bước hướng tới lối sống lành mạnh hơn.

Đặt Mục Tiêu Có Thể Đạt Được.

Sau khi bạn quyết định những thói quen nào bạn muốn thay đổi hoặc theo dõi, việc tiếp theo là đặt mục tiêu. Có các mục tiêu quản lý cân nặng, mục tiêu thể dục, v.v.

Note: Hồ sơ của bạn cần được thiết lập trước vì những mục tiêu này dựa trên việc thay đổi thói quen hiện tại.

Sau khi bạn đặt mục tiêu, một chỉ báo sẽ xuất hiện ở đầu trang chính bên trong ứng dụng Samsung Health. Chỉ số này cho biết bạn đã đạt được bao nhiêu tiến bộ để đạt được mục tiêu đó. Khi bạn nhấn vào chỉ báo, sẽ có một bảng phân tích cụ thể về hoạt động hàng ngày của bạn, lượng calo đã đốt cháy và nhiều thông tin khác liên quan đến mục tiêu của bạn. Ngoài ra còn có một trang hiển thị các xu hướng dài hạn để theo dõi tiến trình của bạn và phần thưởng khi đạt được mục tiêu của bạn.

Tập Luyện Với Bạn Bè.

Không phải ai cũng thích tập luyện một mình. Có ai đó để cạnh tranh và cổ vũ có thể giúp bạn tập trung vào mục tiêu thể chất của mình. Trong khi Samsung Health chủ yếu quan tâm đến sự tiến bộ của bạn, tab Together trong ứng dụng lại nói về cộng đồng.

Có những thử thách cộng đồng hàng tháng mà bạn có thể tham gia bằng cách tích cực, cũng như khả năng tìm và thêm bạn bè. Ngoài ra còn có những thách thức cho bạn và bạn bè của bạn để bạn có thể hướng tới những mục tiêu lớn hơn và lớn hơn.

Kết Nối Và Đồng Bộ Hóa Dữ Liệu Với Các Ứng Dụng Khác.

Có vẻ như có hàng tá ứng dụng dành riêng cho sức khỏe và thể dục. Từ các ứng dụng cụ thể để theo dõi huyết áp hoặc cân nặng đến máy đếm calo, có thể bạn đã cài đặt ít nhất một ứng dụng sức khỏe khác. Samsung Health hợp tác với hàng chục ứng dụng, cho phép bạn kết nối các ứng dụng đó và đồng bộ hóa thông tin từ các ứng dụng đó với Samsung Health.

Với điều này, bạn có thể theo dõi các bữa ăn của mình với My Fitness Pal, chẳng hạn, sau đó xem thông tin đó được hiển thị trong trung tâm của Samsung Health.

Điện Thoại Nào Tương Thích Với Samsung Health?

Ứng dụng Samsung Health hỗ trợ tất cả các điện thoại thông minh Samsung từ Galaxy S3, cũng như các điện thoại Android không phải của Samsung. Android 4.4 KitKat trở lên và tối thiểu 1,5 GB bộ nhớ là bắt buộc để ứng dụng hoạt động bình thường. Ứng dụng này cũng có sẵn cho iPhone và yêu cầu iOS 9.0 trở lên.

Ứng dụng này thường được cài đặt sẵn trên điện thoại Samsung mới, nhưng nó có thể được tải xuống từ Google Play Store và Apple App Store.

 

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận