Samsung Flow Là Gì?

Samsung Flow Là Gì?

Ứng dụng Samsung Flow dành cho Android cho phép chia sẻ nội dung liền mạch và an toàn giữa các thiết bị Samsung được hỗ trợ (máy tính bảng, thiết bị đeo được) và PC. Sử dụng Wi-Fi trực tiếp hoặc Bluetooth, bạn có thể nhanh chóng gửi tệp qua lại, cũng như đồng bộ hóa và xem thông báo từ điện thoại thông minh trên máy tính bảng hoặc PC của bạn.

Ứng dụng cung cấp tùy chọn điểm phát sóng cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình làm điểm truy cập mạng , để máy tính bảng hoặc PC của bạn vẫn được kết nối, ngay cả khi không thể truy cập internet. Nếu bạn thường xuyên di chuyển tệp giữa các thiết bị của mình hoặc chuyển từ điện thoại thông minh sang máy tính bảng / PC, Samsung Flow là một công cụ tuyệt vời để giữ cho mọi thứ được kết nối, sắp xếp và có thể truy cập.

Tải xuống ứng dụng Flow miễn phí từ Cửa hàng Play. Nếu bạn định kết nối điện thoại thông minh với PC chạy window 10, hãy tải xuống Samsung Flow qua Microsoft App store.

Chú ý: Samsung Flow hỗ trợ điện thoại và máy tính bảng chạy Android, chạy Marshmallow trở lên và PC chạy Windows 10 Creators Update trở lên.

Chia Sẻ Tệp Với Samsung Flow:

Sau khi Samsung Flow được cài đặt và bạn đã ghép nối một máy tính bảng hoặc PC khác, bạn có thể bắt đầu chia sẻ nội dung giữa các thiết bị.

1. Nhấn vào biểu tượng kẹp giấy ở góc dưới bên trái.

2. Điều hướng đến một thư mục, chọn các tệp bạn muốn chia sẻ, sau đó nhấn XONG .

3. Sau khi bạn đã chia sẻ tệp, tệp sẽ xuất hiện trong Lịch sử luồng trên cả hai thiết bị.

Các tính năng chính : Để gửi tin nhắn đến các thiết bị được kết nối của bạn bằng ứng dụng Flow, hãy nhấn vào bên trong hộp văn bản, nhập tin nhắn, sau đó nhấn CHIA SẺ.

Gửi Thông Báo Đến Các Thiết Bị Được Ghép Nối Với Samsung Flow.

Theo mặc định, tất cả các ứng dụng của bạn được chọn để gửi thông báo đến các thiết bị được kết nối. Tuy nhiên, bạn có tùy chọn để chọn một số ứng dụng nhất định hoặc không có ứng dụng nào cả.

1. Nhấn vào menu hình elip dọc ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhấn vào Cài đặt .

2. Nhấn vào Quản lý thông báo .

3. Nhấn vào công tắc bên cạnh một ứng dụng để bật / tắt ứng dụng đó gửi thông báo đến các thiết bị được kết nối của bạn.