Samsung Easy Mute Là Gì?

Samsung Easy Mute Là Gì?

Easy Mute là một tính năng của Samsung cho phép bạn tắt tiếng các cuộc gọi đến và báo thức một cách nhanh chóng chỉ bằng cách đặt tay lên màn hình.

Trên Galaxy S8, S8 +, S7, S7 edge, bạn cũng có thể tắt tiếng cuộc gọi và báo thức bằng cách úp điện thoại thông minh xuống một bề mặt phẳng như bàn làm việc.

Easy Mute chạy trên Android 6.0 (Marshmallow), Android 7.0 (Nougat), Android 8.0 (Oreo) và Android 9.0 (Pie). Nó hoạt động trên tất cả các thiết bị từ dòng Galaxy 10 đến dòng Galaxy S7 và nó cũng chạy trên Tab S3 và S2.

Easy Mute có thể không được kích hoạt theo mặc định. Hơn nữa, tính năng này chỉ hoạt động sau khi điện thoại thông minh của bạn bắt đầu phát ra tiếng động từ cuộc gọi đến hoặc thông báo.

Thiết Lập Easy Mute Trên Điện Thoại Thông Minh Galaxy S Của Bạn

Làm theo các bước sau để thiết lập Easy Mute trong Marshmallow, Nougat và Oreo:

1.Từ Trang chủ màn hình, hãy trượt xuống ngăn cửa sổ hoặc vào Apps và nhấn Cài đặt.

2. Cuộn qua Cài đặt để tìm và nhấn vào Tính năng nâng cao .

3. Trong Tính năng nâng cao, chạm vào Chuyển động và cử chỉ .

4. Xác định vị trí Tắt tiếng dễ dàng và chuyển tùy chọn thành Bật (làm cho nút chuyển đổi chuyển sang màu xanh lam thay vì màu xám.)

5. Bạn cũng có thể chạm vào màn hình Easy Mute, để mở màn hình Easy Mute để xem phần trình bày ngắn về cách hoạt động của tính năng này hoặc để bật tùy chọn On hoặc Off.

Bây giờ bạn thấy tính năng đang Bật. Bạn có thể quay lại màn hình Tính năng nâng cao bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên trái ở góc trên bên trái của màn hình hoặc bạn có thể quay lại Màn hình chính.

Bật Tắt Tiếng Dễ Dàng Trên Tab S3 Hoặc S2 Của Bạn

Thiết lập Easy Mute giống nhau trong Marshmallow, Nougat hoặc Oreo. Đây là cách thực hiện:

1. Trong Màn hình chính, hãy nhấn vào Ứng dụng.

2. Trong màn hình Ứng dụng, trượt đến trang có biểu tượng Cài đặt (nếu cần), sau đó chạm vào Cài đặt.

3. Trong màn hình Cài đặt, chạm vào Tính năng nâng cao trong danh sách Cài đặt ở bên trái màn hình.

4. Trong danh sách Tính năng nâng cao ở bên phải màn hình, nhấn vào Tắt tiếng dễ dàng .

5. Trong phần Easy Mute ở bên phải màn hình, di chuyển nút bật tắt ở góc trên bên phải màn hình từ trái sang phải.

Tính năng này đang Bật, vì vậy bạn có thể xem thêm cài đặt hoặc quay lại Màn hình chính.

Kiểm Tra Easy Mute

Có hai cách dễ dàng để kiểm tra Easy Mute để tìm hiểu xem nó có hoạt động như bình thường hay không. Trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, bạn có thể thiết lập báo thức kêu một phút sau khi đặt. Khi bạn nghe thấy âm thanh báo thức, hãy đặt tay lên màn hình để tắt âm thanh. Bạn cũng có thể gọi đến điện thoại của mình bằng một điện thoại khác (hoặc nhờ ai đó gọi cho bạn) rồi đặt điện thoại thông minh úp xuống bàn hoặc bàn làm việc sau khi điện thoại thông minh bắt đầu đổ chuông.

Tắt Easy Mute

Nếu bạn quyết định không muốn sử dụng Easy Mute, bạn có thể dễ dàng tắt tính năng này.

Trên điện thoại thông minh của bạn, hãy làm theo sáu bước đầu tiên theo hướng dẫn ở trên để truy cập màn hình Easy Mute. Sau đó, di chuyển nút bật tắt vào góc trên bên phải của màn hình từ phải sang trái. Bây giờ bạn thấy tính năng đang Tắt.

Trên Galaxy Tab S3 hoặc S2, hãy làm theo bốn bước đầu tiên theo hướng dẫn ở trên để truy cập phần Easy Mute ở bên phải màn hình Cài đặt. Thay đổi trạng thái thành Tắt bằng cách di chuyển nút bật tắt ở góc trên bên phải của màn hình từ phải sang trái.

Điêu Gì Sẽ Xảy Ra Nếu Easy Mute Không Hoạt Động?

Nếu Easy Mute không hoạt động vì lý do nào đó, thì có thể do sự cố khác với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Truy cập Bộ phận hỗ trợ của Samsung để xem liệu có các giải pháp khác trong diễn đàn cơ sở kiến ​​thức hoặc tin nhắn hay bạn có thể trò chuyện trực tuyến trực tuyến với đại diện hỗ trợ. Bạn cũng có thể gọi cho Bộ phận hỗ trợ của Samsung theo số 1-800-726-7864.

Khi bạn gọi điện hoặc trò chuyện trực tuyến, hãy mang theo điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và bật trong trường hợp đại diện hỗ trợ yêu cầu làm việc với bạn để thử nghiệm Easy Mute hoặc các tính năng khác trên thiết bị của bạn.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận