S4S Có Nghĩa Là Gì Trên Instagram

S4S Có Nghĩa Là Gì Trên Instagram

Từ viết tắt S4S, thường xuất hiện trên Instagram, là viết tắt của "hét lên cho lời cảm ơn." Nó cũng có thể là viết tắt của "chia sẻ để chia sẻ" hoặc "hỗ trợ để hỗ trợ." Bất kể từ ngữ chính xác của nó là gì, ý nghĩa đằng sau nó đều giống nhau: Tôi đăng nội dung về bạn; bạn đăng nội dung về tôi. Cùng tìm hiểu thêm về S4S trên instagram qua bài viết sau nhé!

 

Cách Thức Hoạt Động Của S4S Trên Instagram

Nếu theo dõi các tài khoản Instagram nổi tiếng, có thương hiệu (thể dục, ẩm thực, thời trang, trang điểm, v.v.), bạn có thể nhận thấy rằng một số tài khoản trong số đó cũng bao gồm "S4S" trong tiểu sử, chú thích và thậm chí trong nhận xét trong bài đăng của họ.

S4S liên quan đến hai người dùng đã đồng ý gửi lời cảm ơn lẫn nhau trên tài khoản Instagram của chính họ . Mỗi người dùng đăng ảnh hoặc video có tài khoản của người dùng khác và họ khuyến khích người theo dõi của họ theo dõi tài khoản nổi bật. Nếu cả hai người dùng đều có người theo dõi với mức độ tương tác cao, đây là một kỹ thuật rất hiệu quả để nhanh chóng tăng khả năng hiển thị và thu hút thêm người theo dõi mới.

 

Ví Dụ Về Tình Huống S4S Lý Tưởng

Hãy tưởng tượng rằng một người dùng Instagram có 2.500 người theo dõi và đăng nội dung thể dục đang tìm cách tăng lượng người theo dõi của họ. Họ có thể bắt gặp một tài khoản khác đăng nội dung thể dục tương tự và có khoảng 2.700 người theo dõi tương tự. Các tài khoản này tương thích với S4S.

Để bắt đầu quá trình, Người dùng số 1 sẽ liên hệ với Người dùng số 2 qua email hoặc Instagram Direct .

Nếu mọi việc suôn sẻ, mỗi người dùng sẽ đồng ý đăng ảnh hoặc video của nhau, đề cập đến công ty / thương hiệu của họ trong mô tả của bài đăng và khuyến khích người theo dõi của họ xem tài khoản nổi bật.

Một số tài khoản Instagram rất phổ biến nhất định sẽ đồng ý xuất bản ảnh S4S của bạn — và chỉ để ảnh trên trang của họ trong một khoảng thời gian cụ thể trước khi xóa nó. Những người khác sẽ chỉ cho bạn lời cảm ơn nếu bạn mua nó từ họ. Nói cách khác, đây là một công cụ nghiêm trọng!

 

Thông Tin Chi Tiết Về S4S Bổ Sung Đáng Biết

Một số người dùng sẽ chỉ đồng ý với yêu cầu S4S từ những người dùng tương tự như sau. Vì vậy, ví dụ: một tài khoản rất phổ biến với hơn 50.000 người theo dõi có thể đặt "S4S 50k +" trong tiểu sử của họ để cho người khác biết rằng họ thậm chí sẽ không xem xét việc hét lên những tài khoản chỉ có vài nghìn người theo dõi.

 

Tại Sao Xu Hướng S4S Lại Có Kết Quả

Bạn không cần phải có tài khoản Instagram với lượng người theo dõi lớn để sử dụng xu hướng S4S vì lợi ích của riêng mình. Ví dụ: nếu bạn có 500 người theo dõi, tất cả những gì bạn cần làm là bắt đầu tương tác với các tài khoản khác đăng nội dung tương tự và cũng có khoảng 500 người theo dõi. Nó thực sự là để trở nên thân thiện, tạo kết nối và thể hiện sự quan tâm thực sự đến những người dùng mà bạn muốn kết nối.

Khi lượng người theo dõi của bạn tăng lên bằng cách tham gia vào một hoặc hai đối tác S4S, bạn có thể tiếp tục liên hệ với các tài khoản có số lượng người theo dõi tương đương. Bất kỳ ai nhất quán về mạng trên Instagram — và thường xuyên cung cấp nội dung tuyệt vời — đều có thể sử dụng S4S để tăng đáng kể lượng người theo dõi của họ theo thời gian.

Liên tục hợp tác với các tài khoản tương tự để gửi lời cảm ơn lẫn nhau đã là chiến lược số một đối với nhiều tài khoản Instagram có lượng người theo dõi lớn.

S4S không còn được sử dụng phổ biến như những ngày đầu của Instagram. Nếu người dùng không có từ viết tắt S4S ở bất kỳ đâu trên trang hoặc bài đăng của họ, bạn vẫn có thể liên hệ với họ và đề xuất nó như một tùy chọn. Nếu họ thích hồ sơ của bạn và cảm thấy bạn là người phù hợp để quảng bá nội dung của nhau, họ có thể đồng ý gửi lời cảm ơn đến bạn.

 

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận