Nơi Bán Iphone, Ipad Hoặc Ipod Đã Qua Sử Dụng Của Bạn ( Phần Đầu )

Nơi Bán Iphone, Ipad Hoặc Ipod Đã Qua Sử Dụng Của Bạn ( Phần Đầu )

Nơi Bán Iphone, Ipad Hoặc Ipod Đã Qua Sử Dụng Của Bạn

Các công ty này cho phép bạn bán hoặc kinh doanh iPod hoặc iPhone của bạn

Bạn có thể bán iPod touch , iPhone hoặc thiết bị iPod cũ hơn của mình để lấy tiền mặt tại một số nơi. Họ sẽ cung cấp cho bạn tiền để mua thiết bị đã qua sử dụng hoặc bị hỏng của bạn.

Bán iPhone hoặc một thiết bị khác không chỉ là một phương pháp kiếm thêm tiền ; đó cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn định nâng cấp lên thứ gì đó mới hơn. Ví dụ: thay vì mua một chiếc điện thoại hoàn toàn mới và giữ lại chiếc cũ của bạn, hãy đổi iPhone của bạn lấy tiền mặt mà sau đó bạn có thể sử dụng để mua một chiếc điện thoại mới. Điều này cũng đúng với iPod touch và các thiết bị khác.

Bạn luôn có thể thử các trang web như eBay , Craigslist hoặc Facebook để bán đồ điện tử của mình, nhưng sau đó bạn buộc phải đợi người mua. Các trang web dưới đây là những nơi tốt nhất để bán iPod hoặc iPhone của bạn bằng tiền thật vì công ty mua thiết bị từ bạn và bạn được thanh toán trực tiếp từ họ, thường khá nhanh chóng.

          Lưu ý : Mặc dù có rất nhiều trang mua bán đồ điện tử nhưng không phải tất cả chúng đều hoạt động giống nhau. Hãy chắc chắn đọc các điều khoản của từng công ty trước khi chấp nhận giao dịch.

Amazon.Com

Amazon Trade-In mua tất cả các loại đồ điện tử đã qua sử dụng với giá cạnh tranh. Bạn có thể bán iPhone, iPad và các tiện ích khác để đổi lấy thẻ quà tặng Amazon.

Để giao dịch iPhone hoặc iPod của bạn, trước tiên hãy tìm hiểu chương trình Amazon Trade-In sẽ áp dụng những gì. Truy cập trang Amazon Trade-In và tìm kiếm thiết bị của bạn. Bạn sẽ được hỏi nhiều câu hỏi khác nhau về nó.