Nơi Bán Iphone, Ipad Hoặc Ipod Đã Qua Sử Dụng Của Bạn ( Phần Cuối )

Nơi Bán Iphone, Ipad Hoặc Ipod Đã Qua Sử Dụng Của Bạn ( Phần Cuối )

Nơi Bán Iphone, Ipad Hoặc Ipod Đã Qua Sử Dụng Của Bạn

Các công ty này cho phép bạn bán hoặc kinh doanh iPod hoặc iPhone của bạn

Bạn có thể bán iPod touch , iPhone hoặc thiết bị iPod cũ hơn của mình để lấy tiền mặt tại một số nơi. Họ sẽ cung cấp cho bạn tiền để mua thiết bị đã qua sử dụng hoặc bị hỏng của bạn.

Bán iPhone hoặc một thiết bị khác không chỉ là một phương pháp kiếm thêm tiền ; đó cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn định nâng cấp lên thứ gì đó mới hơn. Ví dụ: thay vì mua một chiếc điện thoại hoàn toàn mới và giữ lại chiếc cũ của bạn, hãy đổi iPhone của bạn lấy tiền mặt mà sau đó bạn có thể sử dụng để mua một chiếc điện thoại mới. Điều này cũng đúng với iPod touch và các thiết bị khác.

Bạn luôn có thể thử các trang web như eBay , Craigslist hoặc Facebook để bán đồ điện tử của mình, nhưng sau đó bạn buộc phải đợi người mua. Các trang web dưới đây là những nơi tốt nhất để bán iPod hoặc iPhone của bạn bằng tiền thật vì công ty mua thiết bị từ bạn và bạn được thanh toán trực tiếp từ họ, thường khá nhanh chóng.

    Lưu ý : Mặc dù có rất nhiều trang mua bán đồ điện tử nhưng không phải tất cả chúng đều hoạt động giống nhau. Hãy chắc chắn đọc các điều khoản của từng công ty trước khi chấp nhận giao dịch.

Nextworth

Trang web lớn khác trên thị trường,  NextWorth , giúp bạn dễ dàng bán một thiết bị đã qua sử dụng. Giống như Gazelle, nó cung cấp tùy chọn khóa giá để bạn có thể đảm bảo mức giá cao hơn trước khi các mẫu mới ra mắt. Giao hàng miễn phí và các tùy chọn thanh toán bao gồm thẻ quà tặng, PayPal và séc.

Tuy nhiên, danh sách các thiết bị được hỗ trợ mà bạn có thể bán của NextWorth tương đối ngắn. Nó chỉ hỗ trợ điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị đeo được từ Apple (bạn không thể bán iPod tại đây). Ngoài những hạn chế đó, không phải tất cả iPhone đều được hỗ trợ.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có tùy chọn thứ hai để đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa việc trao đổi iPhone của mình, NextWorth sẽ có ở đó.

Không giống như hầu hết các dịch vụ trao đổi sản phẩm của Apple, dịch vụ này đặt ra khá nhiều câu hỏi. Khi hoàn tất việc cung cấp câu trả lời, bạn cần cung cấp số IMEI nếu bạn đang bán iPhone.