Những Nơi Tốt Nhất Để Bán Điện Thoại Di Động Đã Qua Sử Dụng

Những Nơi Tốt Nhất Để Bán Điện Thoại Di Động Đã Qua Sử Dụng

Những Nơi Tốt Nhất Để Bán Điện Thoại Di Động Đã Qua Sử Dụng

Có một đống điện thoại di động và điện thoại thông minh cũ nằm xung quanh? Lấy chúng ra khỏi ngăn kéo rác của bạn và kiếm một số tiền để trang bị cho thiết bị mới tuyệt vời đó. Dưới đây là danh sách các địa điểm bán điện thoại di động, điện thoại thông minh, máy tính bảng đã qua sử dụng của bạn, v.v.

          Lưu ý : Bán thiết bị cũ không chỉ là tiền; đó là bảo vệ môi trường. Điện thoại cũ có thể được bán lại cho các nước thuộc Thế giới thứ ba, tân trang lại hoặc chia nhỏ để lấy các bộ phận hoạt động, sau đó có thể được sử dụng để sản xuất thiết bị mới.

Nơi Bán Điện Thoại Di Động Đã Qua Sử Dụng Trực Tuyến

Ebay

Để dỡ bỏ một chiếc điện thoại mới hơn trong tình trạng tốt, một cuộc đấu giá trên eBay có thể mang lại giá tốt nhất vì không có người trung gian nào tham gia. Trước khi bạn niêm yết điện thoại, hãy xem các cuộc đấu giá khác để xác định cách làm cho danh sách của bạn nổi bật. Xem các phiên đấu giá đã kết thúc gần đây cho các mặt hàng tương tự để đặt giá.

Sellmycellphones.Com 

Tiết kiệm thời gian và nhận nhiều ưu đãi cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn trên SellMyCellPhones.com . Trang web này so sánh các đề nghị từ 10 công ty mua điện thoại di động khác nhau. Nhập loại thiết bị bạn muốn bán, chọn tình trạng của thiết bị, sau đó chọn từ các ưu đãi có sẵn. Trang web này được đánh giá cao vì dễ sử dụng.

Sellcell.Com

Nếu bạn muốn một đề nghị ngay lập tức hoặc bạn có một chiếc điện thoại cũ hơn để bán, SellCell.com là một lựa chọn chắc chắn. Nhập loại và kiểu điện thoại của bạn và trang web sẽ hiển thị cho bạn biết người mua điện thoại nào hiện đang trả nhiều tiền nhất. Thậm chí còn có đảm bảo giá tốt nhất . Nếu bạn tìm thấy một người tái chế trực tuyến đang trả nhiều tiền hơn trong vòng 24 giờ sau khi bán điện thoại của bạn thông qua SellCell.com, trang web sẽ trả cho bạn gấp đôi số tiền chênh lệch.

Một điều cần lưu ý: trang web này không kiểm tra giá trên Amazon hoặc tại các cửa hàng truyền thống, vì vậy bạn chắc chắn nên tự mình kiểm tra trước khi bắt đầu tham gia bất cứ điều gì.

Amazon

Nếu Amazon hiện đang mua điện thoại mà bạn muốn bán, có nhiều khả năng bạn sẽ nhận được đồng đô la cao nhất. Truy cập Cửa hàng Thương mại của Amazon , nhập thông số kỹ thuật cho điện thoại của bạn và Amazon sẽ cho bạn biết số tiền nó phải trả. Bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng Amazon thay vì tiền mặt, nhưng với tất cả những thứ mà Amazon bán, điều đó gần như tốt.

Ecoatm

EcoATM là nơi nên đến nếu điện thoại của bạn bị nứt màn hình hoặc không bật nguồn. Chỉ cần đến kiosk EcoATM tại nơi ở của bạn để nhận tiền mặt tại chỗ cho thiết bị này. Vì có thể mất vài tuần để nhận được khoản thanh toán từ người mua trực tuyến, đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tiền của mình nhanh chóng.

Gazelle

Bán iPhone cũ, điện thoại Android, máy tính bảng, máy tính xách tay và các thiết bị khác của bạn tại Gazelle  và nhận ưu đãi sau chưa đầy một phút. Nếu bạn chấp nhận, Gazelle sẽ gửi cho bạn hộp vận chuyển trả trước. Sau khi Gazelle xem xét thiết bị của bạn để đảm bảo thiết bị khớp với mô tả của bạn, công ty sẽ gửi thanh toán qua thẻ quà tặng Amazon, PayPal hoặc séc.

Nơi Kinh Doanh Điện Thoại Di Động Đã Qua Sử Dụng

Best Buy , Apple ,  Walmart  và  GameStop  đều có chương trình đổi điện thoại. Nếu bạn định mua điện thoại tiếp theo của mình từ một trong những công ty này (hoặc nếu bạn đang mua bất kỳ hàng hóa nào khác), bạn nên xem ưu đãi. Tuy nhiên, bạn có thể tách việc bán điện thoại cũ khỏi việc mua điện thoại mới tốt hơn.

Bạn cũng nên kiểm tra giá trị trao đổi của thiết bị với nhà cung cấp dịch vụ hiện tại (hoặc nhà cung cấp dịch vụ bạn định chuyển sang). Các nhà cung cấp dịch vụ muốn giữ cho bạn hài lòng, vì vậy thiết bị cũ của bạn có thể trị giá vài trăm đô la so với một chiếc điện thoại mới, thậm chí có thể nhiều hơn số tiền bạn có thể bán.

          Lưu ý : Chỉ muốn những điện thoại di động cũ biến mất? Cân nhắc  quyên góp chúng cho tổ chức từ thiện để người khác có thể sử dụng tốt hoặc tái chế chúng và sử dụng số tiền thu được để tài trợ cho công việc từ thiện.

Tối Đa Hóa Ưu Đãi Mua Điện Thoại Di Động Của Bạn

Người bán lại điện thoại đưa ra đề nghị mua hàng dựa trên nhu cầu về thiết bị, tình trạng của thiết bị, dung lượng (bao nhiêu GB), mạng của thiết bị và thậm chí cả màu sắc của thiết bị. Mặc dù bạn có thể muốn điều chỉnh tình trạng hoặc thông số kỹ thuật của điện thoại, nhưng đừng làm điều đó. Khi công ty nhận được điện thoại của bạn, họ sẽ chỉ giảm hoặc hủy ưu đãi của mình. 

Tuy nhiên, bạn có thể tăng giá trị của điện thoại bằng cách mở khóa trước khi bán. Điều này sẽ làm cho nó có thể sử dụng được trên bất kỳ mạng di động nào, vì vậy nó được nhiều người mong muốn hơn.

           Lưu ý : Luôn xóa sạch dữ liệu cá nhân của bạn khỏi iPhone , Android hoặc thiết bị kỹ thuật số khác trước khi bán hoặc tái chế.

Theo The Lifewire

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận