Máy Ghi Âm Bluetooth Kết Hợp Hiện Đại Và Cổ Điển

Máy Ghi Âm Bluetooth Kết Hợp Hiện Đại Và Cổ Điển

 

Máy Ghi Âm Bluetooth Kết Hợp Hiện Đại Và Cổ Điển

Vẻ ngoài cũ kỹ và thông số kỹ thuật hiện đại

Bài học chính rút ra

  • Máy ghi âm Victrola mới cung cấp khả năng vinyl kiểu cũ và kết nối Bluetooth.
  • Có giá dưới 100 đô la, các đầu đĩa mới trông rất tuyệt.
  • Chơi các bản ghi có thể là một trải nghiệm hài lòng hơn so với phát nhạc trực tuyến.

Đối với những người hâm mộ âm nhạc hoài cổ trong những năm qua, Victrola đang phát hành một cặp máy ghi âm hấp dẫn cung cấp kết nối Bluetooth.

Các Eastwood lai Turntable ($ 99) và các Canvas ($ 79) nhìn, tốt, mát mẻ. Tuy nhiên, mặc dù có vẻ ngoài cổ điển, những chiếc bàn xoay này không từ bỏ tất cả các tiện ích hiện đại. Chúng quay 33 đĩa 1/3, 45 và 78 RPM, nhưng cũng cho phép bạn truyền phát nhạc từ thiết bị thông minh của mình hoặc phát bản ghi của bạn qua bất kỳ loa Bluetooth bên ngoài nào.

Twee? Có lẽ, nhưng có một cái gì đó cực kỳ hấp dẫn trong công nghệ có vẻ lạc hậu này. Trong thời đại mà hầu hết mọi bài hát từng được thu âm đều có thể được tải xuống hoặc phát trực tuyến chỉ bằng một cú nhấp chuột, việc sử dụng các bản ghi vật lý có thể là liều thuốc giải độc cho sự mệt mỏi của âm nhạc.

Phong Cách Cổ Điển

Bàn xoay mới tạo ra một ranh giới tốt giữa hiện đại và cổ điển. Eastwood tự hào với lớp hoàn thiện bằng tre đầy phong cách có thể ở ngay tại nhà trong gác xép SoHo hoặc phòng trưng bày Ikea. Về mặt âm thanh, mô hình này có hộp mực Audio-Technica AT-3600LA và loa âm thanh nổi.

Canvas cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của nó với lớp hoàn thiện màu trắng có thể được trang trí bằng các nhãn dán đi kèm. Nó có một tay cầm để di chuyển, trong khi Victrola tự hào rằng bàn xoay sẽ có bút cảm ứng bằng gốm để tăng âm trầm và âm thanh rõ ràng.