Logitech Cho Ra Mắt Tai Nghe Không Dây Mới Dành Cho Chuyên Gia

Logitech Cho Ra Mắt Tai Nghe Không Dây Mới Dành Cho Chuyên Gia

Logitech Cho Ra Mắt Tai Nghe Không Dây Mới Dành Cho Chuyên Gia

Tai nghe nhét tai mới nhắm mục tiêu đến những người làm việc từ xa.

Logitech đã tiết lộ một dòng tai nghe không dây mới , Zone True Wireless và Zone Wired Earbuds, nhắm đến những doanh nhân dành nhiều thời gian để thực hiện cuộc gọi video khi họ làm việc từ xa.

Công ty tuyên bố các sản phẩm mới của họ là sản phẩm đầu tiên được chứng nhận bởi các nền tảng hội nghị truyền hình lớn — Google Meet, Microsoft Teams và Zoom. Tai nghe nhét tai xuất hiện vào thời điểm thích hợp khi ngày càng có nhiều chuyên gia áp dụng công việc từ xa và môi trường kết hợp.

Các Khu Đúng không dây tai nghe hứa hẹn cho người dùng một hình dạng thoải mái với âm thanh cao cấp. Công ty tuyên bố rằng tai nghe không dây đi kèm với mic chống ồn và Khử tiếng ồn Chủ động (ANC) cho phép thực hiện các cuộc gọi chất lượng cao bất kể tiếng ồn xung quanh lớn.

Logitech sau đó tiếp tục nói rằng tai nghe nhét tai có "gấp đôi pin của các thiết bị hàng đầu". Pin lithium ion của nó cung cấp thời lượng ước tính là sáu giờ khi bật ANC và sáu giờ, 30 phút khi tắt ANC nếu chúng được sử dụng để nói chuyện. Nếu chỉ dùng để nghe, thời lượng pin kéo dài đến 9 giờ khi tắt ANC và 12 giờ khi tắt ANC. Mất 2 giờ 45 phút để sạc đầy tai nghe không dây.

Tai nghe nhét tai Zone True Wireless hỗ trợ bộ thu Bluetooth và USB, vì vậy chúng sẽ hoạt động với phần lớn điện thoại thông minh và máy tính, đồng thời cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị.

Các Khu dây Tai nghe cũng có tiếng ồn tương tự hủy tính năng lọc tạp âm mic và Active, cũng như chất lượng âm thanh tương tự. Họ có thể kết nối với máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn qua USB-A, USB-C hoặc giắc cắm tai nghe 3,5 mm tiêu chuẩn.