Làm Thế Nào Để Nhận Được Lời Mời Tham Gia Câu Lạc Bộ

Làm Thế Nào Để Nhận Được Lời Mời Tham Gia Câu Lạc Bộ

Cùng tham khảo bài viết sau để biết cách nhận được lời mời tham gia ứng dụng mạng xã hội âm thanh Clubhouse nhé. Những phương pháp này bao gồm việc biết ai đó với lời mời có sẵn, tham gia danh sách chờ của Clubhouse và hỏi qua mạng xã hội.

 

Bạn Cần Biết Ai Đó

Ứng dụng truyền thông xã hội mới và độc quyền Clubhouse tự gọi mình là "không gian cho các cuộc trò chuyện bằng âm thanh bình thường ." Nhưng thực tế là không phải ai cũng có thể “thả thính”. Ít nhất là chưa. Clubhouse vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và hiện tại chỉ dành cho những ai nhận được lời mời.

Cách đơn giản nhất để nhận được lời mời tham gia Clubhouse là biết một thành viên Clubhouse có thể mời bạn . Người dùng mới có thể gửi hai lời mời truy cập dịch vụ.

Người dùng Clubhouse chọn biểu tượng Phong bì trên ứng dụng để gửi lời mời, sau đó nhập số điện thoại của bạn vào ô Mời số điện thoại .

 

Ngoài ra, nếu người dùng Clubhouse cho phép Clubhouse truy cập danh bạ điện thoại của họ, họ có thể nhấn vào Mời bên cạnh tên của bạn trong danh sách Liên hệ.

Sau khi người dùng Clubhouse mời ai đó, ứng dụng sẽ tạo một văn bản yêu cầu họ tham gia dịch vụ. Sau khi người được mời chấp nhận lời mời của Clubhouse, họ có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng và tự động là người theo dõi người dùng đã mời họ.

 

Tham Gia Danh Sách Chờ

Lựa chọn thứ hai, tham gia vào danh sách chờ của Clubhouse, ít phụ thuộc hơn vào việc biết đúng người, nhưng mất nhiều thời gian hơn. Ngay cả khi không có lời mời của bạn bè, bạn có thể tải xuống ứng dụng Clubhouse và tham gia vào danh sách chờ. Clubhouse sẽ không cho bạn biết bạn đang ở đâu hoặc bạn có thể đợi bao lâu. Ngoài việc tiết kiệm cho bạn một vị trí, tùy chọn này bảo lưu tên người dùng của bạn khi bạn nhận được lời mời.

 

Hỏi Bạn Bè (Hoặc Người Lạ)

Nếu bạn không biết ai có lời mời rảnh rỗi và không muốn chờ đợi, hãy hỏi xung quanh. Trong khi một số cá nhân bán lời mời (điều gì đó có thể trái với nguyên tắc cộng đồng của Clubhouse), những người khác có thêm lời mời để dự phòng.

Truy cập Facebook, Instagram, Twitter hoặc một nền tảng xã hội khác và soạn một bài đăng hỏi xem có ai có lời mời hay không. Thêm hashtag #Clubhouse. Phương pháp này không được đảm bảo hiệu quả, nhưng bạn không cần phải hỏi.

 

Cách Tham Gia Clubhouse Với Lời Mời

Sau khi bạn nhận được lời mời tham gia Clubhouse khó nắm bắt, bước tiếp theo là đăng ký và đăng nhập để bạn có thể tạo hồ sơ của mình, theo dõi các chủ đề mà bạn quan tâm cũng như tạo và tham gia các phòng.

 

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận