Làm Thế Nào Để Gắn Thẻ Ai Đó Trên Instagram

Làm Thế Nào Để Gắn Thẻ Ai Đó Trên Instagram

 

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách gắn thẻ bạn bè, hay mọi người trong bài đăng ảnh và video, câu chuyện trên Instagram và nhận xét của bạn. 

****NOTE: Bạn chỉ có thể gắn thẻ những người sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động.

 

Cách Gắn Thẻ Ai Đó Trong Bài Đăng Trên Instagram

Bạn có thể gắn thẻ ai đó trong bài đăng ảnh hoặc video trước khi đăng hoặc bạn có thể chỉnh sửa bài đăng hiện có mà bạn đã xuất bản trước đó để thêm thẻ. Bạn chỉ có thể gắn thẻ mọi người trong bài viết của mình.

Các hướng dẫn sau chỉ áp ứng dụng cho iOS. Tuy nhiên, quá trình này cũng giống như ứng dụng Instagram cho Android.

1. Trước khi đăng một bài đăng Instagram mới lên hồ sơ của bạn, hãy chuyển đến trường chú thích trên tab Bài đăng mới, Chia sẻ và nhấn vào Gắn thẻ mọi người .

2. Nếu bạn đang đăng ảnh, hãy nhấn vào bất kỳ đâu trên ảnh đó (như khuôn mặt của ai đó) để đặt thẻ.

Nếu bạn đang xuất bản video, hãy nhấn vào nút dấu cộng (+) bên dưới phần xem trước bài đăng video.

3. Danh sách những người dùng được đề xuất sẽ xuất hiện. Nhấn vào người dùng bạn muốn gắn thẻ từ danh sách hoặc tìm kiếm một người dùng cụ thể bằng cách sử dụng trường tìm kiếm.

 

4. Các thẻ sẽ xuất hiện trên bản xem trước bài đăng ảnh của bạn hoặc bên dưới bản xem trước bài đăng video của bạn — lặp lại bước 2 và 3 để thêm người dùng được gắn thẻ khác nếu bạn muốn.

5. Nhấn vào Xong ở góc trên cùng bên phải.

***NOTE:Người dùng bạn đã gắn thẻ sẽ nhận được thông báo rằng họ đã được gắn thẻ sau khi đăng ảnh hoặc video của bạn.

6. Hoàn tất đăng ảnh hoặc bài đăng video của bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng thẻ xuất hiện ở góc dưới cùng bên trái của bài đăng đã xuất bản của mình, bạn và bất kỳ ai khác có thể nhấn để xem các thẻ.

****TIP: Bạn có thể thêm, chỉnh sửa hoặc xóa người dùng được gắn thẻ ngay cả sau khi bạn đã đăng nó. Nhấn vào ba chấm ngang ở góc trên cùng bên phải của bài đăng, sau đó nhấn vào Chỉnh sửa > Gắn thẻ mọi người . Làm theo các bước 2 và 3 từ trên, sau đó nhấn vào Xong.

 

Cách Gắn Thẻ Ai Đó Trong Câu Chuyện Trên Instagram

Có hai cách để bạn có thể dễ dàng gắn thẻ ai đó trong câu chuyện của mình.

1. Khi tạo một câu chuyện, hãy nhấn vào biểu tượng hình dán ở trên cùng bên phải.

2. Nhấn vào hình dán @Mention .

3. Nhấn vào hình dán @Mention trên câu chuyện của bạn để bắt đầu nhập người dùng bạn muốn gắn thẻ. Một danh sách ngang sẽ xuất hiện ở dưới cùng với các đề xuất.

 

4. Nhấn vào người dùng bạn muốn gắn thẻ.

****NOTE: Tùy chọn bật hoặc tắt nút màu xanh lakim để cho phép hoặc không cho phép người dùng được đề cập tạo câu chuyện này hoặc chia sẻ câu chuyện.

5.Câu chuyện của bạn bây giờ sẽ bao gồm người dùng được gắn thẻ. Bạn có thể tùy chọn chạm vào nó để thay đổi phong cách của nó.

****NOTE: Người dùng được gắn thẻ sẽ nhận được thông báo họ đã được gắn thẻ khi bạn đăng câu chuyện. Họ cũng sẽ nhận được tin nhắn trực tiếp từ bạn, bao gồm cả bản xem trước của câu chuyện.

6. Cách thứ hai để gắn thẻ ai đó là chạm vào biểu tượng văn bản ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhập @, theo sau là tên người dùng.

 

****TIP: Phương pháp gắn thẻ này rất hữu ích nếu bạn muốn nhập một thư có người dùng được gắn thẻ.

 

Cách Gắn Thẻ Ai Đó Trong Bình Luận Trên Instagram

Bạn có thể gắn thẻ mọi người trong phần bình luận của bài đăng của bạn và bài đăng của người khác.

1. Khi nhập nhận xét của bạn, hãy nhập @ theo sau là tên người dùng của người bạn muốn gắn thẻ.

2. Danh sách những người dùng được đề xuất sẽ xuất hiện. Nhấn vào người dùng bạn muốn gắn thẻ để tự động chèn tên người dùng được gắn thẻ của họ vào nhận xét của bạn.

****TIP: Hãy nhớ rằng bạn có thể thêm thẻ vào bất kỳ đâu trong nhận xét của mình, trước, giữa hoặc sau bất kỳ văn bản nào bạn nhập.

3. Khi bạn nhấn vào Đăng để xuất bản nhận xét của mình, nó sẽ đánh dấu thẻ màu xanh lam trong nhận xét của bạn và bất kỳ ai cũng có thể nhấn vào đó để truy cập hồ sơ của người dùng được gắn thẻ.

 

****NOTE: Người dùng được gắn thẻ sẽ nhận được thông báo bạn đã gắn thẻ họ sau khi nhận xét được đăng.

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận