Làm Thế Nào Để Chuyển Whatsapp Từ Android Sang Iphone

Làm Thế Nào Để Chuyển Whatsapp Từ Android Sang Iphone

Làm Thế Nào Để Chuyển Whatsapp Từ Android Sang Iphone

Nội dung bài viết

  • Tại sao Công cụ sao lưu WhatsApp không hoạt động
  • Cẩn thận với các ứng dụng chuyển của bên thứ ba
  • Sử dụng tài khoản WhatsApp của bạn với số điện thoại mới
  • Tạo bản sao lưu chỉ đọc cho tin nhắn WhatsApp của bạn

Không có cách trực tiếp để chuyển WhatsApp từ Android sang iPhone ,vì WhatsApp không chính thức hỗ trợ người dùng di chuyển giữa các loại điện thoại khác nhau. Tuy nhiên, có những cách giải quyết giúp việc chuyển đổi từ WhatsApp trên Android sang iPhone nhanh hơn. Đây là cách sao lưu tin nhắn WhatsApp từ Android, sau đó chuyển nội dung của bạn sang iPhone.

Tại Sao Tôi Không Thể Sử Dụng Công Cụ Sao Lưu Whatsapp?

WhatsApp cung cấp khả năng cho người dùng Android sao lưu qua Google Drive và cho người dùng iOS sử dụng iCloud . Rất tiếc, bạn không thể sử dụng các dịch vụ đó để khôi phục bản sao lưu vào một điện thoại khác. Nó có thể không có ý nghĩa đối với nhiều người, nhưng nó phụ thuộc vào cách WhatsApp đang hoạt động.

Tôi Có Thể Sử Dụng Ứng Dụng Của Bên Thứ Ba Để Chuyển Bản Sao Lưu Của Mình Không?

Có những ứng dụng và công cụ nói rằng chúng sẽ chuyển các bản sao lưu của bạn trên các thiết bị một cách an toàn, nhưng không có ứng dụng và công cụ nào trong số đó là giải pháp chính thức. Vì tin nhắn của bạn là cá nhân, không hợp lý khi sử dụng các ứng dụng không quen thuộc để di chuyển nội dung. 

Cách Chuyển Tài Khoản Whatsapp Của Bạn Từ Android Sang Iphone

Nếu bạn đang chuyển đổi điện thoại, bạn cũng có thể đang chuyển đổi số điện thoại, nghĩa là bạn cần làm theo một vài bước để có thể sử dụng cùng một tài khoản WhatsApp của mình nhưng với một số điện thoại di động khác. Đây là những gì cần làm.

Điều quan trọng : Nếu bạn đang chuyển từ loại điện thoại này sang loại điện thoại khác, nhưng vẫn giữ nguyên số, bạn không phải lo lắng về việc này. Chỉ cần xác minh số của bạn khi lần đầu tiên cài đặt WhatsApp trên điện thoại mới của mình.

1. Mở WhatsApp.

2. Nhấn vào menu ba chấm hoặc bánh hamburger ở trên cùng bên phải của màn hình.

3. Nhấn vào Cài đặt .

4. Nhấn vào Tài khoản .

5. Nhấn vào Thay đổi số .

6. Nhấn vào Tiếp theo .

7. Nhập số điện thoại cũ của bạn, sau đó nhập số điện thoại mới.

8. Nhấn vào Tiếp theo .

9. Nhấn vào Xong .