Không Có Gì Tai Nghe Earbuds Chính Thức Được Tiết Lộ

Không Có Gì Tai Nghe Earbuds Chính Thức Được Tiết Lộ

Không Có Gì Tai Nghe Earbuds Chính Thức Được Tiết Lộ

Sẽ ra mắt vào tháng 8 với giá 99 đô la

Không có gì có thể cản trở việc phát hành tai nghe nhét tai (1) trong nhiều tháng nay, và cuối cùng chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về thiết bị sắp tới, bao gồm cả ngày phát hành và giá cả.

Hôm nay đánh dấu sự tiết lộ chính thức của tai nghe nhét tai Nothing's ear (1), một bộ tai nghe không dây mới mà công ty đã hé lộ . Sau nhiều tháng chia sẻ những hình ảnh khái niệm mới và những thông tin nhỏ , cuối cùng công ty đã cho chúng ta cái nhìn về sản phẩm cuối cùng. Tai nghe (1) sẽ được bán vào ngày 17 tháng 8 với giá 99 USD, mặc dù The Verge báo cáo rằng công ty có kế hoạch bán một lượng nhỏ thiết bị mới trên trang web của mình vào ngày 31 tháng 7.

Tai nghe nhét tai đầu tiên của không có gì cung cấp thiết kế trong suốt, nhằm làm cho chúng nổi bật hơn so với thiết kế truyền thống được thấy trong AirPods và các loại tai nghe nhét tai phổ biến khác. Tai (1) cũng bao gồm hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động (ANC) và cung cấp thời lượng pin 5,7 giờ (34 giờ với hộp đựng) mà không cần bật ANC. Khi bật ANC, thiết bị sẽ có thời lượng pin 4 giờ trong tai nghe và 24 giờ với hộp đựng.

Tai (1) cũng sẽ sử dụng bộ ba micrô trên mỗi tai nghe, cho phép người dùng nói chuyện trong môi trường ồn ào mà không bị tiếng ồn bên ngoài lấn át. Họ cũng cung cấp một chế độ minh bạch, có thể được bật để cho phép người dùng nghe thấy những gì đang diễn ra xung quanh họ.

Mỗi miếng đệm tai nghe được trang bị các trình điều khiển 11,6mm, đã được điều chỉnh bởi Teenage Engineering , một công ty điện tử Thụy Điển.