iPhone 13: Ngày phát hành, thông số kỹ thuật, giá cả, tin tức và tin đồn

iPhone 13: Ngày phát hành, thông số kỹ thuật, giá cả, tin tức và tin đồn

Có một iPhone mới khác trên đường chân trời. Đây là những gì chúng tôi biết

Chỉ vì Apple gần đây đã công bố iPhone 12 không có nghĩa là không có nhiều điện thoại được sản xuất cho gã khổng lồ này. Đây là những gì chúng ta đã biết (hoặc nghi ngờ) về iPhone 13 ... hay nó sẽ được gọi là iPhone 12S?

 

Khi nào iPhone 13 sẽ được công bố?

Theo truyền thống, Apple sẽ công bố các mẫu iPhone mới vào mùa Thu, vì vậy dự kiến ​​thông báo chính thức sẽ được đưa ra vào tháng 10 năm 2021. Có một số suy đoán rằng Apple sẽ chuyển sang quy trình phát hành hai năm một lần trong năm nay, tuy nhiên, trong trường hợp đó, thông báo có thể được đưa ra từ đầu tháng 3 năm 2021.

 

Khi nào tôi có thể đặt hàng trước iPhone tiếp theo?

Thông tin đặt hàng trước thường được công bố khi có điện thoại, vì vậy chúng tôi sẽ biết những chi tiết này khi thông báo chính thức được đưa ra. Nếu bạn muốn một chiếc, hãy sẵn sàng: Sau khi công bố iPhone 12, 2 triệu chiếc trong số đó đã được đặt hàng trước trong 24 giờ đầu tiên có hàng.

 

Khi nào iPhone 13 sẽ được phát hành?

Apple có truyền thống phát hành iPhone mới nhất trong thời gian ngắn sau thông báo chính thức. Đặt cược tốt nhất của bạn để tìm hiểu thông tin này là chú ý đến thông báo chính thức, nơi chi tiết phát hành sẽ được chia sẻ.

 

Dự đoán ngày phát hành của chúng tôi ?

Đặt cược của chúng tôi là phát hành iPhone 13 vào mùa thu năm 2021, cụ thể là tháng 9 hoặc đầu tháng 10. Dựa trên các ngày phát hành iPhone trước đây của Apple, cộng với việc phát hành trước kỳ nghỉ lễ có khả năng giá tăng doanh thu và lợi nhuận

 

Vài tin đồn : người rò rỉ Jon Prosser gợi ý có thể không có iPhone 13 và Apple có thể sẽ gắn bó với biệt danh S trong năm nay, gọi nó là iPhone 12S. Anh ấy nói về điều này chi tiết hơn trong một video YouTube gần đây .

 

IPhone mới sẽ có giá bao nhiêu?

Tất nhiên, giá cả hoàn toàn không được biết vào thời điểm này. Tuy nhiên, nếu những tin đồn về dòng sản phẩm năm thiết bị trở thành sự thật, thì có thể mức giá sẽ dao động từ khoảng 350 USD đến 1.100 USD.

Đó là một mức chênh lệch giá quá rộng, nhưng có lẽ Apple cuối cùng cũng hiểu rằng giá cao sẽ không chiếm được thị phần cao. Nếu Apple theo đuổi sự thống trị thị trường mà không có một chiếc điện thoại giá rất thấp, thì ắt hẳn con đường thống trị thị phần sẽ rất khó đạt được (bất chấp sự tận tâm của những người hâm mộ Apple).

 

Biểu đồ thị phần điện thoại thông minh 2018Q2 đến 2020Q2

IDC

Tin tức mới nhất về iPhone tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2021

Bạn có thể  nhận thêm tin tức điện thoại thông minh từ NyT về tất cả các loại chủ đề; đây là những câu chuyện khác (và một số tin đồn đó) về iPhone 13 và iPhone SE 2.

 

iPhone 13 Rò rỉ tiết lộ hai nâng cấp lớn cho camera siêu rộng

Ming-Chi Kuo: Apple sẽ không chuyển sang iPhone USB-C trong tương lai gần

Màn hình iPhone 13 luôn bật có thể hiển thị các biểu tượng đồng hồ và pin liên tục

Các kiểu iPhone 13 có thể có tính năng ổn định hình ảnh trong cơ thể

iPhone 13 được giới thiệu để có thiết kế dày hơn và khía nhỏ hơn

 

Apple sẽ phát hành bao nhiêu mẫu iPhone mới? Màu sắc là gì?

Các tin đồn đã lan truyền rằng dòng sản phẩm iPhone 2021 sẽ rất giống với dòng sản phẩm 2020, bao gồm 4 thiết bị. Nếu đúng, điều đó có nghĩa là sẽ có hai thiết bị phân khúc thấp (5,4 inch và 6,1 inch) với hai thiết bị trong phân khúc cao 'chuyên nghiệp' cho năm 2021.

 

Một tin đồn dai dẳng nhưng không có cơ sở là một mô hình thứ năm sẽ được bao gồm có tên là iPhone SE 2 hoặc iPhone SE Plus. Xung quanh những tin đồn về việc bổ sung dòng sản phẩm năm 2021 này tiếp tục suy đoán rằng nó sẽ tương tự như iPhone 8 nhưng với thiết kế mới và cảm biến sinh trắc học (có thể bên trong màn hình).

IPhone 12 Mini đang nhận được nhiều đánh giá tích cực, vì vậy có khả năng là chiếc iPhone nhỏ nhất sẽ ra mắt vào năm 2021 cùng với các phiên bản lớn hơn.

Đối với màu sắc, có một cá cược tốt rằng Apple sẽ không đi xa khỏi màu cơ bản của chính mình và sẽ giữ lại dòng sản phẩm hiện tại gồm các màu: đen, trắng, Đỏ sản phẩm, xanh lá cây và xanh lam. Lớp hoàn thiện cũng có thể giữ nguyên: bạc, than chì, vàng và Xanh Thái Bình Dương.

 

Những gì đã biết về các tính năng chính và thiết kế cho iPhone 13

Nhà phân tích đáng kính của Apple (và người rò rỉ nhiều) Ming-Chi Kuo của TF International Securities tại một thời điểm đã dự đoán trải nghiệm hoàn toàn không dây cho dòng iPhone 2021. Các báo cáo khác nhau của anh ấy chỉ ra rằng Apple sẽ hủy bỏ cổng Lightning, nhưng nhận xét mới nhất của anh ấy là chúng ta sẽ không thấy những thay đổi này với iPhone này . Nói cách khác, chúng ta vẫn có thể thấy một cổng Lightning.

 

Apple Insider đã phát hiện ra một bằng sáng chế mà Apple nộp vào năm 2019, trong đó các hình vẽ chỉ ra rõ ràng việc thiếu cổng Lightning và trên thực tế là các nút dưới bất kỳ hình thức nào. Nó cũng hiển thị kính bao quanh tất cả sáu cạnh của điện thoại theo kiểu hiển thị thác nước như được hiển thị ở đây.

 

Bằng sáng chế iPhone của Apple cho thấy thiếu nút hoặc cổng

Văn phòng cấp bằng sáng chế của Thống đốc Apple / Hoa Kỳ 

Tuy nhiên, thiết kế đó có thể được dành cho một chiếc điện thoại xa hơn trong tương lai — có thể là một chiếc iPhone có thể gập lại ở xa nơi chỉ sử dụng sạc không dây MagSafe — nghĩa là iPhone 13 có thể sử dụng cổng Lightning.

 

Các tin đồn và rò rỉ được cho là khác đang tuyên bố rằng Touch ID sẽ trở lại như một tính năng trong màn hình hoặc iPhone 13 sẽ là người đầu tiên có cả Face ID  Touch ID. Tin đồn này có thể rất đúng; iPad Air mới nhất bao gồm Touch ID trên nút nguồn, vì vậy rõ ràng là Apple vẫn đang chơi với các khái niệm mới xung quanh nó.

 

Chúng tôi hy vọng rằng Apple thực sự sẽ phát hành một tùy chọn Touch ID trong màn hình. Thêm vào đó, chúng tôi đang có ý tưởng rằng chúng sẽ hoàn toàn không dây vào năm 2021, với những tin đồn xung quanh việc loại bỏ các cổng và cải tiến về pin và công nghệ sạc. Nhưng với những niềm tin mâu thuẫn xung quanh điều này từ những người như Kuo, thật khó để nói rằng nó đã được hoàn thiện.

 

Một điểm khác gần đây trên iPhone mới, theo EverythingApplePro , đó là nó sẽ có màn hình luôn bật, nơi đồng hồ và chỉ báo pin luôn hiển thị. Khi có thông báo, chỉ phần đó của màn hình sẽ sáng, các khu vực khác của màn hình sẽ mờ đi để tiết kiệm pin.

 

Màn hình luôn bật có thể làm gì cho iPhone của bạn

 

Nguồn tin tương tự cũng nói rằng iPhone 13 sẽ có tính năng chụp ảnh thiên văn để chụp ảnh bầu trời đêm. Ý tưởng là điện thoại sẽ tự động chuyển sang chế độ này khi máy ảnh chọn những gì nó cho là bầu trời và sẽ có thể điều chỉnh những thứ như độ phơi sáng tự động tùy thuộc vào đối tượng (như mặt trăng và các vì sao).

 

LetsGoDigital và Technizo Concept có một số kết xuất cho chúng ta cảm giác về những gì mong đợi:

 

 

 

Thông số kỹ thuật và phần cứng của iPhone 13

Theo dõi các thông số kỹ thuật để cải thiện giữa các phiên bản 12 và 13. Nhìn chung, các tin đồn hiện tại cho rằng iPhone 13 sẽ bao gồm Màn hình ProMotion 120Hz, cấu trúc pin mới, dung lượng lớn hơn, cảm biến LIDAR, OIS ổn định cảm biến thay vì ống kính (công nghệ tương tự trên iPhone 12 Pro Max) và bốn máy ảnh. Bởi vì tất cả chúng ta đều cần bốn camera trên điện thoại của mình.

 

Vào cuối năm 2020, nhà rò rỉ Jon Prosser của Apple đã tung ra một số mẩu tin liên quan đến khả năng lưu trữ bổ sung của iPhone 13. Nếu bạn chỉ cần có nhiều hơn, nó có thể sẽ ở dạng 1 TB với iPhone tiếp theo. Bạn sẽ phải trả một xu khá lớn cho nó, không nghi ngờ gì nữa (đặc biệt khi xem xét Apple đã cung cấp bộ nhớ trực tuyến thông qua iCloud), vì vậy nó sẽ chỉ có sẵn trong các mẫu Pro cao cấp hơn. Điều này cũng đã được nhắc lại gần đây .

 

Tại sao bạn có thể thực sự cần một chiếc iPhone 1 TB

 

Các tin đồn khác đang lan truyền rằng iPhone mới sẽ bao gồm sạc MagSafe mạnh hơn, cảm biến máy ảnh lớn hơn, khẩu độ cải tiến và ống kính sáu thành phần. Các mô hình cao cấp hơn có lẽ là những người duy nhất được hưởng lợi từ ống kính tele và siêu rộng và máy ảnh (tốt cho chụp ảnh thiếu sáng) được cho là sẽ ra mắt.

 

Một tin đồn khác là Apple sẽ sử dụng modem X60 5G của Qualcomm vào năm 2021. Đó là một nâng cấp đáng kể từ iPhone 12, sử dụng X55 và hút điện vô tận. Cũng nên tìm mua Bộ chip Qualcomm SDX60, điều này sẽ giúp cắt giảm tình trạng tiêu hao pin mà người dùng iPhone 12 đang gặp phải.

 

Người ta cũng nói rằng iPhone mới sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6e, tương tự như Wi-Fi 6 (được giới thiệu với iPhone 11) nhưng sử dụng dải tần cao hơn để có tốc độ nhanh hơn. Phần cứng nhanh hơn / tốt hơn năm này qua năm khác chỉ có ý nghĩa, vì vậy điều này có thể đúng, cộng với nó được hỗ trợ bởi một nhà phân tích của Barclays .

 

Phiên bản iOS nào sẽ có trên điện thoại mới này?

Vì Apple phát hành một phiên bản iOS mới hàng năm vào cùng một thời điểm, nên iOS 15 sẽ giảm vào cuối năm 2021 và tất nhiên, bất kỳ iPhone mới nào cũng có nó. Kiểm tra mọi phiên bản iOS từng được phát hành .

Theo Lifewire

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận