IPhone 12 có tặng kèm AirPods không?

IPhone 12 có tặng kèm AirPods không?

IPhone 12 không đi kèm với AirPods. Trên thực tế, iPhone 12 không đi kèm với bất kỳ tai nghe hoặc bộ chuyển đổi nguồn nào. Nó chỉ đi kèm với một cáp sạc / đồng bộ hóa. Apple cho biết họ đã loại bỏ tai nghe và bộ đổi nguồn để giảm đóng gói và lãng phí.

 

AirPods có đi kèm với iPhone 12 không?

Với việc phát hành iPhone 12 , rất nhiều người đang có ý định nâng cấp. Và, khi bạn đang nâng cấp điện thoại, đây cũng là thời điểm tốt để nâng cấp các phụ kiện quan trọng khác như tai nghe của bạn. Điều đó khiến rất nhiều người đặt câu hỏi: "AirPods có đi kèm với iPhone 12 không?"

 

Đó là một câu hỏi khá tự nhiên. Xét cho cùng, iPhone và AirPods tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời và nếu bạn đang chi hàng trăm (hoặc hàng nghìn đô la trong một số trường hợp) cho một chiếc điện thoại mới, bạn có thể nhận được tai nghe không dây tuyệt vời đi kèm.

 

Chúng tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng: AirPods không được bao gồm trong iPhone 12 . Cho dù bạn đang mua kiểu iPhone nào — bất kỳ dòng iPhone 12 nào hoặc bất kỳ kiểu máy nào trước đó — bạn phải mua AirPods riêng.

 

Chúng tôi đề xuất AirPods — đặc biệt là AirPods Pro chống ồn — nhờ chất lượng âm thanh tuyệt vời và các tính năng thú vị của chúng, nhưng bạn sẽ cần phải chi thêm vài trăm đô la để mua chúng.

 

AirPods Pro

Apple Inc.

Tai nghe bị thiếu của iPhone 12

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Apple đã giới thiệu một sự thay đổi lớn đối với những phụ kiện đi kèm với iPhone mới. Trước đây, iPhone mới đi kèm với cáp sạc, bộ đổi nguồn để cắm vào ổ cắm trên tường và tai nghe có dây (gần đây nhất là EarPods của Apple). Không còn nữa.

Bắt đầu với iPhone 12, bạn chỉ nhận được cáp sạc. IPhone không còn bao gồm bộ đổi nguồn hoặc quan trọng nhất là tai nghe EarPods.

Đúng vậy: bắt đầu với iPhone 12, bạn không nhận được bất kỳ tai nghe nào với iPhone của mình.

Apple cho biết động thái này được thiết kế để giảm bớt bao bì, do đó gây lãng phí và trọng lượng vận chuyển. Công ty đang quảng cáo điều này như một phần của cam kết về môi trường.

Theo một số cách, điều này có lý. Đúng là điều này sẽ làm giảm dấu vết môi trường của iPhone 12. Ngoài ra, hầu hết mọi người đều đã có tai nghe loại nào đó, vì vậy EarPods đi kèm sẽ bị trùng lặp và có khả năng lãng phí.

Mặt khác, đây có vẻ như là một nỗ lực của Apple để thúc đẩy mọi người mua AirPods đắt tiền. Như đã lưu ý trước đó, AirPods rất xuất sắc và đáng giá, nhưng điều đó không khiến chúng rẻ hơn chút nào.

Mặc dù iPhone 12 có thể không bao gồm AirPods nhưng nó cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời. Chúng tôi đã chia nhỏ tất cả những thông tin quan trọng nhất về iPhone 12 .

 

Tùy chọn tai nghe cho iPhone 12

Vì AirPods không đi kèm với iPhone 12 và cũng không có bất kỳ tai nghe nào khác, nên bạn có những lựa chọn nào? Thực tế là bất cứ điều gì!

Bạn vẫn có thể mua EarPods từ Apple với giá khoảng 19 đô la. Và bạn có thể mua AirPods thế hệ thứ hai với giá khoảng 160 đô la hoặc AirPods Pro với giá khoảng 250 đô la.

Nhưng bạn cũng có thể nhận được hầu như bất kỳ loại tai nghe nào khác. IPhone hỗ trợ gần như bất kỳ tai nghe Bluetooth nào, bao gồm cả dòng tai nghe Beats của Apple .

Nếu bạn thích tai nghe có dây hơn EarPods, hãy đảm bảo bạn mua bộ chuyển đổi $ 9 để cắm giắc cắm tai nghe tiêu chuẩn vào cổng Lightning của Apple ở dưới cùng của iPhone (iPhone 12 không sử dụng USB-C . Có thể iPhone 13 sẽ ?).

 

Theo Lifewire

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận