iOS 15: Khi nào nó ra mắt?

iOS 15: Khi nào nó ra mắt?

Những gì đã biết, cho đến nay, về hệ điều hành thế hệ tiếp theo của Apple

iOS 15 là hệ điều hành sắp ra mắt dành cho các thiết bị iOS . Mỗi bản cập nhật đều mang theo các tính năng và bản sửa lỗi mới. Vẫn chưa có thông tin gì về những gì iOS 15 sẽ mang lại, nhưng nó được cho là sẽ không tương thích với một số iPhone cũ hơn và hy vọng sẽ cải thiện các widget, Siri và các ứng dụng khác.

 

Khi nào iOS 15 sẽ được phát hành?

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple là thời điểm chúng tôi mong đợi việc công bố iOS 15 và iPadOS 15. WWDC 2021 vẫn chưa được xác nhận, nhưng nó có thể sẽ được tổ chức từ ngày 7 tháng 6 đến ngày 11 tháng 6 năm 2021.

 

Dự đoán ngày phát hành của chúng tôi : 

Nếu các bản phát hành iOS trước đây không có gì thay đổi, công chúng sẽ có quyền truy cập vào phần mềm mới thông qua bản cập nhật vài tháng sau khi công bố, có thể là vào tháng 9 năm 2021. 

Bạn muốn tải xuống iOS 15 sớm, trước khi phát hành công khai? Kiểm tra Chương trình Phần mềm Beta của Apple để biết các bản cập nhật khi bạn có thể tải xuống.

 

Giá iOS 15

Bạn không cần phải trả thêm gì để có được iOS 15 (ngoài thiết bị chạy nó!). Khi có sẵn, nó sẽ được đẩy sang điện thoại của bạn giống như các bản cập nhật khác.

Cách dễ nhất để cài đặt bản cập nhật khi nó ở đây là thông qua bản cập nhật không dây cho điện thoại của bạn .

 

Tin tức mới nhất về iOS 15

Dưới đây là một số câu chuyện mới nhất xung quanh iOS 15:

iOS 15 được cho là sẽ không hỗ trợ cho iPhone 6s và iPhone SE 2016

Lịch sử của iOS, từ Phiên bản 1.0 đến 14.0

 

Các tính năng của iOS 15

Với một thông báo chính thức không được mong đợi trước mùa hè, thật khó để tìm hiểu chi tiết. Tuy nhiên, các rò rỉ chắc chắn sẽ xuất hiện khi ngày phát hành gần đến, vì vậy chúng tôi sẽ cập nhật trang này khi chúng tôi biết thêm.

 

Không chắc rằng một cuộc đại tu thiết kế lớn sẽ diễn ra vì các bản cập nhật iOS theo truyền thống là tương đối nhỏ trong kế hoạch lớn. Chúng thường là một tập hợp những thay đổi nhỏ, mặc dù vậy điều đó không ngăn được Apple làm nên điều gì đó lớn lao trong năm nay.

 

Giống như hầu hết các bản cập nhật hệ điều hành, chúng tôi mong đợi những cải tiến và thay đổi nhỏ đối với Siri, thông báo và các ứng dụng tích hợp của Apple như Bản đồ, Ghi chú, Cài đặt, v.v. Ứng dụng Dịch , chẳng hạn, lần đầu tiên được giới thiệu trong iOS 14; là tương đối mới, rất có thể chúng ta sẽ thấy một bản cập nhật khổng lồ như hỗ trợ cho các ngôn ngữ khác.

 

Vì iPhone 13 được đồn đại sẽ có màn hình luôn bật, một số yếu tố của màn hình khóa có thể bị dịch chuyển xung quanh hoặc trông khác so với hiện tại. Bản cập nhật này sẽ được thực hiện trong iOS 15.

 

Một tin đồn khác xoay quanh rằng các widget thực sự sẽ tương tác trong iOS 15. Điều này sẽ khiến chúng giống với các widget Android hơn, nơi bạn có thể cuộn, chuyển đổi các phần tử, v.v. và sẽ mở rộng đáng kể những gì bạn có thể làm từ nhà màn.

 

Cách thêm Widget trên iPhone

 

Thiết bị được hỗ trợ iOS 15

Điều này sẽ rõ ràng vào thời điểm phát hành, nhưng hiện tại, tin đồn là trong số các thiết bị hiện hỗ trợ iOS 14, năm thiết bị sẽ không tương thích với iOS 15. Ý tưởng là vì các thiết bị này sử dụng chip A9 trở lên, Apple , vì lý do hiệu suất, họ sẽ chấm dứt tư cách đủ điều kiện để nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất.

 

Vì vậy, điều này có nghĩa là gì? iOS 15 có lẽ sẽ không được cài đặt trên iPhone 6s / 6s Plus hoặc iPhone SE 2016. Nếu đúng, cũng có khả năng iPadOS 15 sẽ không hoạt động với iPad mini 4 (2015), iPad Air 2 (2014) hoặc ‌iPad‌ 5 (2017).

 

Ngoại trừ các thiết bị chưa được phát hành như iPhone 13 sẽ chạy phiên bản iOS mới nhất khi xuất xưởng, những người sau rất có thể sẽ nhận được bản cập nhật v15:

 

 

Thiết bị tương thích iOS 15
điện thoại IphoneiPadiPod
iPhone 12 Pro MaxIPad Pro 12,9 inch (2015+)iPod touch (thế hệ thứ 7)
iPhone 12 ProIPad Pro 10,5 " 
iPhone 12 miniIPad Pro 9,7 inch 
iPhone 12IPad Pro 11 "(2018+) 
iPhone 11iPad Air 4 
iPhone 11 ProiPad Air 3 
iPhone 11 Pro MaxiPad 8 
iPhone XSiPad 7 
iPhone XS MaxiPad 6 
iPhone XRiPad mini (thế hệ thứ 5) 
iPhone X  
iPhone 8  
iPhone 8 Plus  
iPhone 7  
iPhone 7 Plus  
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận