iOS 14.3: Apple Phát Hành Bản Beta Tiếp Theo

iOS 14.3: Apple Phát Hành Bản Beta Tiếp Theo

Lộ trình phát hành sản phẩm lớn của Apple cho mùa thu tiếp tục diễn ra, với iPhone, iPad, Mac mới với Apple silicon và macOS Big Sur. Nhưng họ không quên về iOS 14. Apple hiện đã bắt đầu phát hành bản beta của iOS 14.3. Nó bổ sung định dạng ProRAW đã hứa cho iPhone 12 Pro và một vài thay đổi nhỏ khác.

- iOS 14.3 sẽ có một số thay đổi đối với quá trình thiết lập iPhone ở một số khu vực. Ở những vị trí mà luật pháp yêu cầu, quá trình thiết lập giờ đây sẽ hiển thị một số ứng dụng App Store trong quá trình thiết lập, trước khi người dùng bắt đầu sử dụng iPhone của họ. Không rõ tính năng mới này sẽ có hiệu lực ở đâu. Apple đang bị điều tra chống độc quyền ở một số quốc gia.

Apple  đã giới thiệu định dạng hình ảnh ProRAW mới của mình cho iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max khi điện thoại được công bố, nhưng cho biết định dạng hình ảnh mới sẽ có trong bản cập nhật phần mềm vào cuối năm nay. Có vẻ như iOS 14.3 đã cung cấp nó. Đi tới Cài đặt => Máy ảnh và tìm tùy chọn trong phần này.

- Ngoài hỗ trợ bộ điều khiển Xbox và PlayStation hiện tại, iOS 14.3 bổ sung hỗ trợ bộ điều khiển DualSense mới cho PlayStation 5 và bộ điều khiển Luna cho dịch vụ phát trực tuyến trò chơi trực tuyến của Amazon.

- Khi khởi chạy một ứng dụng thông qua Phím tắt, ứng dụng Phím tắt sẽ không tiếp quản toàn bộ màn hình trước khi chuyển sang ứng dụng đã khởi chạy. Thay vào đó, bạn sẽ thấy một biểu ngữ lối tắt nhỏ trước khi ứng dụng khởi chạy.

 

Mr.Nhut - Theo Macworld.com

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận