Iconosquare Giúp Theo Dõi Số Liệu Thống Kê Facebook Và Instagram Của Bạn

Iconosquare Giúp Theo Dõi Số Liệu Thống Kê Facebook Và Instagram Của Bạn

Rất nhiều điều xảy ra trên Instagram khiến việc theo dõi mọi thứ thông qua ứng dụng có thể khó khăn. Các ứng dụng và công cụ của bên thứ ba có thể giúp bạn xem xét kỹ hơn những gì đang diễn ra. Khi theo dõi số liệu thống kê trên Instagram, bạn có thể phát triển một kế hoạch rõ ràng hơn để tăng mức độ tương tác, tiếp thị thứ gì đó hoặc thu hút những người theo dõi mới.

 

Iconosquare Là Gì?

Iconosquare (trước đây gọi là Statigram) là một dịch vụ mà bạn có thể theo dõi các chỉ số chính của mình trên Instagram. Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn để thực hiện các hành động tương tác như lên lịch đăng bài, tìm kiếm, thích, theo dõi, trả lời nhận xét và hơn thế nữa từ một nền tảng tiện lợi. Nó cũng có thể được sử dụng với Trang Facebook .

 

****NOTE: Hồ sơ Instagram Business bao gồm thông tin chi tiết được tích hợp sẵn để xem các số liệu phân tích cơ bản của bạn. Tuy nhiên, Iconosquare có thể đưa bạn đi sâu hơn vào việc phân tích dữ liệu của mình.

Nếu bạn có hàng nghìn người theo dõi hấp dẫn và mục tiêu đặt Instagram trở thành ưu tiên hàng đầu trong các chiến dịch tiếp thị và nâng cao nhận thức về thương hiệu, thì Iconosquare là một công cụ cần thiết để xem điều gì hiệu quả và điều gì không.

 

Iconosquare Có Miễn Phí Không?

Iconosquare từng có phiên bản miễn phí mà bạn có thể sử dụng mãi mãi. Kể từ khi chuyển sang mô hình đăng ký hàng tháng ít nhất 29 đô la một tháng. Bạn có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí 14 ngày để kiểm tra các tính năng trước khi đăng ký.

****NOTE: Bạn không phải cung cấp cho Iconosquare chi tiết thanh toán của mình trước khi đăng ký dùng thử miễn phí, điều này thật tuyệt nếu bạn không muốn vô tình quên hủy và bị tính phí khi hết thời gian dùng thử. Iconosquare thông báo cho bạn khi thời gian dùng thử của bạn kết thúc và yêu cầu bạn nâng cấp lên đăng ký nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng nền tảng và các tính năng của nó.

 

Bắt Đầu Với Iconosquare

Để bắt đầu với Iconosquare, hãy truy cập Iconosquare.com , chọn nút Bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày , nhập thông tin chi tiết của bạn, sau đó kết nối tài khoản Instagram (và tùy chọn là Facebook của bạn). Bạn được yêu cầu xác nhận việc tạo tài khoản của mình qua email.

Bạn có thể thêm bao nhiêu hồ sơ Instagram (miễn là đây là hồ sơ Doanh nghiệp công khai) và Trang Facebook tùy thích với bản dùng thử miễn phí của mình. Theo Iconosquare, có thể mất từ ​​30 phút đến một giờ để tìm nạp dữ liệu của bạn.

Trong khi bạn đợi quá trình tạo tài khoản của mình hoàn tất, hãy xem xét tải xuống và cài đặt ứng dụng di động Iconosquare chính thức dành cho iOS hoặc Android . Sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động để truy cập số liệu phân tích từ thiết bị di động của bạn.

 

Chuyển Đổi Giữa Tài Khoản Instagram Và Tài Khoản Facebook

Khi bạn kết nối nhiều tài khoản Facebook hoặc Instagram với Iconosquare, điều quan trọng là phải biết cách chuyển đổi giữa các tài khoản. Iconosquare đã giúp bạn dễ dàng thực hiện điều này bằng cách cung cấp cho bạn bong bóng hồ sơ và trang ở góc trên bên phải của màn hình. Chọn bất kỳ bong bóng nào để truy cập trang tổng quan cho hồ sơ hoặc trang đó.

 

Các Tính Năng Chính Của Iconosquare

Có rất nhiều điều bạn có thể làm với Iconosquare và cách tốt nhất để tìm hiểu về các tính năng của nó là khám phá và sử dụng nền tảng. Dưới đây là bảng phân tích ngắn gọn về các tính năng chính mà Iconosquare cung cấp, bạn có thể tìm thấy bằng cách duyệt menu dọc ở bên trái.

 

Trang tổng quan : Xem nhanh các thống kê quan trọng cho tài khoản của bạn bằng cách thêm các tiện ích phân tích mà bạn muốn xem.

Analytics : Xem tổng quan về số liệu phân tích của bạn hoặc tìm hiểu sâu hơn về mức độ tương tác, cộng đồng, phạm vi tiếp cận, hoạt động hồ sơ, câu chuyện và Album của tôi.

Xuất bản : Lên lịch đăng bài, quản lý thư viện phương tiện của bạn và lưu chú thích và danh sách để sử dụng lại.

Cuộc trò chuyện : Tương tác với những người theo dõi của bạn thông qua trả lời nhận xét .

Lắng nghe : Theo dõi các đề cập của bạn, điểm chuẩn ngành của bạn, đối thủ cạnh tranh của bạn, thẻ bắt đầu bằng # cụ thể, nguồn cấp dữ liệu bạn đang theo dõi và các tìm kiếm nâng cao.

****TIP: Quản lý cài đặt tài khoản và gói đăng ký của bạn bằng cách chọn Tài khoản của tôi ở cuối menu dọc bên trái. Nếu bạn có câu hỏi về Iconosquare hoặc cần trợ giúp sử dụng bất kỳ tính năng nào, hãy chọn Hỗ trợ & Công cụ từ menu dọc để tìm kiếm qua Câu hỏi thường gặp, xem các thay đổi của sản phẩm và tìm các công cụ như kiểm tra Instagram và tiện ích mở rộng trình duyệt Iconosquare.

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận