Hiểu Hơn Về Google Duo - Ứng Dụng Trò Chuyện Video Trên Google

Hiểu Hơn Về Google Duo - Ứng Dụng Trò Chuyện Video Trên Google

Google Duo là một ứng dụng trò chuyện video miễn phí hoạt động với các thiết bị iOS và Android, không giống như đối thủ cạnh tranh FaceTime , chỉ hoạt động cho các thiết bị iOS. Nó cũng có thể được sử dụng với trình duyệt Google Chrome trên máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Thông tin này áp dụng cho Google Duo trên thiết bị iOS, chẳng hạn như iPhone và iPad, cũng như thiết bị Android và máy tính để bàn Chrome.

 

Các tính năng của Google Duo

Google Duo nhằm mục đích đơn giản hóa trải nghiệm trò chuyện video với giao diện dễ sử dụng, nhắn tin video 1-1 và một loạt các tính năng hữu ích.

 

GỌI ĐIỆN VIDEO NHÓM TỐI ĐA 12 NGƯỜI 

Kể từ tháng 3 năm 2020, bạn có thể gọi nhóm lên đến 12 người với Duo. Điều đó giúp cả gia đình và những người làm việc trong các tình huống kinh doanh nhỏ kết nối dễ dàng.

 

ĐƠN GIẢN ĐỂ SỬ DỤNG

Không cần tài khoản hoặc đăng ký. Đăng ký bằng số điện thoại của bạn và bạn sẽ có thể liên hệ với những người trong danh sách Liên hệ của điện thoại. Bắt đầu cuộc gọi điện video chỉ với một lần nhấn.

 

NHANH CHÓNG, ĐÁNG TIN CẬY VÀ AN TOÀN

Google Duo được thiết kế để gọi điện video nhanh và đáng tin cậy. Chất lượng cuộc gọi điều chỉnh để tối ưu hóa đường truyền, bất kể các vấn đề về đường truyền. Cuộc gọi của bạn vẫn được kết nối, ngay cả khi băng thông bị hạn chế.

 

Khi bạn đang di chuyển, Duo sẽ chuyển đổi liền mạch giữa dữ liệu di động và Wi-Fi mà không làm rớt cuộc gọi của bạn, giúp tối đa hóa băng thông và cường độ cuộc gọi. Bắt đầu cuộc gọi tại nhà của bạn và tiếp tục mà không bị gián đoạn khi bạn rời đi

 

Google Duo có tính năng mã hóa đầu cuối để cuộc gọi của bạn được an toàn.

Google khuyên bạn nên kết nối với Wi-Fi trước khi thực hiện cuộc gọi Google Duo. Sử dụng Wi-Fi giúp tiết kiệm dữ liệu sử dụng và có thể cung cấp kết nối video tốt hơn. Nếu bạn không thể truy cập Wi-Fi, hãy bật dữ liệu.

 

Knock Knock

Google Duo cung cấp một tính năng độc đáo có tên là Knock Knock, cho phép bạn xem video trực tiếp về người gọi của mình trước khi bạn trả lời. Giúp bạn chủ động nhận hoặc từ chối cuộc gọi đến

 

Lần đầu tiên bạn thực hiện cuộc gọi bằng Google Duo, ứng dụng sẽ thông báo "Smile! Knock Knock is on", thông báo cho bạn biết rằng người bạn đang gọi sẽ thấy bạn xuất hiện trên màn hình của họ khi điện thoại đang đổ chuông.

 

CHẤT LƯỢNG VIDEO ĐỘ NÉT CAO

Cuộc gọi Google Duo phát trực tuyến ở chất lượng video độ nét cao 720p, được nén cho điện thoại băng thông thấp bằng cách sử dụng kết hợp các tiêu chuẩn nguồn mở và độc quyền, bao gồm cả WebRTC .

 

GỌI NHÓM

Trong số một số tính năng được bổ sung gần đây, Google Duo có tính năng gọi nhóm, cho phép tối đa tám người tham gia vào một cuộc gọi nhóm. Giống như các cuộc gọi một đối một, các cuộc gọi nhóm có tính năng mã hóa đầu cuối.

 

Các tính năng trò chuyện video của Google Duo

 

TIN NHẮN VIDEO

Một tính năng tương đối mới khác, tin nhắn video cho phép bạn ghi lại lời chào nhanh khi bạn không có thời gian gọi hoặc khi người bạn đang gọi không thể bắt máy. Cá nhân hóa tin nhắn video bằng văn bản và biểu tượng cảm xúc hoặc vẽ trên tin nhắn của bạn bằng công cụ bút vẽ.

 

Tìm hiểu thêm về cách để lại và kiểm tra tin nhắn với Google duo bằng iPhone, iPad hoặc thiết bị Android.

 

KÊT HỢP GIAO TIẾP CỦA  GOOGLE

Google đã cung cấp một sự kết hợp thay đổi và đôi khi gây nhầm lẫn giữa các sản phẩm viễn thông cho người tiêu dùng. Danh mục đầu tư của nó đã phát triển cùng với Alphabet, công ty mẹ của nó.

 

GOOGLE TALK

Google Talk, còn được gọi là Google Trò chuyện, chủ yếu là một công cụ nhắn tin dựa trên văn bản, cuối cùng đã hỗ trợ một số khả năng video. Nó đã bị ngừng sản xuất vào năm 2015

 

GOOGLE+ MESSENGER

Google+ Messenger là một công cụ trò chuyện dành cho người dùng Google+. Cuối cùng nó đã được hợp nhất thành Hangouts.

 

GOOGLE ALLO

Google Allo là một công cụ nhắn tin văn bản cá nhân và nhóm đã ngừng hoạt động kể từ tháng 3 năm 2019.

 

GOOGLE HANGOUTS

Google Hangouts ban đầu là một dịch vụ video cho Google+. Sau đó, nó trở thành ứng dụng trò chuyện và video thống nhất mặc định cho tất cả khách hàng của Google. Giờ đây, nó tập trung vào khách hàng doanh nghiệp với sự phân chia giữa Hangouts Meet (video) và Hangouts Chat (văn bản).

 

GIONG NOI GOOGLE

Google Voice là một nền tảng VoIP dành cho người tiêu dùng, tương tự như Skype, được khởi chạy như một ứng dụng độc lập. Công nghệ cốt lõi của nó đã hợp nhất vào Hangouts.

 

Google Duo đáng để thử

Vì Google có lịch sử xây dựng và loại bỏ các ứng dụng nhắn tin, một số người lo ngại rằng Google Duo sẽ không tồn tại lâu. Nó có sự cạnh tranh trong lĩnh vực trò chuyện video, chẳng hạn như FaceTime, Messenger, Skype, WhatsApp , Viber và Hangouts.

 

Tuy nhiên, Google Duo là một ứng dụng trò chuyện video ổn định, dễ sử dụng và liên tục cải tiến, có một số tính năng độc đáo và thú vị. Nếu bạn và bạn bè cũng như gia đình của bạn cố gắng sử dụng hệ sinh thái truyền thông của Google, bạn sẽ thấy Duo trở nên nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và đơn giản.

Tải xuống cho :

IOS

Android

 

Để sử dụng nó trên máy tính để bàn, hãy truy cập: duo.google.com .

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận