Google Tiết Lộ Thêm Chi Tiết Cho Wear OS 3

Google Tiết Lộ Thêm Chi Tiết Cho Wear OS 3

Google Tiết Lộ Thêm Chi Tiết Cho Wear OS 3

Google tìm cách hồi sinh hệ điều hành đồng hồ thông minh bị bỏ qua từ lâu của mình.

Google đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về các kế hoạch cập nhật trong tương lai cho Wear OS 3 trên các diễn đàn của mình.

Google Wear OS là hệ điều hành độc quyền của công ty dành cho đồng hồ thông minh, cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng của Google trên thiết bị đeo của họ. Tuy nhiên, hệ thống này không được người tiêu dùng ưa chuộng và hầu hết bị công ty bỏ quên. Bản cập nhật lớn cuối cùng là Wear OS 2, vào năm 2018.

Google đang hợp tác với Samsung trên Wear OS 3. Trong một bài đăng trên blog từ ngày 18 tháng 5 , Google cho biết họ đang nỗ lực cho một “trải nghiệm người tiêu dùng mới” để khắc phục các vấn đề khác nhau. Các bản sửa lỗi này bao gồm làm cho thời gian khởi động ứng dụng nhanh hơn 30%, tối ưu hóa tuổi thọ pin và làm cho hệ điều hành trở thành một nền tảng dễ phát triển hơn. Từ tính năng dễ truy cập mới này, nhiều ứng dụng hơn sẽ có sẵn cho Wear OS 3, chẳng hạn như ứng dụng thể dục Adidas Running và Fitbit.

Các ứng dụng của công ty như Google Maps và Trợ lý Google cũng đang được thiết kế lại và cải tiến. Và Google Pay sẽ có hỗ trợ mới cho 26 quốc gia, thay vì 11 quốc gia như hiện tại.

Bài đăng mới trên diễn đàn Trợ giúp của Google nói rằng người dùng sẽ phải nâng cấp và khôi phục cài đặt gốc cho đồng hồ thông minh của họ để nhận được bản cập nhật mới này, nhưng chỉ một số thiết bị nhất định mới đủ điều kiện.

Các thiết bị này bao gồm TicWatch Pro 3 GPS, TicWatch Pro 3 Cellular / Lte và TicWatch E3. Dòng thời trang Dòng đồng hồ thông minh mới của Fossil Group sẽ có hệ điều hành mới sau khi ra mắt vào cuối năm nay.