Google Chuyến Bay: Cách Đặt Vé Máy Bay

Google Chuyến Bay: Cách Đặt Vé Máy Bay

Google Chuyến Bay: Cách Đặt Vé Máy Bay

Sử dụng Google tìm vé máy bay để xem giá và đặt vé

Thông tin cần biết

  • Tìm kiếm trên Google các chuyến bay từ vị trí của bạn đến điểm đến của bạn trong khung thời gian mong muốn để xem các chuyến bay có sẵn trong kết quả tìm kiếm.
  • Ngoài ra, hãy truy cập trang web Google Chuyến bay để thực hiện tìm kiếm các chuyến bay được nhắm mục tiêu nhiều hơn trong một khung thời gian linh hoạt.
  • Trang web Google Chuyến bay cung cấp các bộ lọc tìm kiếm khác dựa trên giá cả, số điểm dừng, các sân bay kết nối, v.v.

Bài viết này giải thích cách mua vé máy bay với Google Chuyến bay. Có hai cách để sử dụng Google Chuyến bay: Tìm kiếm vé máy bay trực tiếp từ công cụ tìm kiếm hoặc vào trang web Google Chuyến bay để tìm vé.

Cách Tìm Kiếm Google Chuyến Bay

Google Chuyến bay tìm kiếm giá chuyến bay mà không cần rời khỏi công cụ tìm kiếm Google . Bạn có thể xem hãng hàng không nào bạn có thể chọn, chọn ngày khởi hành và đến cụ thể và xem giá trực tiếp trong kết quả tìm kiếm.

Ví dụ: bạn có thể mở một tìm kiếm Google mới và nhập "các chuyến bay từ MCI đến NYC vào tháng 10" để yêu cầu Google tìm các chuyến bay phù hợp với thông số kỹ thuật đó. Hoặc, nếu trình duyệt của bạn có quyền truy cập vào vị trí hiện tại của bạn, chỉ cần nhập "các chuyến bay đến Thành phố New York" để biết thông tin về giá vé máy bay liên quan đến sân bay gần nơi bạn đang ở nhất.

Trang Web Google Chuyến Bay

Nếu bạn sử dụng trang web Google Chuyến bay, bạn sẽ không chỉ thấy danh sách các chuyến bay mà còn thấy bản đồ của chúng ở bên phải, cùng với vị trí hiện tại của bạn. Từ đó, bạn có thể thay đổi số lượng hành khách sẽ bay; chọn từ hạng nhất, hạng phổ thông, v.v.; xem các chuyến bay trong khung thời gian linh hoạt; lọc kết quả theo nhiều tiêu chí khác nhau.