Giá Vape, Tinh Dầu... Tầm Bao Nhiêu Là Ngon, Chất Lượng Trong 2021 ?

Giá Vape, Tinh Dầu... Tầm Bao Nhiêu Là Ngon, Chất Lượng Trong 2021 ?

Bạn là người hút thuốc đang muốn bỏ thuốc lá? Bạn có thể đã nghe nói rằng vaping an toàn hơn 95% so với hút thuốc. Và bạn có thể tự hỏi bạn sẽ phải trả bao nhiêu chi phí cho vaping, dù là ban đầu hay về lâu dài.

Nếu bạn sợ rằng một giải pháp thay thế lành mạnh hơn chắc chắn sẽ đi kèm với chi phí cao hơn, thì hãy yên tâm rằng không phải như vậy. Vaping có thể rẻ, đặc biệt nếu mục tiêu của bạn là bỏ thuốc lá. Và ngay cả khi bạn coi nó như một sở thích, vẫn có nhiều cách để thực hiện điều đó với ngân sách tiết kiệm.

Giá của vapes là bao nhiêu?

Ngày nay, một chiếc vape mới bắt đầu có thể khá rẻ. Chúng là những thiết bị đơn giản để học và chúng đa dạng về kiểu dáng và hiệu suất. Những vapes này được gọi là Pod dùng một lần, hệ thống pod , xì gà, AIO (tất cả trong một) , bút vape và thùng MTL với các mod dạng hộp nhỏ (bộ dụng cụ khởi động). Mức giá chung dao động:

Vape dùng một lần : $ 5 - $ 10
Hệ thống Pod : $ 10 - $ 30
Bút vape : $ 15 - $ 35
Bộ dụng cụ khởi động MTL : $ 30 - $ 60

Đương nhiên là vẫn có những dòng cao hơn với giá cao hơn. Những chiếc vapes đắt tiền hơn thường có chất lượng sản xuất cao hơn, đổi mới hơn trong thiết kế và độ bền chắc chắn… tuy nhiên nó không chắc là có hiệu suất tốt hơn. Nói chung, ngay cả những tính năng tiên tiến nhất của bất kỳ vape nào cũng có thể được so sánh với một vape khác với chi phí thấp hơn nhiều. Nếu bạn muốn chi nhiều hơn mức giá thông thường cho một loại thiết bị nhất định, hãy làm điều đó. 

Cuộn dây thay thế

Tất cả các vapes đều có bộ phận làm nóng (cuộn dây) cần được thay thế. Hãy nghĩ về nó như thế này: vape của bạn giống như một chiếc đèn và cuộn dây giống như bóng đèn. Mặc dù nó sẽ không hoạt động giống như cách của bóng đèn, nhưng bộ phận làm nóng đó cần được thay thế khi hiệu suất giảm xuống. Do đó, bạn phải bao gồm chi phí của cuộn dây trong tính toán của mình. Các cuộn dây — có thể có dạng vỏ, hộp mực hoặc vỏ kim loại nhỏ — thường có giá trong khoảng 1-5 đô la cho mỗi cuộn. Chúng cần được thay thế khoảng một lần một tuần (nhưng đôi khi lâu hơn ở giữa).

Bạn có thể vape từ 1 đến 10ml e-liquid mỗi ngày, đa phần mọi người thường vape ở mức dưới 5ml. Mức tiêu thụ sẽ khác nhau tùy thuộc vào sản lượng hơi của thiết bị, mức độ hấp thụ nicotine mong muốn của bạn và độ mạnh của nước trái cây của bạn .

Nước trái cây vape giá bao nhiêu?

Nước ép vape là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi tính toán chi phí của vaping. 

 

Trong một thiết bị được nạp sẵn  (pod dùng 1 lần )

Hầu hết các thiết bị nạp sẵn đều chứa một lượng nhỏ tinh dâu, thường chỉ khoảng 1-5 mL.chi phí của những thiết bị này khoản 3-7 đô la mỗi chiếc. Và trung bình, bạn dùng nó được trong khoản 1 tuần . Chúng tiện lợi nhưng không hiệu quả về chi phí như việc nạp lại.

 

Tinh Dầu Theo Chai :

Kích thước chai nước trái cây điện tử có thể từ 10 mL đến 120 mL. Giá cả khác nhau và không phải lúc nào cũng có thể dự đoán được dựa trên kích thước chai. Nhìn chung, các chai nước trái cây vape có giá từ $ 10 đến $ 30.

Thêm các mẹo tiết kiệm chi phí

  • Các thiết bị cũ hơn thường được giảm giá. Kiểm tra xem cửa hàng yêu thích của bạn có phần "thông quan" hay không. Bạn cũng có thể tìm thấy vapes đã qua sử dụng với giá rất rẻ nếu kiểm tra các diễn đàn trực tuyến hoặc các nhóm Facebook liên quan đến vape.
  • Khi nói đến nước trái cây vape, có những thương hiệu rẻ hơn với hương vị tuyệt vời với giá chỉ bằng một phần nhỏ của cái gọi là nước trái cây “cao cấp”.
  • Nếu bạn muốn tham gia vào cộng đồng yêu thích vaping, bạn có thể tiết kiệm được nhiều hơn. Quấn cuộn dây của riêng bạn và thậm chí tự làm nước ép vape của riêng bạn là những đỉnh cao của các phương pháp tiết kiệm chi phí.

Tổng hợp:

Một chiếc bút vape giá cả phải chăng , cuộn dây thay thế và nước trái cây có thể khiến bạn chỉ tốn 50 đô la cho tháng đầu tiên, trong khi một hộp mod đầy đủ tính năng kết hợp với thùng MTL, cuộn dây và nước trái cây, có thể lên tới 120 đô la. Sau đó, bạn sẽ tốn trung bình 10$ mỗi tháng cho cuộn dây và nước trái cây. 

Các loại thuốc và pod dùng một lần sẽ được trả trước với chi phí rất thấp, nhưng có thể sẽ làm tăng chi phí hàng tháng tùy thuộc vào mức tiêu thụ. Nhưng nếu bạn không muốn mua riêng lẻ và không muốn trải qua quá trình thử và sai, chúng là một giải pháp tuyệt vời và rất thiết thực — và cho đến nay là cách dễ dàng nhất để vape.

Còn vapers cao cấp thì sao?

Hầu hết các vapes dành cho vapers trung cấp đều thuộc danh mục sản phẩm sau: mod công suất cao kết hợp với thùng phụ ohm. Một bản mod pin kép tiêu chuẩn sẽ có giá từ 30 đến 90 đô la và một chiếc tank phụ ohm thường có giá khoảng 30-50 đô la. Mua những thứ này theo bộ sẽ làm giảm giá một chút, tầm khoản 40-100 đô la. Tất nhiên, có những lựa chọn đắt tiền hơn, nhưng trong hầu hết các trường hợp, đây có thể được coi là những món rất ngon rồi

Những người theo sở thích là những vapers sử dụng các mod nhiều pin, các bộ phun có thể xây dựng lại, các mod cơ học và các mặt hàng cao cấp. Mặc dù có nhiều cách để tiết kiệm tiền khi đi theo con đường đó (xem thêm ở phần sau), hầu hết những người có sở thích nói chung sẽ chi tiêu nhiều hơn cho thiết bị vape của họ so với các vaper trung bình.

Trong khi các vapers cao cấp nhìn chung sẽ vape nhiều hơn, giá mà họ phải trả cho e-liquid có thể khác nhau. Các bồn chứa phụ ohm và các thiết bị phun phân tử lớn có thể tái tạo lại, mang lại tốc độ ấn tượng, nhưng các thiết bị phun xăng MTL cao cấp sẽ tiêu thụ một lượng nước tương tự như những chiếc vapes mới bắt đầu. Trên hết, nhiều vaper tự làm nước trái cây, trong khi những người khác có thể mua nhiều chai nước trái cây cao cấp mỗi tuần.

Làm thế nào bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn nữa?

Là người mới bắt đầu, bạn có thể tiết kiệm tiền cả từ việc mua phần cứng và nước trái cây. Các thiết bị cũ hơn thường được giảm giá — hãy kiểm tra xem cửa hàng yêu thích của bạn có phần “thông quan” hay không. Bạn cũng có thể tìm thấy vapes đã qua sử dụng với giá rất rẻ nếu kiểm tra các diễn đàn trực tuyến hoặc các nhóm Facebook liên quan đến vape.

Khi nói đến nước trái cây, có những thương hiệu rẻ hơn với hương vị tuyệt vời chỉ bằng một phần nhỏ giá của nước trái cây cao cấp. Và nếu bạn muốn chi ít tiền hơn nữa, các cửa hàng tự làm nước trái cây điện tử cung cấp cơ sở nicotine không hương liệu với giá rất thấp, đặc biệt là khi mua số lượng lớn hơn. Kem nền không có hương vị chắc chắn sẽ không có mùi vị như bánh quy và kem, nhưng nó có vị ngọt nhẹ mà bạn có thể thưởng thức.

Xây dựng cuộn dây của riêng bạn và tự làm bằng chất lỏng điện tử là những cách khác để tiết kiệm tiền. Ống cuộn dây, bông hữu cơ, chất cô đặc hương vị, VG, PG và cơ sở nicotine rẻ hơn nhiều so với cuộn dây vape mua ở cửa hàng và e-liquid, nhưng chúng sẽ chỉ có ích cho bạn nếu bạn sử dụng vaping như một sở thích.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận