Galaxy Z-Fold 3 Rò Rỉ Camera Dưới Màn Hình Hứa Hẹn

Galaxy Z-Fold 3 Rò Rỉ Camera Dưới Màn Hình Hứa Hẹn

Tạm biệt, camera notch! Giấc mơ của người tình màn ảnh thành hiện thực

Những rò rỉ mới về Samsung Galaxy Z Fold 3 có thể vừa tiết lộ thêm thông tin chi tiết về thiết bị có thể gập lại sắp tới, bao gồm cả một camera dưới màn hình.

Được rò rỉ bởi người dùng Twitter, The Galox, những hình ảnh mới dường như bao gồm tài liệu quảng cáo cho Z Fold 3, cũng như hình ảnh mặt sau và màn hình chính của thiết bị. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất được nêu chi tiết trong bản rò rỉ là việc loại bỏ notch camera, vốn là điểm nhấn chính trên điện thoại thông minh kể từ khi thúc đẩy màn hình "tràn cạnh" vài năm trước.

Trong các bản phát hành điện thoại gần đây, phần notch này đã được thay thế bằng một đường cắt hình tròn nhỏ, nhưng Z-Fold 3 cũng có thể loại bỏ điều đó hoàn toàn. Thay vào đó, những hình ảnh được chia sẻ dường như hướng đến một camera dưới màn hình, điều mà nhiều người đã hy vọng.

Mặt sau của Z Fold 3 dường như không sử dụng thiết kế máy ảnh Contour Cut mới mà Samsung đã áp dụng trên các thiết bị gần đây của mình. Theo Slash Gear, thiết kế camera sau mới dường như không bao gồm ống kính tele. Thay vào đó, Z Fold 3 sẽ chỉ cung cấp camera chính siêu rộng và tele tiêu chuẩn đã có mặt trên S21 và S21+ vào năm ngoái.

Cũng có tin đồn rằng Z Fold 3 sẽ ra mắt với sự hỗ trợ của bút S-Pen, điều mà Z Fold 2 còn thiếu. Tuy nhiên, dựa trên những gì chúng ta đã thấy cho đến nay, có vẻ như Z Fold 3 sẽ không cung cấp bất kỳ loại tùy chọn lưu trữ nào cho S-Pen, vì vậy bạn sẽ cần phải cất nó khỏi thiết bị.

Có vẻ như màn hình của Z Fold 3 sẽ mạnh hơn các thiết bị trước đó, giúp chống trầy xước và rơi rớt.

Một số chi tiết cuối cùng mà The Galox chia sẻ về Z Fold 3 sắp tới bao gồm màn hình 120Hz kép. Z Fold 2 cung cấp tốc độ làm mới tương tự trên màn hình chính của nó, nhưng thay đổi này có thể đồng nghĩa với việc trải nghiệm bóng bẩy trên màn hình ngoài của Z Fold 3 cũng vậy.

Các rò rỉ cũng cho thấy Z Fold 3 sẽ xuất xưởng với bộ sạc 25W, điều mà Samsung đã loại bỏ dần với các bản phát hành thiết bị trước đây.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận