Galaxy Fold là gì? Mọi Thứ Bạn Có Thể Biết Về Nó !

Galaxy Fold là gì? Mọi Thứ Bạn Có Thể Biết Về Nó !

Tin sốt dẻo về điện thoại gập của Samsung

Điện thoại có thể gập lại của Samsung từ lâu đã trở thành chủ đề của các tin đồn và cuối cùng chúng đã thành hiện thực vào tháng 2 năm 2019 với việc công bố Galaxy Fold. Điện thoại Samsung Galaxy chuyển đổi từ điện thoại thông minh 4,6 inch thành máy tính bảng 7,3 inch và trở lại một lần nữa, tất cả đều không làm gián đoạn nội dung trên màn hình (đúng vậy, có nhiều hơn một màn hình).

Mặc dù Samsung đã giới thiệu Galaxy Fold tại một sự kiện cùng với Samsung S10, nhưng Fold không phải là một phần của gia đình Galaxy S; nó thuộc một thể loại hoàn toàn mới. Có sẵn vào tháng 4 năm 2019, giá của Fold bắt đầu từ 1.980 đô la.

 

Giá và tính sẵn có của Galaxy Fold

Galaxy Fold khởi chạy với Android 9.0 và giao diện người dùng Samsung One UI , có bộ nhớ trong 512 GB và RAM khổng lồ 12 GB. Điện thoại thông minh có hai pin với tổng dung lượng 4380 mAh có thể liên lạc với nhau. Không có khe cắm thẻ nhớ SD.

Theo Samsung, Galaxy Fold sẽ có nguồn cung hạn chế, một phần vì nó là một thiết bị cao cấp và có khả năng sẽ không bán được nhiều đơn vị như Galaxy S10 , nhưng cũng vì vậy mà công ty có thể cung cấp hỗ trợ ở mức độ nhân viên hỗ trợ đặc biệt cho những người mua nó.

Tại Mỹ, Fold có trên AT&T và T-Mobile và đi kèm với một cặp Samsung Buds không dây. Bạn có bốn lựa chọn màu sắc (đen vũ trụ, bạc không gian, xanh sao Hỏa và xanh Astro) và cơ hội tùy chỉnh màu của bản lề nơi ẩn náu của nó.

Xem kỹ hơn Samsung Galaxy Fold.

 

Samsung Galaxy Fold.

Samsung

Điện thoại gấp Samsung: Màn hình và bản lề

Màn hình của Samsung Galaxy Fold được mệnh danh là Infinity Flex Display và không được làm bằng kính như các smartphone hiện nay. Samsung tuyên bố nó vừa dẻo vừa bền.

Màn hình mỏng hơn khoảng 50% so với mức trung bình và đóng mở tự nhiên bằng cách sử dụng một bản lề ẩn đi khi bạn mở điện thoại thông minh.

Máy quét dấu vân tay của điện thoại thông minh, có chức năng gấp đôi nút nguồn, được thiết kế để thẳng hàng với ngón tay cái của bạn khi cầm nó bằng một tay. Đặt cảm biến ở cạnh bên của điện thoại giúp bạn có thể truy cập được dù điện thoại gập hay mở ra.

 

Ứng dụng và đa nhiệm với Galaxy Fold

Khi bạn mở Galaxy Fold thành máy tính bảng, hệ thống ứng dụng liên tục của nó giúp trải nghiệm liền mạch, tự động thay đổi kích thước các ứng dụng đang hoạt động sang màn hình lớn hơn. Ngoài ra, bạn có thể hiển thị tối đa ba ứng dụng trên màn hình cùng một lúc và thậm chí sử dụng các ứng dụng khác trong cuộc gọi điện video.

 

Giống như tất cả các điện thoại Galaxy, Fold hoạt động với các ứng dụng Samsung bao gồm Samsung Pay , Samsung Health và Bixby, trợ lý ảo của nó . Bạn cũng có thể ghép nối nó với Samsung DeX để có được trải nghiệm giống như máy tính để bàn. 

 

Samsung Galaxy Fold: gấp lại.

Samsung 

Máy ảnh Galaxy Fold

Fold có hệ thống sáu ống kính, ba ống kính ở phía sau (chính 12MP, tele 12MP, rộng 16MP), hai ống kính ở bên trong (selfie 10MP, độ sâu 8MP) và một ở nắp (selfie 10MP), để bạn có thể chụp ảnh theo bất kỳ cách nào bạn cầm điện thoại thông minh, cho dù nó được gấp lại hay mở ra.

Theo Lifewire

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận