Đánh Giá Siêu Phẩm iPhone 12 Pro Max.

Đánh Giá Siêu Phẩm iPhone 12 Pro Max.

- Về cơ bản, iPhone 12 Pro Max chỉ là một chiếc iPhone 12 Pro lớn hơn . Nó giống hệt một chiếc điện thoại có cùng màu sắc, cùng độ dày và kiểu dáng, cùng màn hình, cùng chip A14 , cùng LiDAR, cùng hỗ trợ MagSafe ... chỉ trải dài trên một màn hình 6,7 inch tuyệt đẹp.

- Cùng với kích thước lớn hơn là pin lớn hơn, và nó tạo ra sự khác biệt thực sự lớn. Để đo tuổi thọ pin, chúng tôi hiệu chỉnh màn hình thành 200 nits và chạy pin từ đầy đến cạn bằng bài kiểm tra pin Geekbench 4. Trong thử nghiệm này, iPhone 12 Pro Max kéo dài hơn 26% so với 12 Pro — hơn 8,5 giờ ! Đó là thời lượng pin lâu nhất mà chúng tôi từng đo được trên iPhone.

pin tối đa của iphone 12 pro

- Có một thay đổi nhỏ về phần cứng giữa iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, ngoài kích thước và dung lượng pin rõ ràng. Trong một sự thay đổi so với dòng iPhone năm ngoái, phiên bản Max năm nay có phần cứng camera hơi khác một chút.

- Ống kính góc rộng tiêu chuẩn vẫn là 12 megapixel nhưng cảm biến lớn hơn 47%. Cảm biến lớn hơn này được ổn định bằng hệ thống ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến phức tạp hơn thay vì ổn định dựa trên ống kính của các máy ảnh khác. Kết quả được cho là sẽ chi tiết hơn và ít nhiễu hơn trong môi trường ánh sáng yếu.

máy ảnh iphone 12 pro max

- IPhone 12 Pro Max đắt hơn 100 USD so với iPhone 12 Pro. Nếu bạn thích điện thoại thực sự lớn, nó hoàn toàn xứng đáng. Màn hình 6,7 inch mở rộng giúp video nổi lên, trò chơi sống động hơn và các trang web dễ đọc hơn. Hơn hết, chỉ riêng thời lượng pin sử dụng đã có giá trị tăng 10%. Chỉ riêng thời lượng pin đó đã có thể thuyết phục một số người dùng mang theo một chiếc iPhone lớn hơn.

audrey 12 pro max night

- Nhưng camera cải tiến không phải là lý do để mua mẫu máy ảnh này. Nói một cách đơn giản, những cải tiến so với iPhone 12 Pro hiếm khi được nhìn thấy, và thường là rất ít, nên nó không phải là một yếu tố quyết định mua gì. Hãy coi chiếc máy ảnh được cải tiến như một phần thưởng nhỏ trên một chiếc điện thoại có hiệu suất và tuổi thọ pin cao.

 

Mr.Nhut - Theo Macworld.com

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận