Đánh Giá Siêu Phẩm iPad Air 2020

Đánh Giá Siêu Phẩm iPad Air 2020

ipad air 2020 hero01

- Mùa xuân năm ngoái, Apple đã hồi sinh thương hiệu iPad Air sau khi để nó nằm im trong vài năm. IPad Air 2019 là sự dung hòa tuyệt vời giữa khả năng chi trả của iPad tiêu chuẩn với hiệu suất và tính năng của iPad Pro đắt tiền hơn nhiều. Mô hình mới năm 2020 tiếp tục truyền thống đó. Nó đắt hơn phiên bản 2019, nhưng tích hợp nhiều tính năng và thiết kế của Pro hơn và mang lại một bước nhảy vọt đáng kể về hiệu suất.

- Giống như iPad Air từ năm 2019, mẫu 2020 lấy một số điểm nhấn từ iPad Pro. Bao gồm màn hình màu rộng với hỗ trợ True Tone và iPad Air năm nay tiếp tục phát huy điều đó. Apple đã chuyển iPad Air sang thiết kế viền phẳng của iPad Pro, bỏ nút Home để có màn hình lớn hơn với viền nhỏ hơn. Nó có cùng kích thước với iPad Pro 11 inch và thậm chí còn hỗ trợ Bàn phím Magic dành cho kiểu máy đó.

bàn phím ipad air 2020

- Giống như iPad Pro, iPad Air hiện có cổng USB-C thay vì cổng kết nối Lightning. Có nghĩa là truy cập dễ dàng hơn vào các thiết bị lưu trữ bên ngoài và máy ảnh. IPad Air năm ngoái hỗ trợ Apple Pencil thế hệ đầu tiên, trong khi mẫu năm nay hỗ trợ Pencil thế hệ thứ hai. Nó có giá cao hơn 30 đô la, nhưng phần đính kèm từ tính và sạc là một thiết kế tốt hơn nhiều.

- Máy ảnh 8 megapixel f / 2.4 đã được thay thế cho một máy ảnh 12 megapixel f / 1.8 được nâng cấp để chụp ảnh và quay video tốt hơn nhiều. Máy ảnh phía trước cũng được cải tiến độc đáo và cũng hỗ trợ cuộc gọi FaceTime 1080p.

id cảm ứng ipad air 2020

- Có lẽ tính năng dễ bỏ sót nhất của iPad Pro mà Air còn thiếu là màn hình ProMotion 120Hz, cũng sáng hơn một chút. Tất cả đã nói, iPad Air có hầu hết những gì bạn muốn ngoài iPad Pro với mức giá khởi điểm thấp hơn 200 đô la. Đối với hầu hết người dùng, đó là điều không cần bàn cãi.

- Có lẽ khía cạnh thú vị nhất của iPad Air mới là nó được trang bị bộ vi xử lý A14 của Apple, giống như iPhone 12 Pro vừa được phát hành . Điều đó đặt Air vào một vị trí kỳ lạ, vì nó thực sự nhanh hơn theo một số cách có ý nghĩa so với iPad Pro với A12z của nó.

ipad air 2020 gb5

 

- Một ngoại lệ là thời lượng pin. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, liên quan đến việc đặt màn hình ở mức 200 nits cố định và chạy điểm chuẩn pin Geekbench 4 cho đến khi pin hết, chúng tôi thấy iPad Air cũ kéo dài hơn khoảng nửa giờ tuy nhiên nó chỉ chênh lệch khoảng 8% và không đáng phải lo lắng.

pin ipad air 2020

 

 

Mr.Nhut - Theo Macworld.com

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận