Chơi Game Với Samsung Galaxy Note 9

Chơi Game Với Samsung Galaxy Note 9

Chơi game trên Galaxy Note của bạn

Các Samsung Note 9 còn hơn là một điện thoại thông minh thông thường. Nó có thể làm mọi thứ mà một điện thoại thông minh tiêu chuẩn có thể làm, ngoài ra nó còn cung cấp các tính năng hiển thị, pin và lưu trữ tuyệt vời khiến nó trở thành một trong những điện thoại thông minh tốt nhất để chơi game.

Khi Samsung Galaxy Note 9 được phát hành, có hai cải tiến chính mà người dùng mong đợi. Đầu tiên là việc bổ sung bút S Pen Bluetooth được hỗ trợ cho phép chức năng từ xa cho những thứ như chụp ảnh và vận hành bản trình bày PowerPoint. Tính năng được mong đợi nhất thứ hai là sự cải tiến đáng kể trong các tính năng chơi game để nâng cao vị thế của nó như một điện thoại thông minh chơi game.

Chơi game trên thiết bị di động không phải lúc nào cũng là trải nghiệm thân thiện với người dùng nhất, nhưng những thay đổi đối với Galaxy Note 9 có nghĩa là một kỷ nguyên hoàn toàn mới trong lĩnh vực chơi game trên thiết bị di động đang trên đà phát triển. Sự hợp tác của Samsung với Epic Games, nhà sản xuất Fortnite, là bằng chứng về điều đó, vì Fortnite đã được phát hành dành riêng cho Android trên Galaxy Note 9 trong vài ngày đầu tiên sau khi phát hành điện thoại. Đó có lẽ là lá phiếu tin tưởng tốt nhất cho khả năng chơi game của Note 9 mà Samsung có thể hy vọng.

Galaxy Note Cải Thiện Vị Trí Quan Trọng Đối Với Trò Chơi

Danh sách các thông số kỹ thuật của Galaxy Note 9 đã được một số người trong ngành công nghiệp di động mô tả là "sự bối rối của sự giàu có". Note 9 được phát hành với màn hình HD lớn nhất trên thị trường điện thoại di động: Super AMOLED 6,4 inch, WQHD + (Độ phân giải rộng Quad High). Độ phân giải WQHD + 2960X1440 mang lại màn hình sắc nét, sống động nhất trên bất kỳ thiết bị di động nào, ngay cả khi chơi game.

Thêm vào đó là viên pin 4.000mAh, bộ vi xử lý Snapdragon 845 với khả năng làm mát bằng carbon bằng nước và bộ nhớ trong tối đa 512GB có thể mở rộng lên 1TB bằng thẻ micro-SD và những gì bạn có là một thiết lập phù hợp để xử lý ngay cả các trò chơi đòi hỏi khắt khe nhất.

Tuy nhiên, một cải tiến còn thiếu là tốc độ làm tươi màn hình. Tiêu chuẩn 60 Hz có thể sử dụng được và các trò chơi đòi hỏi đồ họa như Fortnite vẫn xuất hiện khá mượt mà với ít hoặc không có sự suy giảm hình ảnh đáng chú ý, nhưng việc tăng lên tốc độ làm mới 90 Hz sẽ phải vượt qua các khả năng của Galaxy Note 8 một cách độc đáo để cung cấp trải nghiệm chơi game hoàn toàn chưa từng có.

Những Trò Chơi Android Hàng Đầu Mà Bạn Nên Chơi Trên Galaxy Note 9

Là một điện thoại thông minh chơi game hàng đầu, Note 9 chứng tỏ bản lĩnh của mình ngay khi bạn cài đặt và bắt đầu chơi Fortnite.

Chú ý: Fortnite không có sẵn trên Cửa hàng Play. Bạn sẽ phải truy cập trực tiếp vào trang web của Epic Games để tải xuống.

Khi bạn đã vượt qua khoảng thời gian đáng kể để cài đặt trò chơi, bạn có thể nhận thấy việc chơi trò chơi trở nên hấp dẫn hơn nhiều so với những gì trước đây bạn nghĩ có thể trên màn hình điện thoại thông minh. Thật dễ dàng để rơi vào một phiên chơi game kéo dài 45 phút hoặc lâu hơn mà không hề biết rằng thời gian đã trôi qua.

Note 9 xử lý tốt hơn nhiều so với mong đợi khi điều khiển chuyển động của người chơi, xử lý vũ khí và điều hướng thế giới hư cấu, vì vậy các trò chơi như Eternium và Hearthstone sắc nét, rõ ràng và ấn tượng về mặt hình ảnh khi bạn chơi. Tất nhiên, tất cả sức mạnh xử lý đó không chỉ giới hạn ở MMPG và game bắn súng góc nhìn thứ nhất; trò chơi chiến lược và câu đố cũng đẹp.

Dưới đây là danh sách nhanh một số trò chơi bạn có thể muốn xem. Tất cả đều không dành riêng cho Samsung Galaxy Note 9, nhưng chúng mang đến trải nghiệm không giống ai trên Note 9.

 

  • Shadowgun Legends: Nếu bạn thích Halo, có thể bạn sẽ thích Shadowgun Legends. Trò chơi khoa học viễn tưởng người ngoài hành tinh xâm lược này hiển thị tuyệt đẹp trên Samsung Galaxy Note 9 và khi bạn bắt đầu trò chơi, bạn sẽ thấy mình có thể đắm mình trong thời gian dài. Và hệ thống làm mát carbon bằng nước giúp Note 9 không bị quá nóng, bất kể bạn chơi trong bao lâu.
  • Eternium : Nếu các game nhập vai cổ điển là phong cách của bạn, thì Eternium là một game phải chơi. Điều này phù hợp với game nhập vai Diablo cổ điển có đồ họa tuyệt đẹp, dễ học và sẽ khiến bạn bận rộn trong nhiều giờ.
  • Hearthstone: Đối với những người hâm mộ Magic the Gathering, Hearthstone là một lựa chọn tốt cho những ai yêu thích thể loại game thẻ bài. Được tạo ra bởi Blizzard Entertainment, trò chơi này thách thức trí tuệ khi người dùng xây dựng bộ bài và chiến đấu với kẻ thù.
  • Jewel Hunter và Zumba: Nếu các trò chơi giải đố như Jewel Hunter hoặc Zumba phù hợp với phong cách của bạn hơn, thì Galaxy Note 9 có thừa sức mạnh và bộ nhớ để đảm bảo bạn có thể cài đặt đủ trò chơi để giúp bạn không cảm thấy nhàm chán với mỗi trò chơi.
  • Fruit Ninja: Mặc dù Fruit Ninja có vẻ giống như một trò chơi dành cho trẻ vị thành niên, nhưng bạn có thể ngạc nhiên về mức độ thú vị khi chơi nó. Phần tốt nhất là bạn có thể sử dụng Note 9 S Pen để chơi trò chơi và nâng cao cấp độ chiến lược của mình khi bạn đang ở đó.

Galaxy Note 9: Nhà Máy Năng Suất Hoạt Động Tốt

Đối mặt với nó: Hầu hết mọi người nâng cấp lên Samsung Galaxy Note 9 vì nó chạy vòng quanh đối thủ khi nói đến năng suất. Nhưng mọi người đều cần nghỉ ngơi ngay bây giờ và sau đó, vậy tại sao điện thoại thông minh mạnh mẽ của bạn không phải là một nguồn giải trí tuyệt vời? Khả năng chơi game của Galaxy Note 9 đã đặt nền móng cho một bối cảnh chơi game di động hoàn toàn mới. Hãy tận hưởng nó.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận