Chế Độ Môi Trường Xung Quanh Của Trợ Lý Google

Chế Độ Môi Trường Xung Quanh Của Trợ Lý Google

Chế Độ Môi Trường Xung Quanh Của Trợ Lý Google

Biến điện thoại Android của bạn thành một màn hình thông minh

Chế độ môi trường xung quanh của Trợ lý Google bổ sung chức năng hiển thị thông minh vào màn hình khóa Android của bạn khi thiết bị của bạn đang sạc. Tìm hiểu thêm về Chế độ môi trường xung quanh là gì và cách bật chế độ này cho Android.

           Lưu ý : Chế độ môi trường xung quanh Android khả dụng cho điện thoại Google Pixel cũng như một số điện thoại Nokia, Xiaomi và OnePlus (OnePlus 3 trở lên).

Chế Độ Môi Trường Xung Quanh Của Trợ Lý Google Là Gì?

Ở Chế độ môi trường xung quanh, điện thoại Android của bạn hiển thị thêm thông tin như thời tiết, lịch của bạn và các thông báo đến trong khi cắm vào bộ sạc. Bằng cách đó, bạn có thể sử dụng Trợ lý Google, điều khiển phát lại âm thanh và thậm chí quản lý tất cả các thiết bị được đồng bộ hóa khác mà không cần mở khóa điện thoại. Bạn cũng có thể thiết lập trình bảo vệ màn hình trình chiếu bằng Google Photos của mình .

Chế độ môi trường xung quanh biến điện thoại của bạn thành một màn hình thông minh như Google Nest Hub Max một cách hiệu quả khi nó đang sạc. Nếu bạn đã kết nối các thiết bị thông minh, bạn có thể tắt đèn, kiểm tra camera an ninh gia đình, v.v. bằng lệnh thoại hoặc màn hình cảm ứng.

Làm Cách Nào Để Bật Chế Độ Môi Trường Xung Quanh Trong Trợ Lý Google?

Nếu bạn có điện thoại mới và nó hỗ trợ Chế độ môi trường xung quanh, bạn sẽ thấy thông báo khi cắm thiết bị. Nhấn vào thông báo để chuyển thẳng đến cài đặt điện thoại của bạn và bật Chế độ môi trường xung quanh . Nếu bạn không thấy thông báo, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng Google . Nó đã có trên điện thoại của bạn, nhưng nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy tải xuống từ Play Store.

2. Nhấn vào Thêm .

3. Nhấn vào Cài đặt .