Cách Xóa Video Khỏi YouTube

Cách Xóa Video Khỏi YouTube

Xóa video khỏi kênh YouTube của bạn là một quá trình nhanh chóng nếu bạn biết các bước để cần thực hiện. Bạn có thể chọn xóa video vĩnh viễn. Bạn cũng có thể ẩn video khỏi chế độ xem công khai để những video đó có thể hiển thị sau này. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu cách xóa video khỏi YouTube nhé!

 

Cách Xóa Video Khỏi YouTube Trên Máy Tính

Sử dụng tài khoản Google của bạn để đăng nhập vào YouTube, sau đó làm theo các bước để xóa video khỏi kênh YouTube của bạn .

1. Mở trình duyệt web và truy cập YouTube .

2. Chọn Đăng nhập , nằm ở góc trên bên phải của trang và nhập thông tin đăng nhập Tài khoản Google của bạn.

3. Chọn biểu trưng Tài khoản Google của bạn , nằm ở góc trên bên phải.

 

4. Khi menu thả xuống xuất hiện, hãy chọn YouTube Studio .

 

5. Giao diện YouTube Studio bây giờ sẽ được hiển  thị. Chọn Video (biểu tượng Phát nằm trong ngăn menu bên trái).

 

6. Danh sách các video trên kênh của bạn sẽ hiển thị. Di con trỏ chuột qua video bạn muốn xóa và chọn ba dấu chấm được căn chỉnh theo chiều dọc .

 

7. Chọn Xóa .

 

8. Một cửa sổ bật lên xuất hiện, hỏi bạn có muốn xóa video vĩnh viễn hay không. Chọn hộp kiểm, lưu ý rằng bạn đồng ý với tính chất cuối cùng của hành động này.

 

****NOTE: Không thể khôi phục video sau khi bị xóa. Chọn tải xuống video để lưu bản sao vào máy tính của bạn trước khi tiếp tục. 

9. Chọn Xóa video để hoàn tất quá trình.

****NOTE: Ngoài video, tất cả nhận xét, lượt thích và lượt không thích đều bị xóa. Nếu bạn tải video lên sau đó, đầu vào của người xem này sẽ không được khôi phục.

 

Cách Xóa Video Khỏi YouTube Bằng Ứng Dụng Dành Cho Thiết Bị Di Động

Khi bạn xóa video khỏi YouTube bằng thiết bị Android hoặc iOS, các bước sẽ hơi khác vì bạn sẽ làm việc từ ứng dụng thay vì trình duyệt web.

1. Mở ứng dụng YouTube và đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn, nếu cần.

2. Nhấn vào Thư viện , nằm ở góc dưới bên phải của màn hình.

3. Nhấn vào Video của tôi .

4. Nhấn vào ba dấu chấm dọc bên cạnh video bạn muốn xóa.

 

5. Nhấn vào Xóa .

****NOTE: Không thể khôi phục các video đã xóa trong phương pháp này vào một ngày sau đó. Lưu trữ phiên bản của video trên máy tính của bạn trước khi xóa khỏi YouTube.

6. Một thông báo xuất hiện hỏi bạn có muốn xóa video đã tải lên của mình hay không. Nhấn OK để hoàn tất quá trình.

****NOTE: Ngoài video, tất cả nhận xét, lượt thích và lượt không thích đều bị xóa. Nếu bạn tải video lên sau đó, đầu vào của người xem này sẽ không được khôi phục.

 

Cách n Video Trên Kênh YouTube Của Bạn

Nếu bạn muốn ngăn một số video nhất định hiển thị trong Kênh YouTube của mình nhưng không muốn xóa hoàn toàn các video đó, thì việc sửa đổi cài đặt Chế độ hiển thị có thể thực hiện thủ thuật.

 

Ẩn Video Bằng Trình Duyệt Web Của Bạn

1. Quay lại màn hình liệt kê các video đã tải lên YouTube trước đây của bạn bằng cách làm theo các bước dành riêng cho thiết bị của bạn ở trên.

2. Đi tới Chế độ hiển thị và chọn tùy chọn hiển thị. Một menu bật lên xuất hiện chứa ba tùy chọn sau: Công khai, Riêng tư và Không công khai.

 

3. Để ẩn video của bạn với bất kỳ ai, trừ chính bạn, hãy chọn Riêng tư . Để ẩn video của bạn với mọi người ngoại trừ những người có liên kết trực tiếp của video hoặc URL đầy đủ, hãy chọn Không công khai .

 

Ẩn Video Bằng Ứng Dụng Youtube Trên Android Hoặc IOS

1. Quay lại màn hình liệt kê các video đã tải lên YouTube trước đây của bạn bằng cách làm theo các bước dành riêng cho thiết bị của bạn ở trên.

2. Nhấn vào ba dấu chấm dọc bên cạnh video bạn muốn ẩn.

3. Khi menu bật lên xuất hiện, hãy nhấn vào Chỉnh sửa .

4. Màn hình Chỉnh sửa chi tiết cho video sẽ hiển thị. Chuyển đến phần Quyền riêng tư và nhấn vào tùy chọn. Một menu xuất hiện ở cuối màn hình.

5. Để ẩn video của bạn với bất kỳ ai ngoại trừ chính bạn, hãy nhấn vào Riêng tư . Để ẩn video của bạn với mọi người ngoài những người có liên kết trực tiếp hoặc URL đầy đủ của video, hãy nhấn vào Không công khai .

 

Theo"Liffewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận