Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Instagram

Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Instagram

Chẳng hạn bạn không muốn những thông tin bạn đã từng tìm kiếm gần đây trên Instagram bị người khác thấy hoặc là biết được thì cách tốt nhất là hãy xóa lịch sử tìm kiếm này đi.
Ứng dụng Instagram hỗ trợ chúng ta xóa lịch sử tìm kiếm một cách nhanh chóng và đơn giản nếu bạn chưa biết thì có thể xem theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

 

Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Instagram Trong Ứng Dụng

Instagram lưu giữ một bản ghi về lịch sử tìm kiếm của bạn. Đây là một cách nhanh chóng để xác định tài khoản hoặc thẻ bắt đầu bằng # mà bạn đã tìm kiếm trước đây. Các tìm kiếm trong quá khứ cũng ảnh hưởng đến tài khoản mà Instagram đề xuất bạn theo dõi.

Lịch sử tìm kiếm trên Instagram có thể bị xóa bằng ứng dụng Instagram và trình duyệt trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Đây là cách bạn làm điều đó trong ứng dụng.

1. Khởi chạy và đăng nhập vào ứng dụng Instagram .

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ, đây là phiên bản nhỏ của ảnh hồ sơ của bạn hoặc đường viền đầu và vai nếu bạn chưa có.

3. Nhấn vào menu bánh hamburger (ba đường ngang).

4. Nhấn vào Cài đặt > Bảo mật .

 

5. Nhấn vào  Xóa lịch sử tìm kiếm  (iPhone) hoặc  Lịch sử tìm kiếm  (Android).

6. Nhấn vào  Xóa tất cả .

7. Nhấn  lại vào Xóa tất cả để xác nhận.

 

Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Instagram Trong Trình Duyệt

Bạn cũng có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên Instagram của mình khỏi trình duyệt web. Quá trình này giống nhau cho dù bạn đang sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn hay thiết bị di động.

1. Truy cập instagram.com trên máy tính hoặc trình duyệt di động của bạn.

2. Nhấp hoặc nhấn vào biểu tượng hồ sơ, sau đó nhấp hoặc nhấn vào bánh răng cài đặt. (Biểu tượng hồ sơ của bạn sẽ là một phiên bản nhỏ của ảnh hồ sơ của bạn hoặc một đường viền của đầu và vai nếu bạn chưa có.)

 

3. Nhấp vào bánh răng cài đặt ở bên phải tên người dùng của bạn.

 

4. Nhấp vào  Quyền riêng tư và Bảo mật

 

5. Cuộn xuống và nhấp vào  Xem dữ liệu tài khoản .

 

6. Nhấp vào  Xem tất cả bên dưới lịch sử tìm kiếm của bạn.

 

7. Nhấp vào  Xóa lịch sử tìm kiếm .

 

8. Nhấp vào Có, tôi chắc chắn để xác nhận.

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận