Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook Của Bạn

Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook Của Bạn

Hầu như mọi người đều có tài khoản Facebook riêng, và được bảo mật riêng sẽ không ai có thể vào trang cá nhân của bạn để tìm hiểu các thông tin chẳng hạn như lịch sử tìm kiếm, và bạn nghĩ đôi khi sẽ không cần phải xóa lịch sử tìm kiếm của mình trên Facebook. Và bài viết sau đây sẽ đưa ra một vài lý do khiến bạn suy nghĩ lại có nên xóa lịch sử tìm kiếm trên trang cá nhân hay không và làm cách nào để xóa các lịch sử tìm kiếm trên trình duyệt web, điện thoại thông minh chạy iOS hay Android

 

Tại Sao Bạn Muốn Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook Của Mình?

 

Đảm bảo quyền riêng tư:  Nếu người khác sử dụng tài khoản Facebook của bạn, ngay cả khi bạn biết, hay tra cứu tài khoản của người yêu cũ, tìm các trang có nội dung nhạy cảm. Bạn có thể xóa các tìm kiếm nhất định với họ để họ không thể nhìn thấy, và đây là một cách tốt để giữ mọi thứ thêm riêng tư.

Sở thích đã thay đổi : Nếu bạn thường xuyên tìm kiếm những thứ liên quan đến sở thích trước đây, bạn có thể muốn ngừng nhận các kết quả liên quan ngay bây giờ khi sở thích đã qua. Xóa lịch sử tìm kiếm của bạn là một cách nhanh chóng để thực hiện việc này.

Để gọn gàng: Theo thói quen, bạn có thể thường xuyên xóa lịch sử trình duyệt web của mình. Phương pháp này có nghĩa là lịch sử mạng xã hội của bạn cũng có thể dễ dàng bị xóa sạch.

 

Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Facebook Của Bạn Trên Trình Duyệt Wed

Hàng triệu người sử dụng Facebook thông qua trình duyệt PC hoặc Mac của họ mỗi ngày. Đôi khi, có thể thuận tiện để xóa lịch sử tìm kiếm của bạn, để những đôi mắt tò mò không thể nhìn thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Đây là cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook.

 

Bước 1: Vào trang web facebook.com

Bước 2: Chọn Thanh tìm kiếm ở đầu trang web.

 

Bước 3: Chọn Chỉnh sửa.

 

Bước 4: Chọn Xóa Tìm Kiếm 

 

Bước 5: Bấm Xóa Tìm Kiếm 

 

Bước 6: Lịch sử tìm kiếm của bạn hiện đã bị Xóa

 

Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook Của Bạn Trên Android

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Facebook trên Android là một quá trình khá đơn giản  và dễ thực hiện. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn giấu những gì bạn đang tìm kiếm khỏi những con mắt tò mò. Đây là những gì bạn cần làm.

 

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng kính lúp.

 

 

Bước 3 : Nhấn vào Chỉnh sửa

 

 

Bước 4: Nhấn vào Xóa tìm kiếm

 

****NOTE: Điều này sẽ xóa lịch sử tìm kiếm của bạn ngay lập tức

 

Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook Của Bạn Trên iOS

Nếu bạn là một người dùng Facebook cuồng nhiệt trên iOS, bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook của mình thông qua ứng dụng. Nó rất đơn giản, dễ thực hiện và đây là những gì bạn cần làm.

 

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng kính lúp.

 

 

Bước 3 : Nhấn vào Chỉnh sửa

 

 

Bước 4: Nhấn vào Xóa tìm kiếm

 

****NOTE: Điều này sẽ xóa lịch sử tìm kiếm của bạn ngay lập tức

 

Theo "Lifewire"

 

 

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận