Cách xem YouTube trên Nintendo Switch

Cách xem YouTube trên Nintendo Switch

Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách trình bày cách xem YouTube trên Nintendo Switch, bao gồm cả cách tải xuống và điều hướng ứng dụng. Hướng dẫn cũng áp dụng cho Nintendo Switch Lite và Nintendo Switch (kiểu OLED).

 

Bạn Có Thể Xem YouTube Trên Nintendo Switch Không?

Bạn có thể xem YouTube trên Nintendo Switch với ứng dụng YouTube chính thức. Cho dù bạn muốn cập nhật tin tức, xem các video hài hước về động vật hay ngồi xuống để chơi trò chơi mới nhất của Let's Play, bạn đều có thể xem tất cả. Để bắt đầu xem video YouTube, hãy tải xuống ứng dụng YouTube cho Switch.

1. Mở Nintendo eShop trên Nintendo Switch của bạn và chọn một tài khoản người dùng.

 

2. Đi tới Tìm kiếm / Duyệt qua .

 

3. Tìm kiếm YouTube .

 

4. Chọn YouTube từ kết quả tìm kiếm.

 

5. Nhấp vào Tải xuống miễn phí .

 

6. Nhấp vào Tải xuống miễn phí một lần nữa để xác nhận.

 

7. Nhấp vào Đóng .

 

8. Khởi chạy YouTube.

 

 

Cách Đăng Nhập YouTube Trên Nintendo Switch

Đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn để truy cập danh sách phát và các kênh yêu thích của bạn. Nếu bạn không đăng nhập khi lần đầu tiên khởi chạy ứng dụng, hãy đánh dấu Đăng ký , Thư viện hoặc Tài khoản ở bên trái, sau đó chọn Đăng nhập .

 

Cách Điều Hướng Ứng Dụng YouTube Trên Nintendo Switch

Nhấp vào Đăng nhập trên TV của bạn hoặc Đăng nhập bằng trình duyệt web để đăng nhập. Hoặc nhấp vào Bỏ qua để bắt đầu xem mà không cần đăng nhập vào tài khoản của bạn.

 

Sử dụng phím điều khiển bên trái hoặc D-pad để di chuyển xung quanh ứng dụng và chọn video hoặc chức năng. Bạn cũng có thể sử dụng màn hình cảm ứng nếu đang chơi ở chế độ cầm tay.

Sau khi bạn chọn và bắt đầu một video, hãy nhấn Xuống để hiển thị menu ở cuối màn hình với một số biểu tượng.

  • Biểu tượng kênh: Truy cập kênh YouTube của người tạo video.
  • Biểu tượng Phát / Tạm dừng: Bắt đầu / dừng video của bạn.
  • Biểu tượng Phụ đề chi tiết: Hiển thị phụ đề nếu chúng có sẵn cho video.
  • Biểu tượng khác : Xem các tùy chọn video bổ sung. Ví dụ: bạn có thể đăng ký kênh, xếp hạng video bạn đang xem hoặc gắn cờ video vi phạm nguyên tắc cộng đồng.

 

Quyền Kiểm Soát Của Phụ Huynh Và YouTube Trên Nintendo Switch

Trẻ em có thể truy cập bất cứ thứ gì chúng muốn trên ứng dụng YouTube, đây là mối quan tâm của nhiều bậc cha mẹ. Vì vậy, nếu bạn đang giao dịch với trẻ em ở các độ tuổi khác nhau, một số trẻ được phép tự xem video và một số trẻ vẫn cần giám sát, thì bạn có thể muốn áp dụng biện pháp kiểm soát của phụ huynh.

Các cấp độ Kiểm soát của cha mẹ trên Switch dành cho trẻ em trước tuổi vị thành niên và trẻ em sẽ khóa ứng dụng YouTube Switch. Thanh thiếu niên và Không hạn chế sẽ cho phép truy cập vào ứng dụng. Để truy cập các kiểm soát bổ sung của phụ huynh, hãy đánh dấu Cài đặt ở bên trái ứng dụng YouTube, sau đó chọn Chế độ hạn chế .

 

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận