Cách Tự Tắt Tiếng Trên Clubhouse

Cách Tự Tắt Tiếng Trên Clubhouse

Cùng tham khảo bài viết sau để biết cách tự tắt tiếng và bật tiếng trong ứng dụng Clubhouse dành cho iOS và Android nhé.

 

Giới Thiệu Về Các Vai Trò Tắt Tiếng, Hiển Thị Và Nhà Câu Lạc Bộ

Clubhouse là một ứng dụng xã hội, âm thanh, nên hiển nhiên, bạn sẽ lắng nghe những người dùng khác nói. Nhưng nếu bạn có thứ gì đó có giá trị để thêm vào cuộc trò chuyện? Khả năng nói chuyện của bạn trong một trong các phòng Clubhouse mà bạn tham gia tùy thuộc vào vai trò của bạn. Vì vậy, chúng ta hãy đi qua các vai trò này một cách ngắn gọn để bắt đầu.

Người điều hành : Khi bạn bắt đầu một phòng Clubhouse, bạn là Người điều hành. Bạn là người đang nói và có thể thêm, xóa và tắt tiếng những người khác trong phòng. Nếu bạn là Người kiểm duyệt, bạn có thể tự tắt tiếng và bật tiếng.

****NOTE: Bạn có thể bắt đầu một phòng mở cho tất cả mọi người, những người bạn theo dõi hoặc những người bạn chọn.

Loa : Người điều hành và người dùng đầu tiên bước vào sân khấu trong phòng sẽ tự động là Người phát biểu. Nếu bạn là Diễn giả, bạn có thể tự tắt tiếng và bật tiếng.

Người nghe : Nếu bạn tham gia phòng Câu lạc bộ đang diễn ra, bạn là Người nghe. Micrô của bạn bị tắt tiếng theo mặc định. Nếu muốn nói, bạn có thể giơ tay bằng biểu tượng ở dưới cùng. Nếu bạn được mời phát biểu, bạn sẽ trở thành Diễn giả và có thể tự tắt tiếng và bật tiếng. 

 

Cách Tắt Tiếng Và Tự Bật Tiếng Trong Clubhouse

Giờ bạn đã biết cách nói trong phòng hoạt động trong Clubhouse, thật dễ dàng để tự tắt tiếng và bật tiếng khi cần.

1. Nếu bạn là Người kiểm duyệt hoặc Diễn giả, hãy tự tắt tiếng bằng cách nhấn vào   biểu tượng micrô ở dưới cùng bên phải.

2. Biểu tượng đó sau đó sẽ hiển thị một đường màu đỏ xuyên qua nó. Đây là chỉ báo của bạn rằng bạn đã bị tắt tiếng.

3. Để tự bật tiếng, hãy nhấn vào   biểu tượng micrô một lần nữa. Thao tác này sẽ xóa đường màu đỏ và bạn đã sẵn sàng nói lại.

****NOTE: Nếu bạn thấy biểu tượng micrô có đường kẻ màu đỏ xuyên qua biểu tượng đó trên biểu tượng hồ sơ của ai đó trong phòng thì họ đã bị tắt tiếng.

 

Thực Hiện Theo Nghi Thức Nhà Câu Lạc Bộ

Trước khi bạn nói trong ứng dụng, bạn nên xem lại Nguyên tắc cộng đồng của Clubhouse. Những nghi thức đúng đắn của người dùng trong một ứng dụng xã hội là điều quan trọng đối với sự thành công của nó. Bạn có thể xem lại tài liệu này trong ứng dụng Clubhouse hoặc trực tuyến. 

 

Trong ứng dụng Clubhouse, hãy nhấn vào  biểu tượng hồ sơ của bạn  ở trên cùng bên phải, sau đó nhấn vào   biểu tượng bánh răng . Chọn  Nguyên tắc cộng đồng .

Để đọc Nguyên tắc Cộng đồng của Hội quán trực tuyến, hãy truy cập trang web của Hội quán và chọn  Nguyên tắc  ở dưới cùng.

Nếu bạn là người mới tham gia Clubhouse và muốn rủ bạn bè hoặc đồng nghiệp tham gia cùng bạn, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách mời bạn bè vào Clubhouse .

 

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận