Cách Trò Chơi Video Dựa Trên Thể Dục Có Thể Trở Nên Phổ Biến

Cách Trò Chơi Video Dựa Trên Thể Dục Có Thể Trở Nên Phổ Biến

Cách Trò Chơi Video Dựa Trên Thể Dục Có Thể Trở Nên Phổ Biến

Cũng có thể vui vẻ khi bạn tập luyện

  • Trò chơi điện tử dựa trên thể dục không có gì mới, nhưng chưa bao giờ thực sự trở nên phổ biến rộng rãi.
  • Các công ty thể dục được thành lập như Peloton đang thêm các tùy chọn chơi game vào nền tảng của họ như một cách khác để tập luyện. 
  • Tương lai của trò chơi thể dục có thể nằm trong thực tế ảo, vì nó hạn chế những hạn chế trong thế giới thực đối với trải nghiệm thể dục hàng ngày.

Các chuyên gia cho biết ngày càng có nhiều công ty kết hợp thể dục và chơi game cùng nhau, và đó có thể là điều lớn lao tiếp theo — nếu nó được thực hiện tốt. 

Hiện tại, các công ty như Peloton đã thêm các tùy chọn chơi game vào dòng sản phẩm tập luyện của họ và tai nghe VR từ các công ty như Oculus cung cấp các trò chơi dựa trên thể dục như Supernatural và Beat Sabre . Tuy nhiên, điều còn thiếu trong bối cảnh trò chơi điện tử dựa trên thể dục là một trò chơi ăn khách làm hài lòng cả game thủ và những người đam mê thể dục. 

“Khi hoàn thành tốt, tôi nghĩ các trò chơi điện tử thể dục thật tuyệt vời. Rex Freiberger, đồng giám đốc điều hành của Gadget Review , nói với Lifewire trong một email cần có sự hiểu biết từ cả hai ngành công nghiệp [thể dục và chơi game] . 

Thể Dục Và Trò Chơi 

Khi nghĩ đến trò chơi điện tử và thể dục, bạn có thể liên tưởng đến hình ảnh của Dance Dance Revolution hoặc Wii Sports . Mặc dù cả hai trò chơi này đều hoạt động tốt, nhưng chúng cũng không nhắm đến thị trường thể hình. Freiberger cho biết cần nhiều hơn nữa để thành công trong lĩnh vực chơi game và thể dục ngày nay. 

“Các trò chơi cũ hơn mà chúng tôi có với công nghệ hạn chế có tác động tương tự như một video thể dục nhịp điệu đã không sử dụng tốt phương tiện này,” anh nói. “Các trò chơi như Ring Fit Adventure là một ví dụ hoàn hảo về những trò chơi thể dục có thể và nên có”.