Cách Trick Khói Chữ O Và Những Thủ Thuật Thú Vị Khác

Cách Trick Khói Chữ O Và Những Thủ Thuật Thú Vị Khác

Cách thổi vòng khói và chữ O

Dựa trên thủ thuật vòng khói lâu đời nhưng đã được cải tiến cho vaping, “vòng khói” tạo thành nền tảng của nhiều thủ thuật tham vọng hơn được mô tả trong phần nâng cao. Chúng là một trong những thủ thuật vape phổ biến nhất, nhưng cần rất nhiều thời gian và thực hành để thành thạo.

Cách thực hiện: Kéo vape của bạn và hít vào cổ họng. Giữ lưỡi của bạn ở cuối miệng, về phía sau cổ họng và tạo thành hình chữ 'O' tròn với môi. Sau đó đẩy một lượng nhỏ hơi ra ngoài bằng cách sử dụng cổ họng của bạn theo một chuyển động ngắn, tương tự như một cơn ho nhẹ. Kích thước của chữ O bạn tạo ra với môi tương quan với vòng hơi mà bạn sẽ tạo ra. Nếu bạn định tạo ra 1 chiếc bánh rán béo ngậy, hãy nhớ mím môi vào thay vì đẩy chúng ra - đây là một sai lầm phổ biến của người mới.

 

Cách Trick Khói Kép 2-3

Như tên cho thấy, đây là cách thổi hai, thậm chí ba hoặc nhiều chữ O cùng một lúc. Mặc dù trông rất ấn tượng nhưng kỹ thuật này khá đơn giản nếu bạn đã thành thạo thổi O.

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần đặt một ngón tay lên miệng, ấn và kéo nhẹ môi trên xuống để chia độ mở miệng thành hai phần. Bây giờ bạn có thể nhận được hai chữ O ! Triple O hoạt động dựa trên nguyên tắc tương tự: sử dụng hai ngón tay để tách hơi ra, nhưng mở miệng rộng hơn để có kết quả tốt nhất

Làm thế nào để có khói vape có màu

Bạn có thể đã thấy hiệu ứng "khói đầy màu sắc" đang trở nên phổ biến trong nhiều video. Mặc dù về mặt kỹ thuật không phải là một thủ thuật vape, nhưng vape màu sẽ thêm một số điểm phong cách cho bất kỳ thủ thuật thực sự nào mà bạn kết hợp với nó.

Cách thực hiện: “Thủ thuật” này thường được thực hiện trong phần hậu kỳ bằng cách sử dụng các hiệu ứng chỉnh sửa kỹ thuật số. Ngoài ra còn có một mod gọi là Sense Arrow có đèn LED để tô màu cho các đám mây của bạn. Đó là một cách sáng tạo khác để nâng cao trực quan các thủ thuật vape của bạn.

Làm thế nào để hít phải ma

 

Còn được gọi là hít nhanh hoặc đám mây hình nấm, đây là một trong những thủ thuật vaping dễ dàng hơn. "Ma hít" bao gồm việc giải phóng một quả bóng hơi, sau đó 'bắn' nó trở lại — nó trông ấn tượng hơn nhiều so với âm thanh.

Cách thực hiện: Hít một hơi dài và để hơi đọng lại trong miệng bạn trong vài giây. Sau đó đẩy hết hơi ra khỏi miệng trong một quả bóng và nhanh chóng hít vào lại.

Làm thế nào để một con rồng

Một thủ thuật vape dễ dàng khác. Làn khói Rồng khiến bạn trông giống như một con thú thần thoại. Hoặc là đơn giản là bạn thổi 4 luồng khói cùng 1 lúc. Dù ntn thì trông cũng rất ấng tượng :V

Cách thực hiện: Kéo vào hơi sâu. Khi miệng bạn đầy hơi đặc, hãy thở ra thật mạnh đồng thời cả mũi và miệng. Đảm bảo giữ phần giữa miệng của bạn đóng lại.

Làm thế nào để làm một thác nước

Nếu bạn muốn trông giống như 1 phù thủy quyền năng, thì đây là trick dành cho bạn. Nó biến hơi của bạn thành một chất nặng, gần như nhớt. Còn được gọi là lừa sương mù lỏng.

Cách làm: Bạn sẽ cần một chai chứa 1 ít nước đông lạnh ở dưới đáy/ Từ từ thổi hơi khói vào chai, sau đó đổ nó ra ngoài. Hơi nước rơi ra như một dòng thác chảy chậm. Rất đẹp mắt luôn nha...

Cách tạo bong bóng

Một phần khác của thuật sĩ dựa trên lực đẩy, cách này tạo ra một bong bóng lớn với làn khói bên trong. Nếu bạn thích thổi bong bóng khi còn nhỏ, bạn sẽ thích cái này, rất thú vị

Cách làm: Cắt đáy chai nhựa nhỏ và trộn một bát dung dịch sủi bọt lên bằng xà phòng rửa tay và nước ( để tạo bong bóng). Nhúng phần cuối của chai vào chất lỏng, sau đó từ từ thở ra hơi qua vòi phun để tạo ra bong bóng huyền ảo chứa đầy vape

Thủ thuật vape thú vị cho người dùng nâng cao

Làm thế nào để làm một cơn lốc xoáy

Các này liên quan đến việc đánh bay một vũng hơi phẳng để nó xoay tròn thành hình lốc xoáy. Thủ thuật này sẽ giúp bạn trông giống như bạn đã tốt nghiệp trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Cơn lốc xoáy trông đẹp với một cây đũa phép.

Cách thực hiện: Cẩn thận và từ từ thở ra hơi trên bề mặt phẳng. Nó cần phải dày và tĩnh nhất có thể. Sau đó, dùng tay để chặt bề mặt và hất cổ tay lên trong khi nâng cánh tay lên, tất cả chỉ trong một chuyển động nhanh. Điều này chuyển đổi hơi thành một xoắn ốc xoắn chặt chẽ.

Cách hít đất kiểu Pháp

Còn được gọi là Thác Ailen, thác nước này nổi tiếng trong video cổ điển Snoop Dogg và Wiz Khalifa. Hơi từ miệng trào lên được hít vào qua lỗ mũi, tương tự như thác ngược.

Cách thực hiện: Hít vào nhưng không hít vào, để hơi lắng đọng. Sau đó từ từ mở miệng, đẩy hàm dưới ra ngoài và để hơi thoát ra ngoài một cách tự nhiên. Đồng thời hít vào bằng mũi.

Cách thực hiện hít đất

Lấy cảm hứng từ nhân vật phản diện Batman huyền thoại, đây là một chỉnh sửa về thủ thuật Hít vào của Pháp để nó mô phỏng lại chiếc mặt nạ mà Bane đeo trong The Dark Knight Rises. Nó sẽ yêu cầu một số thử nghiệm và sai sót, nhưng nó dễ dàng hơn nhiều so với việc tạo ấn tượng bằng giọng nói của Bane.

Cách thực hiện: Làm theo hướng dẫn cho cách hít vào của Pháp, nhưng nối hàng răng trên với môi dưới của bạn để tạo thành các khoảng trống — điều này tạo ra các luồng hơi. Hít vào nhanh bằng mũi để có kết quả tốt nhất.

Cách làm vòng bò

Dùng hơi để tạo vòng thông mũi không đau, không vĩnh viễn. Cách này đòi hỏi sự chính xác và có thể sẽ trông ấn tượng hơn nếu bạn đã có một chiếc nhẫn vĩnh viễn trên mũi.

Cách thực hiện: Thổi một chữ O dày vừa phải sau đó nghiêng người vào và dùng lỗ mũi để hít vào phần trên của vòng, tạo ảo giác vòng bò qua mũi. Điều này được thực hành tốt nhất trước gương.

Cách làm hình tam giác

Chán với O ring? Khi bạn đã thành thạo chúng, bạn có thể bắt đầu chuyển sang các hình dạng khác. Sử dụng chuyển động tay để biến chữ O của bạn thành một hình tam giác. Thủ thuật này đòi hỏi sự chính xác và thời gian. Nếu nhanh tay, bạn có thể thực hiện Jellyfish để nhận điểm thưởng vaping.

Cách thực hiện: Thổi một chiếc nhẫn chữ O đặc sệt màu trắng đục sau đó dùng tay ấn vào và gõ nhanh hai lần vào cạnh bên để uốn cong thành hình tam giác. Nghe có vẻ đơn giản nhưng thời gian là tất cả.

Cách bẻ cong vape

Thể hiện khả năng làm chủ vòng chữ O của bạn với một cú bẻ cong vape. Đây là một cách điều khiển chữ O để hướng nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Rất có thể bạn đã thấy cái này xung quanh, vì nó là một trong những thủ thuật vape phổ biến nhất từ ​​trước đến nay.

Cách thực hiện: Đặt tay lên miệng và thổi một vòng chữ O. Sau đó dùng tay theo dấu chữ O, nhẹ nhàng hướng nó đến nơi bạn muốn. Với thực hành, bạn có thể bắt đầu quay chữ O và thực hiện các phiên bản nâng cao hơn như Uốn cong vô hạn và Bẻ cong cá mập.

Cách làm sứa

Còn được gọi là Bom nguyên tử và Trường lực, có vô số biến thể về thủ thuật làm hài lòng đám đông này. Ý tưởng cơ bản là đẩy một đám mây nhỏ qua trung tâm của một đám mây lớn hơn để chúng kết hợp với nhau giống như đám mây sứa hoặc nấm. Điều này rất khó để thành thạo và sẽ đòi hỏi rất nhiều thực hành.

Cách thực hiện: Thổi một vòng chữ O lớn sau đó đặt tay ra sau và đẩy nhẹ để chữ O giảm tốc độ. Sau đó nhẹ nhàng thở ra hơi qua tâm chữ O, tương tự như phần đầu tiên của Hít vào ma. Lần phun thứ hai này kéo vòng chữ O đầu tiên xung quanh nó, và để lại một đường mòn khiến nó giống như một con sứa.

Thực hiện các thủ thuật vape với JUUL

Bạn có thể đã xem video về các vapers thực hiện một số thủ thuật ấn tượng với JUUL hoặc vape mini . Mặc dù có thể về mặt kỹ thuật, chúng tôi không khuyến khích các loại thiết bị này để làm thủ thuật. JUUL và các vapes tương tự không dành cho mục đích giải trí. Chúng được thiết kế cho những người hút thuốc, vì vậy các thủ thuật JUUL chỉ là một sự lãng phí nicotine. Từ quan điểm kỹ thuật, chúng thực sự hoàn toàn trái ngược với những gì bạn cần để thực hiện hầu hết các thủ thuật vape.

Mẹo để làm tốt hơn chữ O và thủ thuật

Lý do tại sao hơi hoạt động rất tốt cho các thủ thuật là vì nó thường đặc hơn khói. Để có được những giọt sữa đặc sệt chữ O, sau đây là một số mẹo bạn nên làm theo. Các nguyên tắc bắt nguồn từ đuổi đám mây , nghệ thuật của những đám mây. Hơi nước dày đặc là yếu tố làm cho hầu hết các thủ thuật kinh ngạc này có thể thực hiện được.

Khả năng của phổi:Hầu hết  các trick đều yêu cầu bạn hít thật sâu vào phổi, để tạo ra làn khói dày và đẹp. Bạn cần thập kỹ năng nay trước một cách hoàn hảo

Cấu hình Coil / cuộn dây cũng là 1 yếu tố quan trọng để tạo ra 1 làn khói đẹp, vậy nên hãy tìm hiểu và chọn cho mình 1 cuộn dây phù hợp nhé. Lời khuyên, dùng meshcoil hoặc cuộn dây có điện trở thấp.

Công suất / nhiệt: Khi sử dụng các cuộn dây có điện trở thấp này, bạn sẽ cần rất nhiều điện để làm nóng chúng. Vậy nên hãy chọn cho mính chiếc box mod có công suất cao, đê dễ dàng tùy chỉnh công suất phù hợp khi cần . ( Lời khuyên, chọn mod tầm hơn 200W )

Luồng không khí: Một yếu tố quan trọng khác để có được loại mây bạn cần là lỗ gió. Hầu hết các thiết bị sub ohm đều được trang bị lỗ thoát khí rộng rất cần thiết để tạo ra làn khói nhiều và dày. Chúng cũng làm mát hơi để bạn có thể hít vào phổi dễ dàng

Chất lỏng điện tử có VG cao : Chất lỏng điện tử có VG cao chứa ít nhất 70% VG và là chất tốt nhất cho trick. Họ sẽ cung cấp cho bạn những chùm hơi đặc có thể chuyển đổi độc đáo thành các vòng và sứa. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên dùng một loại nước trái cây điện tử không chứa nicotine, nếu không bạn sẽ có nguy cơ bị bỏ thuốc khi thực hành các thủ thuật này trong thời gian dài.

Juice có VG cao : Chất lỏng điện tử có VG cao chứa ít nhất 70% VG và là chất tốt nhất cho trick, chúng sẽ giúp bạn tạo ra làn khói dày hơn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên dùng một loại nước trái cây điện tử không chứa nicotine, nếu không bạn sẽ có nguy cơ bị say, hoặc nghiện Ni do dùng qua nhiều Ni để thực hành,

Vape tốt nhất cho các thủ thuật và chữ O

Tin hay không thì tùy, bạn không cần mod mech để thực hiện các thủ thuật vape. Nếu bạn là người mới bắt đầu, nó thậm chí không được khuyến khích. Hầu hết những Pro mà bạn thấy sử dụng mech đều là những chuyên gia có rất nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức. Tất cả những gì bạn thực sự cần là một chiếc vape được trang bị cho các đám mây để thực hiện một số thủ thuật nghiêm túc.

Bộ Snow Wolf 200W đi kèm với mọi thứ bạn cần để bắt đầu lừa. Đó là một bộ vape pen dễ sử dụng bao gồm một pin lâu dài và hai bình phụ ohm mạnh mẽ dùng một lần. Đây là lựa chọn dễ dàng nhất cho những người muốn bắt đầu thực hiện một số thủ thuật vape ngay bây giờ. Chỉ cần lấy chất lỏng điện tử VG cao yêu thích của bạn và bạn đã sẵn sàng!

Đây chỉ là một trong nhiều lựa chọn hiện có. Nếu bạn đang tìm kiếm một vape có nhiều năng lượng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một mod box có công suất cao và ghép nối nó với một thùng phụ ohm hoặc máy nhỏ giọt . Bạn cũng nên dùng nước trái cây điện tử có chứa hàm lượng VG cao nhất với hàm lượng nicotin thấp nhất có thể, nếu bạn đang lừa.

Dưới đây là 5 trong số Tricker nổi tiếng nhất cần để ý trên YouTube và mạng xã hội. Họ không chỉ giỏi thực hiện các thủ thuật này mà còn cung cấp các hướng dẫn và cách thực hiện tất cả các thủ thuật hay nhất. Một số trong số đó được giới thiệu ở trên, nhưng nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu sâu hơn, bạn nên xem phần còn lại của nội dung của chúng.

Video tổng hợp thủ thuật vape thú vị nhất

Dưới đây là một số tổng hợp thủ thuật vape tốt nhất để xem để tìm cảm hứng khi bạn đang thực hành thủ thuật của mình hoặc chỉ đang thư giãn.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận