Cách Tìm Kiếm Bộ Lọc Trên Instagram

Cách Tìm Kiếm Bộ Lọc Trên Instagram

Instagram có rất nhiều bộ lọc để hỗ trợ cho việc chụp ảnh giúp chúng ta có nhiều sự lựa chọn tạo nên những câu chuyện thu hút hơn. Cùng tham khảo bài viết sau để biết cách tìm kiếm bộ lọc trên Instagram trên ứngg dụng di động dành cho iOS và Android nhé.

 

Cách Tìm Kiếm Bộ Lọc Trên Instagram

Bộ lọc Instagram sử dụng thực tế tăng cường để thêm các hiệu ứng đặc biệt cho các câu chuyện và bài đăng trên Instagram của bạn. Một số bộ lọc được tích hợp sẵn trong ứng dụng nhưng có hàng nghìn bộ lọc khác. Đây là cách tra cứu bộ lọc Instagram:

1. Trong ứng dụng Instagram, mở máy ảnh và vuốt sang trái qua các biểu tượng ở cuối màn hình, sau đó nhấn vào kính lúp (Duyệt hiệu ứng).

2. Nhấn vào một trong các bộ lọc bạn thấy hoặc vuốt qua các danh mục ở đầu ứng dụng. Để tìm kiếm theo tên / từ khóa, hãy nhấn vào kính lúp .

3. Khi nhấn vào một bộ lọc, bạn sẽ thấy bản xem trước. Nhấn Dùng thử hoặc nhấn vào mũi tên xuống để tải xuống bộ lọc.

 

4. Nhấn OK để lưu bộ lọc. Khi bạn quay lại máy ảnh, hãy vuốt sang phải trên các biểu tượng ở cuối màn hình để tìm bộ lọc mới.

 

Cách Tìm Bộ Lọc Instagram Của Người Sáng Tạo

Người dùng Instagram có thể tạo và tải lên các bộ lọc của riêng họ để người khác sử dụng. Nếu bạn muốn tải xuống bộ lọc từ một người sáng tạo cụ thể, hãy làm theo các bước sau:

1. Tìm hồ sơ của người sáng tạo và nhấn vào biểu tượng mặt cười phía trên lưới của họ.

2. Nhấn vào bộ lọc bạn muốn, sau đó nhấn Dùng thử hoặc nhấn vào mũi tên xuống để tải xuống bộ lọc.

3. Chụp ảnh hoặc quay video bằng bộ lọc, sau đó chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

 

 

Nhận Bộ Lọc Instagram Từ Bạn Bè

Thấy một bộ lọc thú vị trên Instagram của bạn bè mà bạn muốn thử cho mình? Chuyển đến bài đăng với bộ lọc bạn muốn và nhấn vào tên bộ lọc ở cuối màn hình. Sau đó, bạn có thể nhấn vào Thử hoặc nhấn vào mũi tên xuống để lưu.

Bạn bè của bạn cũng có thể gửi cho bạn bộ lọc bằng cách đi tới bộ lọc trong máy ảnh của họ, nhấn vào tên bộ lọc ở cuối màn hình và nhấn Gửi đến .

 

Theo"Lifewire"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận