Cách Thiết Lập Cử Chỉ Nhấn Đúp Trên Android 12

Cách Thiết Lập Cử Chỉ Nhấn Đúp Trên Android 12

Cách Thiết Lập Cử Chỉ Nhấn Đúp Trên Android 12

Nhấn đúp vào mặt sau Android của bạn để truy cập các phím tắt

Thông tin cần biết

  • Đây là một tính năng beta của Android 12 và hiện chỉ hoạt động với các thiết bị Pixel 5 và Pixel 4a 5G.
  • Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách đi tới Cài đặt > Hệ thống > Cử chỉ và chọn Nhấn nhanh .
  • Các điện thoại khác có thể hỗ trợ tính năng này trong tương lai, nhưng hiện tại, Google đã giới hạn nó ở điện thoại Pixel 5 và 4a 5G.

Android 12 sẽ giới thiệu một số tính năng mới cho điện thoại thông minh chạy Android. Một trong những bổ sung nổi bật nhất đến với hệ điều hành này là khả năng nhấn đúp vào mặt sau của điện thoại và kích hoạt một số tính năng nhất định. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập tính năng nhấn đúp trong Android 12, cũng như thảo luận về các thiết bị hiện đang hỗ trợ tính năng này.

           Lưu ý : Tại thời điểm viết bài này, tính năng Quick Tap của Android 12 chỉ được hỗ trợ trên Pixel 5 và một số thiết bị Pixel 4a 5G. Không rõ điều gì khiến một số thiết bị Pixel 4a 5G hỗ trợ nó, nhưng nhiều người dùng đã có thể kích hoạt nó trên những điện thoại cụ thể đó sau khi bản Android 12 beta được phát hành gần đây nhất.

Làm Cách Nào Để Bật Cử Chỉ Nhấn Đúp Trên Điện Thoại Android?

Với việc phát hành Android 12 Beta 2, người dùng hiện có thể bật cử chỉ Double Tap trực tiếp thông qua hệ điều hành trên điện thoại Pixel 5 và Pixel 4a 5G. Chúng tôi đã phác thảo chi tiết đầy đủ và các bước bên dưới về cách bật cử chỉ Nhấn nhanh trên Android 12.

1. Mở ứng dụng Cài đặt trong Android 12.

2. Nhấn vào Hệ thống.

3. Nhấn vào Cử chỉ.

4. Từ Cử chỉ, nhấn vào Nhấn nhanh , sau đó nhấn vào thanh trượt Sử dụng nhấn nhanh . Nếu bạn không thấy nó, điện thoại của bạn không hỗ trợ tính năng nhấn đúp gốc của Android 12.