Cách Theo Dõi Iphone Từ Điện Thoại Android

Cách Theo Dõi Iphone Từ Điện Thoại Android

Cách Theo Dõi Iphone Từ Điện Thoại Android

Khôi phục điện thoại của bạn nhanh chóng và dễ dàng với thiết bị Android

Thông tin cần biết

  • Dễ nhất: Trong trình duyệt web, truy cập iCloud.com > Tìm iPhone > chọn thiết bị của bạn > chọn các tùy chọn để định vị hoặc điều khiển iPhone bị mất.
  • Tiếp theo dễ dàng nhất: Với Google Maps được bật trên iPhone, hãy truy cập Google Maps trên thiết bị Android và đi tới Dòng thời gian của bạn .

Bài viết này giải thích bốn cách để theo dõi tất cả iPhone hiện được hỗ trợ trên bất kỳ thiết bị Android nào có khả năng chạy các ứng dụng được đề cập bên dưới.

Cách Theo Dõi Iphone Bằng Trình Duyệt Android

Find My iPhone là một công cụ tuyệt vời để định vị thiết bị iOS bị mất. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có một sản phẩm khác của Apple, nhưng nếu bạn không có máy tính iOS hoặc Mac, hãy sử dụng thiết bị Android. Trước khi bạn có thể tìm thấy iPhone trên Android, các cài đặt thích hợp phải được bật trước thời hạn. Làm theo các hướng dẫn sau để xác định vị trí iPhone bị mất bằng bất kỳ ứng dụng trình duyệt Android nào.

          Lưu ý : Khi thiết lập Tìm iPhone của tôi, hãy bật tùy chọn Gửi Vị trí Cuối cùng . Điều này đảm bảo có thể xác định được vị trí nếu pin chết.

       Trên thiết bị Android không phải của bạn, hãy chạy trình duyệt ở chế độ ẩn danh . Bằng cách này, không có thông tin cá nhân nào của bạn được lưu trữ.

1. Đăng nhập vào iCloud.com bằng ID Apple của bạn .

2. Từ menu, chọn Tìm iPhone .

3. Chọn thiết bị bạn muốn tìm.

4. Chọn một trong ba tùy chọn để định vị hoặc điều khiển thiết bị bị thiếu:

    • Phát Âm thanh để tìm thiết bị bằng tín hiệu âm thanh.
    • Bật Chế độ mất để ngăn những kẻ xâm nhập hack thiết bị.
    • Xóa iPhone / iPad để xóa dữ liệu của thiết bị từ xa.