Cách Thay Thế SIM Và Thẻ Nhớ Trên Samsung Galaxy S7 / Edge

Cách Thay Thế SIM Và Thẻ Nhớ Trên Samsung Galaxy S7 / Edge

Mở khay thẻ SIM / micoSD trên điện thoại Samsung Galaxy S7 của bạn.

Với khả năng chống nước của Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, các khe cắm thẻ nhớ và thẻ SIM phải được đậy kín để bảo vệ chúng khỏi bị ướt. Tìm hiểu cách tháo điện thoại để thay SIM và thẻ nhớ cho thiết bị Galaxy S7 của bạn.

Chú ý: Hướng dẫn trong bài viết này áp dụng cho điện thoại thông minh Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, nhưng các bước này cũng có thể áp dụng cho các kiểu máy Samsung khác.

Cách Thay SIM Và Thẻ Nhớ Trên Samsung Galaxy S7 Edge

SIM và thẻ nhớ được đặt ở cùng một vị trí trên cả hai thiết bị: cạnh trên của điện thoại, được đánh dấu bằng một khe hình chữ nhật mỏng với một lỗ nhỏ. Đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được tắt trước khi bạn bắt đầu:

1. Tìm chốt đẩy Samsung Galaxy S7 Edge của bạn. Nếu bạn mua Samsung Galaxy S7 Edge hoàn toàn mới, bạn sẽ tìm thấy một chìa khóa kim loại nhỏ trong hộp, bạn có thể sử dụng chìa khóa này để truy cập SIM và thẻ nhớ.

Mẹo: Nếu không có chốt đẩy, bạn có thể sử dụng một chiếc kẹp giấy đã được duỗi thẳng.

 

2. Mở khay SIM / thẻ nhớ. Chèn chốt đẩy (hoặc kẹp giấy) vào lỗ kim để làm cho khay bật ra. Nhẹ nhàng kéo các cạnh của khay để lấy nó ra.

 

3. Đặt SIM / thẻ nhớ vào khay. Khớp hình dạng của các vùng lõm với thẻ SIM và / hoặc thẻ nhớ microSD của bạn. Tên và thương hiệu trên cả hai thẻ phải hướng lên trên và phần vàng của thẻ SIM phải hướng xuống.

Chú ý: Đối với các thiết bị chưa lắp SIM hoặc thẻ nhớ, bạn sẽ nhận thấy hai khe hở hình chữ nhật. Hốc lớn hơn dành cho thẻ nhớ và hốc nhỏ hơn bên trong dành cho thẻ SIM. 

 

4. Thay khay. Nhẹ nhàng lắp khay trở lại điện thoại và đẩy cho đến khi khay được đặt vào vị trí chắc chắn.

 

Cách Thay Thế SIM Và Thẻ Nhớ Trên Samsung Galaxy S7

Đối với những người sở hữu Samsung Galaxy S7 thông thường, quy trình về cơ bản là giống nhau:

1. Mở khay SIM / thẻ nhớ. Sử dụng chốt đẩy hoặc một chiếc kẹp giấy đã duỗi thẳng để ấn vào lỗ kim của khay SIM và thẻ nhớ. Khay sẽ bật ra sau khi sử dụng một lượng lực cần thiết.

2. Thay thẻ SIM / MicroSD và sau đó thay khay. Căn chỉnh SIM hoặc thẻ nhớ của bạn vào khay, sau đó cẩn thận trượt khay trở lại khe mở. Nhấn vào nó cho đến khi khay được niêm phong an toàn.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận